วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ตามรวบ 5 สาวแสบบุกขโมยทอง 200 บาท

เมื่อเวลา 13.30 น. พ.ต.อ.กฤตธัช ชนะสิทธิ์ ผกก.สภ.โคกสำโรง แถลงข่าวการจับกุมตัวคนร้ายเข้าร้านขายของชำที่มีคนแก่อยู่ภายในร้านเพียงคนเดียว ซึ่งเป็นร้านของชำของนางวาลี บุญอยู่ อายุ 62 ปี ตั้งอยู่ในเขตตลาดโคกสำโรง คนร้ายใช้ช่วงจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอก็เข้าไปบนบ้านชั้น 2 งัดห้องนอนเข้าไปฉกทองรูปพรรณน้ำหนัก 80 บาท ทองคำแท่ง 118 บาท แหวนทองคำ 4 วง พระเลี่ยมทอง 10 องค์ เงินสด 1 แสนบาท ไปมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อกลางวันของวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยหลังจากได้รับแจ้งความจากเจ้าของบ้าน จึงได้กระจายกำลังออกหาตัวคนร้ายจนทราบรูปประพรรณสันฐานคนร้าย เนื่องจากมีประวัติและเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำมาได้ยังไม่ถึงเดือน และเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่หมู่ 1 ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี ผู้ต้องหา ประกอบด้วยนางจุ่น อินสกุล น.ส.จำเรียง จันทร์แก้ว นางป้อม อินสกุล หัวหน้าแก๊งและเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำมาได้ไม่ถึง 1 เดือน และนางป้อมยังเป็นพี่ของนางจุ่นอีกด้วย น.ส.กฤษณา จันทร์แก้ว และ น.ส.อัมพรณ์ เงาะเศษ พร้อมของกลางคือเงินสด 235,440 บาท ทองคำแท่ง 5 บาท 1 แท่ง สร้อยคอทองคำจำนวน 2 เส้น น้ำหนักเส้นละ 5 บาท สร้อยข้อมือ 3 เส้น น้ำหนักรวม 10 บาท แหวนทองคำ 1 สลึง จำนวน 1 วง กำไลงาช้างเลี่ยมทองจำนวน 1 วง พระเลี่ยมทอง  4 องค์ รถจักยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน 1 คัน และรถจักยานยนต์ซูซูกิ สแม็ชสำดำ 1 คัน โทรทัศน์ขนาด 42 นิ้ว 1 เครื่อง เครื่องเสียง 1 ชุด หม้อหุงข้าว 1 ใบ

พ.ต.อ.กฤตธัช กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนคนร้ายทั้งหมดยอมรับสารภาพ พร้อมบอกว่าได้มีการแบ่งทองคำแท่งกันแล้วแบ่งกันไปขายที่ร้านทองในจังหวัดปทุมธานี โดยร้านทองให้ 2 แท่ง ราคา 38,000 บาทเท่านั้น ก่อนที่จะได้เงินมาซื้อรถจักยานยนต์และทีวีเข้าบ้าน สำหรับพฤติกรรมของคนร้ายกลุ่มนี้จะมีการวางแผนกันเป็นระบบพร้อมแบ่งงานกัน โดยจะเลือกร้านขายของชำในหมู่บ้านที่มีคนแก่อยู่บ้านคนเดียว เพื่อที่จะสะดวกในการขึ้นไปบนบ้านและมีเวลาในการค้นหาทรัพย์สิน ซึ่งครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่สามารถได้ทรัพย์สินจำนวนไม่มาก

ด้านนางป้อม ผู้ต้องหาเล่าว่าหลังเพิ่งพ้นโทษมาในคดีลักทรัพย์ก็มาก่อเหตุครั้งนี้เป็นครั้งแรกแต่ก็มาถูกจับเสียก่อน โดยเพื่อนร่วมแก๊งส่วนใหญ่เป็นพี่น้องกันทั้งสิ้น เพราะสามารถทำการแบ่งงานกันได้สะดวก และแบ่งทรัพย์สินกันได้โดยไม่มีการทะเลาะกัน

หลังจากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านขายของชำ โดยมีประชาชนจำนวนมากมายืนรอดูหน้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมีการระดมกำลังตำรวจกว่า 100 นาย ตรึงกำลังเพราะเกรงว่าจะถูกรุมทำร้าย และระหว่างการทำแผนเจ้าของบ้านก็ได้ด่าทอและสาปแช่งขณะที่นางวาลีได้เดินเข้าไปกระชากผมหวังจะระบายความแค้น แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันไว้ได้ทันก่อนจะรีบนำตัวกลับมาที่โรงพักโดยไม่มีเหตุรุนแรง

วันที่ 28/07/2556 เวลา 21:47 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี