วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557

“ฝน ณธิดา” รับบทหนัก

เจอบู๊หนุ่มร่างยักษ์เกือบเป็นลม

 

ถือเป็นสาวร่างเล็กแต่ใจใหญ่สุดๆ สำหรับ “ฝน ณธิดา” ที่ “พี่อ๊อด” ผู้กำกับ มุมใหม่ เห็นแววดีจับเธอมาพลิกบทบาทเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ให้เป็นสาวนักรบในละครเรื่อง “นักสู้มหากาฬ” ทางช่อง 7 ที่ตอนนี้กำลังออกอากาศเดินเรื่องไปถึงช่วงที่ “ฝน” ได้ลงไม้ลงมือโชว์ลีลาบู๊เองแบบเต็มตัวหลังจากที่คอยดูแลวางแผนการรบให้กับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” มานานวันนี้เลยเก็บภาพเบื้องหลัง มาฝาก

ฉากนี้เป็นฉากที่ “โซเฟีย” (ฝน ณธิดา) กับ “ณัฐชา” (แตงโม ภัทรธิดา) ร่วมมือร่วมใจกันออกไปช่วย “โทมัส” (เวียร์ ศุกวัฒน์) ที่กำลังถูก “ยักษ์” (ชาลี กรรณสูต) เล่นงานอยู่อย่างไม่มีทางสู้ ทันใดนั้นก็มีเสียงปืนที่ 2 สาวกระหน่ำยิงเข้ามาจน “ยักษ์” เสียหลัก “โซเฟีย” รีบหันไปบอก “ณัฐชา” ให้พา “โทมัส” หนีออกไป ส่วนเธอจะจัดการกับ “ยักษ์” เอง ระหว่างที่ “ณัฐชา” ประคอง “โทมัส” ออกไปนั้น “ยักษ์” ก็หยิบปืนลุกขึ้นเล็งจะยิง “ณัฐชา” แต่ “โซเฟีย” ก็โผล่เข้าเล่นงานจากด้านหลังทำให้ “ยักษ์” หันมาต่อสู้กับเธออย่างดุเดือน

เบื้องหลังของฉากนี้ “ฝน” ต้องต่อสู้กับหนุ่มรุ่นพี่ร่างยักษ์อย่าง “ชาลี กรรณสูต” ที่สำคัญลีลาการบู๊ก็ไม่ธรรมดา เจ้าตัวต้องโหนขอนไม้ลงไปเพื่อเอาขาล็อกคอ “หนุ่มชาลี” ไว้ งานนี้อุปสรรคเลยตกมาอยู่ที่สาว “ฝน” คนเดียว เพราะนอกจากขาที่ต้องพาดบนไหล่ “หนุ่มชาลี” ไม่ถึงแล้วยังต้องตีลังกาลงมาที่พื้นอีก

ดูฉากนี้มนละคร “นักสู้มหากาฬ” วันเสาร์ที่ 13 ก.ค.นี้ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7

 

 

 

วันที่ 12/07/2556 เวลา 11:19 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้