วันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2557

ไทยไลฟ์จัดคอนเสิร์ตเอาใจสมาชิกประกัน

 

น.ส.ภาสินี ปรีชาธนาพล ผู้อำนวยการฝ่าย กลุ่มองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ล่าสุดไทยประกันชีวิตจัด Exclusive Concert “ไทยประกันชีวิต Presents Retro Concert” เพื่อเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้าไทยประกันชีวิตเท่านั้น โดยไม่มีการจำหน่ายบัตร คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นครั้งแรกของการรวมศิลปินระดับตำนานในยุค 70’s จากวงดนตรีดัง 7 วง อาทิ อ๊อด คีรีบูน, สายชล ดิ อินโนเซ้นส์, จี๊ด รอยัลสไปรท์, ต้น แมคอินทอช, เต้ย อินคา, จืด ฟอร์เอฟเวอร์ และ จิ๊บ ร.ด. พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่คุณจะต้องคิดถึง ตู้ ดิเรก, อ้วน วารุณี, เจี๊ยบ วงเฉลียง, ชัยรัตน์ เทียบเทียม และเบน ชลาทิศ

“คอนเสิร์ตนี้จะทำให้ผู้ร่วมงานมันแบบเต็มอิ่มกับดนตรีสไตล์ Retro และประทับใจกับบทเพลงทั้งเพลงไทยและเพลงสากลที่อยู่ในความทรงจำ ที่จะกลับมาสร้างความสุขให้อีกครั้ง โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ งานนี้ไม่มีการจำหน่ายบัตร ไม่มีโปรโมชั่นแลก แต่จัดขึ้นพิเศษเฉพาะลูกค้าไทยประกันชีวิต” น.ส.ภาสินี กล่าว

 

 

วันที่ 19/06/2556 เวลา 2:15 น.ไปเที่ยวตลาดน้ำที่ไหนดี

View Results

Loading ... Loading ...ซี้ด! ‘นิกกี้’ พริตตี้เงินล้าน [12/04/2557]
สาวผิวขาวโอโม่ฝุดๆ คนนี้เธอมีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นทั้งพริตตี้ไฮโซเงินล้าน เล่นละคร, เล่นเอ็มวี, ถ่ายแบบเล่นซีรีส์อีกเพียบ! “นิกกี้-ณัฐณิชา สกุลจารุพงษ์” หากจำกันได้เธอรับบท “ยายแว่นริซซี่” ละคร “แม่ยายที่รัก” ช่อง 3