วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2557

บิ๊กซี จับมือ ทรูมูฟ เอช เปิดแคมเปญ “แรงเหนือใคร ใหม่สุดคุ้ม”

 

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ผนึกกำลังกับ ทรูมูฟ เอช จัดแคมเปญ “แรงเหนือใคร ใหม่สุดคุ้ม กับทรูมูฟ เอช ที่บิ๊กซี” รองรับเครือข่าย 3G และ 4G LTE เร็ว-แรง ด้วยแพ็คเกจโทร-เน็ต ราคาพิเศษที่บิ๊กซี เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกว่า 20 รุ่น รวมทั้ง ทรู บียอนด์ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของทรู พร้อมกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมาย ที่แผนกโทรศัพท์มือถือของบิ๊กซี 115 สาขาทั่วประเทศ

 

นายบรูโน จูสแลง รองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าทั่วไป บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เพื่อตอบสนองดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ และการพัฒนาเครือข่าย 3G และ 4G LTE ในอนาคต บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ได้ร่วมมือกับทรูมูฟ เอช จัดแคมเปญ “แรงเหนือใคร ใหม่สุดคุ้ม กับทรูมูฟ เอช ที่บิ๊กซี” มอบแพ็คเกจสำหรับโทรและเล่นเน็ต ราคาพิเศษที่บิ๊กซี ให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือ 3G และ 4G ที่บิ๊กซี 115 สาขาทั่วประเทศ”

 

“ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนที่รองรับ 3G ที่มีให้เลือกกว่า 20 รุ่น ที่บิ๊กซีทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2556 จะสามารถสมัครแพ็คเกจโทร-เน็ต iSmart 699 ซึ่งรวมถึงสิทธิเล่นเน็ตและ Wi-Fi ไม่จำกัด พร้อมโทรทุกเครือข่าย 400 นาที ในราคาเพียง 499 บาท นอกจากนั้น พิเศษเฉพาะครู นักเรียน ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ สมัครแพ็คเกจรายเดือนของทรูมูฟ เอช แบบใดก็ได้ จะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 1,200 บาท ส่วนลูกค้าเติมเงิน จะได้รับส่วนลดค่าซิม 20 บาท เมื่อซื้อซิม iPlay มูลค่า 69 บาท พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ”

 

นอกจากนั้น ในฐานะที่ทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการ 4G LTE รายแรกของไทย ทรูมูฟ เอช นำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “ทรู บียอนด์” ที่ตอบสนองการใช้งานเทคโนโลยี 4G LTE และ 3G ในราคาที่คุ้มค่า โดยเมื่อซื้อเครื่องทรู บียอนด์ และ ทรู บียอนด์ แท็บ พร้อมสมัครแพ็คเกจรายเดือน จะได้รับโบนัสสูงสุด 3,600 บาท และเมื่อซื้อเครื่องทรู บียอนด์ 4G* พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน จะได้รับโบนัสสูงสุด 6,000 บาท (* วางจำหน่ายปลายเดือนมิถุนายนนี้ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

 

“การร่วมมือกันในครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าของทั้งบิ๊กซีและทรูมูฟ เอช สามารถเปิดเบอร์และสมัครแพ็คเกจทรูมูฟ เอช ได้ทันที ณ ที่จุดจำหน่ายมือถือของบิ๊กซี หรือที่ทรูช้อปในบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสะดวกสบายมากขึ้น และยังได้โปรโมชั่นแพ็คเกจรายเดือนสุดพิเศษที่บิ๊กซีด้วย ซึ่งบิ๊กซีตั้งเป้าว่าความร่วมมือครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มยอดขายสมาร์ทโฟนได้ 20%” นายบรูโน กล่าว

 

เพื่อสร้างกระแสและเปิดตัวความร่วมมือนี้ บิ๊กซีและทรูมูฟ เอช จะร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นการใช้งาน 3G และ 4G LTE อย่างต่อเนื่อง โดยจะมีกิจกรรม TrueMove H Troop Team การแสดงต่างๆ รวมทั้งการเล่นเกมส์และแจกของรางวัลที่สาขาบิ๊กซีทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวม 29 สาขา

 

 

วันที่ 28/06/2556 เวลา 11:08 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง