วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ปณท. แจงโปร่งใสโครงการ

ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่

 

นายไกรทส องค์ชัยศักดิ์ คณะกรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) ประธานคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ของ ปณท. ชี้แจงความโปร่งใสโครงการใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมเครื่องสำหรับติดต่อประสานงาน และเพื่อใช้ในการให้บริการ ของเจ้าหน้าที่ ปณท. จำนวน 5,075 เครื่อง ว่า การดำเนินการโครงการดังกล่าวเป็นไปด้วยความโปร่งใส ซึ่งการใช้บริการดังกล่าวเป็นการตกลงราคาและเปรียบเทียบข้อเสนอที่ครอบคลุม ประโยชน์ ระหว่าง ปณท. กับผู้ให้บริการเครือข่ายที่เข้าแข่งขัน ทั้งนี้ ในการกำหนดและทดสอบสเปกเครื่องที่ผู้ให้บริการเครือข่ายนำเสนอนั้น คณะกรรมการ ปณท. ได้มอบหมายให้คณะอนุกรรมการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พิจารณาเปรียบเทียบรายละเอียดข้อเสนอของบริษัทผู้ให้บริการเครือข่าย พร้อมทั้งทดสอบระบบ/การให้บริการ/การรองรับการใช้งานของอุปกรณ์โทรศัพท์ เคลื่อนที่ รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อเลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการเครือข่ายที่มีความเหมาะสมและเป็น ประโยชน์ตรงตามการใช้งานของ ปณท. สูงสุด

โดย โครงการใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมเครื่องโทรศัพท์สำหรับติดต่อประสานงาน และใช้ในการให้บริการ จากผู้ให้บริการเครือข่ายนั้น เกิดขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตในภาคธุรกิจของ ปณท. รวมทั้งช่วยเพิ่มคุณภาพในการให้บริการของเจ้าหน้าที่ ปณท. กับลูกค้า/ประชาชน ซึ่งเป็นการเพิ่มศักยภาพเครือข่ายและการให้บริการ เพื่อพร้อมเป็นสมาร์ทโพสต์ของ ปณท. ในอนาคต

ทั้งนี้ คณะอนุกรรมการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ของ ปณท. ประกอบด้วย นายไกรทส องค์ชัยศักดิ์ ประธานคณะอนุกรรมการฯ และกรรมการ จำนวน 8 คน อาทิ น.ส.อานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด นางสมร เทิดธรรมพิบูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส สายงานการเงิน นายนิยม จินดาปทีป นายไชยา คล้ายแดง และนายอนุชิต ชื่นชมภู เป็นต้น ซึ่งการดำเนินการของคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบฯ นอกจากจะทำให้ ปณท. ได้รับบริการที่ตรงกับความต้องการ รวมถึงประโยชน์ทางธุรกิจบริการของ ปณท. ที่ต้องมีการทำงานผ่านแอพลิเคชั่น เฉพาะ เพื่อโทร.ให้บริการแล้ว ปณท. ยังได้รับประโยชน์ในด้านความคุ้มค่าด้านค่าเช้าใช้บริการ ทำให้ ปณท. ประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

 

 

วันที่ 8/07/2556 เวลา 7:45 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้