วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รวบแล้ว “เอ็กซ์” มือปืนทีมชาติไทย

รวบแล้ว “เอ็กซ์” มือปืนทีมชาติไทย ทำร้ายร่างกายครอบครัว หลังตำรวจ 191 ตามแกะรอยเจอกบดานอยู่บ้านพักย่านพัฒนาการ เข้าเจรจาก่อนยอมมอบตัว แต่ยังปากแข็งอ้างรักครอบครัว ด้านแม่บังเกิดเกล้า ร่ำไห้ผ่านสื่อฯ แฉพฤติกรรมโฉดลูกชาย ส่วนเมียแพทย์หญิงแฉผัวติดยาเสพติด ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนักค้านประกัน ด้าน “ปวีณา” ห่วงใยความปลอดภัยเหยื่อ จันทร์นี้พาเข้ากระทรวงยุติธรรมขอคุ้มครองพยานดูแล 24 ชม.

จากกรณี นางบุญคิด พณิชย์ผาติกรรม และ พ.ญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ แม่และภรรยา เข้าร้องขอความช่วยเหลือต่อ นางปวีณา หงสกุล รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยทั้งคู่อ้างว่าถูกนายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม หรือเอ็กซ์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทยทำร้ายร่างกายและใช้ปืนข่มขู่ ก่อนจะเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สน.มีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา

และวันรุ่งขึ้นตำรวจ สน.มีนบุรี นำหมายศาลจังหวัดมีนบุรี เข้าตรวจค้นบ้านของนายจักรกฤษณ์ ตั้งอยู่เลขที่ 21/14 หมู่บ้านพาร์คโฮม เลควิลล์ ภายในซอยรามคำแหง 174 พบปลอกกระสุนปืนอยู่ในบ้าน 3 ปลอก และอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ส่วนความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ก.ค.56 พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ ผกก.สายตรวจฯ บก.สปพ. ร.ต.อ.สืบศักดิ์ ผันสืบ รอง สว.งานสายตรวจ 2 บก.สปพ. พร้อมด้วยทนายความ ได้นำตัว นายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม หรือ เอ็กซ์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกาย นางบุญคิด พณิชย์ผาติกรรม และ พ.ญ.ณิธวดี ภู่เจริญยศ อายุ 38 ปี มารดาและภรรยา เดินทางเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ ผกก.สน.มีนบุรี

นายจักรกฤษณ์ เปิดเผยว่าตลอดชีวิตการเป็นนักกีฬาทีมชาติมากว่า 23 ปี ตนจะพูดแต่ความจริงโดยตลอด ส่วนเรื่องของครอบครัวตนเองนั้น ตนเป็นคนที่รักครอบครัวมาก และอยากมีครอบครัวที่อยู่กันอย่างมีความสุข ตนรักลูกมากเพราะว่าเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก ไม่เคยคิดไม่ดีแม้แต่จะตีลูกเลยสักครั้ง ส่วนเรื่องที่มีการพบสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านของตนนั้น มีบางอย่างที่เป็นของตนจริง แต่บางอย่างก็ไม่ใช่ของตน ในชีวิตการแต่งงานย่อมมีการทะเลาะกันบ้าง แต่ยิ่งทะเลาะกันยิ่งลูกดก การทะเลาะกันก็เหมือนการสาดโคลนเข้าใส่กัน ทำให้เปรอะเปื้อนทั้ง 2 ฝ่าย

“ผมยอมรับว่าได้ยิงปืนในบ้านจริง แต่ไม่เคยคิดจะฆ่าหรือทำร้ายลูกเมียเลย หากตนจะคิดจะทำจริงก็คงทำไปนานแล้ว ซึ่งในวันนี้ตนได้ซื้อนาฬิกามาเป็นของขวัญมอบให้ลูกด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้มอบให้ลูกหรือไม่ ส่วนเรื่องอื่นๆ ยังไม่ขอเปิดเผย” นายจักรกฤษณ์ กล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.สราวุธ กล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายและสอบปากคำพยานหลายปาก พร้อมทั้งรวบรวมหลักฐานขอหมายจับต่อศาลจังหวัดมีนบุรี โดยศาลได้อนุมัติหมายจับเลขที่ 635/2556 ลงวันที่ 13 กรกฎาคม ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และกระทำความรุนแรงในครอบครัว รวม 4 ข้อหา

ซึ่งหลังจากนี้ก็จะแจ้งข้อกล่าวหากับนายจักรกฤษณ์ พร้อมทั้งส่งตัวไปยังโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย โดยได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้เสียหายมีความหวาดกลัวทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ เกรงว่าผู้ต้องหาอาจจะกลับไปทำร้ายหรือข่มขู่พยานได้ โดยในวันที่ 15 ก.ค.นี้ ก็จะนำตัวนายจักรกฤษณ์ ส่งตัวฝากขังต่อศาลมีนบุรีต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.ทิวา กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายจักรกฤษณ์ หลบหนีอยู่ในบ้านพักภายในซอยพัฒนาการ 63 ซึ่งเป็นบ้านของคนรู้จัก แต่ทราบว่านายจักรกฤษณ์มีอาวุธปืนอยู่กับตัว จึงได้ประสานใช้การเจรจาเกลี้ยกล่อมให้มอบตัวแทน จนกระทั่งนายจักรกฤษณ์ยอมออกมามอบตัว ตนจึงได้พามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ที่ สน.มีนบุรี

ขณะที่ นางบุญคิด มารดา กล่าวทั้งน้ำตานองหน้าว่า รู้สึกเสียใจ ถ้าหากนายจักรกฤษณ์ไม่เคยทำร้ายตนจริง พวกตนก็คงไม่ต้องหลบหนีออกจากบ้านถึงขนาดนี้ อีกทั้งนายจักรกฤษณ์ยังใช้ถ้อยคำหยาบคายกับตนด้วย เคยมีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง เคยตบตีลูกหลานหลายครั้ง และยังพกปืนติดตัวขณะอยู่ที่บ้านตลอดเวลา อีกทั้งยังเคยยิงปืนภายในบ้านด้วย ทำให้ตนและครอบครัวรู้สึกหวาดกลัวมาก จนทนไม่ไหวต้องเข้าร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีณา ซึ่งช่วงแรกตนก็ได้พูดคุยกับเขาดีๆ แต่ว่าเขาไม่เคยสำนึก

ส่วน พ.ญ.ณิธวดี ภรรยา กล่าวว่า เรื่องระหว่างตนกับนายจักรกฤษณ์ คงเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับมาคืนดีกันและกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม เราทะเลาะกันแทบจะทุกวัน ตอนที่ตนจะพาลูกหนีออกจากบ้านนั้น นายจักรกฤษณ์ก็ได้เอาปืนชี้หน้าตนและยังพูดจาข่มขู่ด้วยว่า หากเอาลูกไปก็เอาไปได้แต่วิญญาณ แต่เอาตัวไปไม่ได้ ซึ่งที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นายจักรกฤษณ์ ก็ได้เสพยาอยู่แล้ว แต่หลังกลับจากโอลิมปิกครั้งล่าสุดก็เสพหนักขึ้นกว่าเดิมมาก

ทางส่วน นางปวีณา กล่าวว่า สิ่งที่ครอบครัวของนายจักรกฤษณ์กลัวมากที่สุดคือเรื่องความปลอดภัย เพราะว่ากลัวว่าจะโดนทำร้ายหรือโดนฆ่า ซึ่งในวันที่ 15 ก.ค. นี้ ตนจะพาครอบครัวและผู้เสียหายไปยังกระทรวงยุติธรรม เพื่อเข้าสู่กระบวนการคุ้มครองพยาน โดยอาจจะพาครอบครัวย้ายไปอยู่ที่เซฟเฮาส์ และมีเจ้าหน้าที่คุ้มกันให้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งการที่ผู้เสียหายได้อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ จะทำให้ครอบครัวอุ่นใจมากยิ่งขึ้น และลูกหลานก็อยู่อย่างปลอดภัย

 

 

วันที่ 13/07/2556 เวลา 23:55 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี