วันเสาร์ที่ 01 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“แดง” ลาก “แหม่ม” มาผ่าคลอด

เปิดฉากละคร “แค้นเสน่ห์หา”

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นละคร แค้นเสน่หา ก็บอกอยู่แล้ว ว่าเป็นเรื่องทั้งรักทั้งแค้น วันนี้จะมาชมฉากเด็ดซึ่งเป็นการเปิดตัวละครเรื่องนี้กัน

เรียกว่าเป็นฉากที่เข้มข้นสุดๆ นับตั้งแต่ถ่ายทำฉากที่พี่แดงผ่าท้องทำคลอดพี่แหม่มกับมือ บรรยากาศนั้นก็ดูวังเวงน่ากลัว ถ่ายทำที่เรือนคนใช้ทรงไทยหลังเล็กๆ ริมน้ำ ที่ช่องสามหนองแขม ก็เป็นเวลาเกือบสามทุ่มแล้ว พี่แหม่มเองก็ทั้งถูกพี่แดง ตบ ตี สารพัด แล้วยังต้องแต่งตัวเป็นคนท้องอีก ปกติเล่นละครก็ยากอยู่แล้ว พอต้องเล่นเป็นคนท้อง ยิ่งทำให้ลำบากหนักไปอีก

ส่วนพี่แดงก็เล่นได้ดุเดือด น่ากลัวสุดๆ เรียกว่า แค่ตะโกนด่า ดุพี่แหม่ม พี่แหม่มก็กลัวแล้ว มาถึงฉากที่พี่นก ต้องคาดคั้นเอาความจริงกับพี่แดง พี่แดงก็เถียงไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว เรียกว่านักแสดงมากฝีมืออย่าง พี่หมิว พี่แดง พี่นก ปะทะฝีมือกันนั้น ไม่มีใครยอมใคร เล่นกันแบบได้ถ้วยจริงๆ ถึงแม้บทจะยาวมากก็ตาม เข้มข้นกันตั้งแต่เปิดเรื่องเลยทีเดียวสำหรับเรื่องนี้ ไม่ควรพลาดชม วันอังคารที่ 2 ก.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

 

 

วันที่ 2/07/2556 เวลา 8:19 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง