วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“จีทีเอช” ทำภาคต่อหนังดัง

เป็น “จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์”

“จีทีเอช” จัดงานดูหนัง “จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์” ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช 8 เรื่อง โดยจัดฉายให้ชม 3 เรื่อง

คือ “เพื่อนที่เข้าใจ” หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “สี่แพร่ง” ในตอนเหงา เมื่อสาวขาเป๋ “เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน” อยากได้หนุ่มข้างห้อง “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” มาอยู่เป็นเพื่อน แต่ติดอยู่ที่ว่าเธอดันตายไปแล้ว งานนี้ผู้กำกับ สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน จัดเต็มที่เตรียมแจ้งเกิดมาร์ช ให้สาวแท้ สาวเทียมได้กรี๊ด

เรื่องที่สอง “มะขิ่น” จากหนังผีที่โด่งดัง “ลัดดาแลนด์” กับปริศนาการฆาตกรรมสาวใช้ ที่ทำให้หมู่บ้าน ลัดดาแลนด์ กลายเป็นหมู่บ้านผีสิง โดยผู้กำกับเจ้าเก่า “จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฎ์” ที่ได้นักแสดงมากความสามารถ “ศศพินทุ์ ศิริวาณิชย์” ที่ตีบทแตกกระจุย

ปิดท้ายด้วยหนังเรียกเสียงฮา และรอยยิ้ม “Suc “K” Seed” (ซัก-เค-ซี้ด) หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ” กับเหตุการณ์วุ่นๆ เมื่อคู่แฝดคุ้ง ต้องปลอมตัวเป็นเค ซึ่งความห่วยจะแปรเปลี่ยนเป็นความเทพได้มั้ย ต้องคอยลุ้น งานนี้ “หมู-ชยนพ บุญประกอบ” ผู้กำกับ นำทีมนักแสดงชุดเดิมมาเพียบ อาทิ พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, กันต์ ชุณหวัตร์ ฯลฯ ที่โรงภาพยนตร์ ที่ 6 เอสพละนาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

โดยมีผู้กำกับ ยงยุทธ ทองกองทุน จากเรื่อง “เพื่อนที่เข้าใจ”, จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฎ์ จาก “มะขิ่น”, ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร จากเรื่อง “เพราะเหตุนี้…เลยหนีตาม”, เอส-คมกฤษ ตรีวิมล จากเรื่อง “แจ็ค เดอะสายลับ”, โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ จากเรื่อง “กว่าจะเป็นรถมือสอง” มาร่วมพูดคุย พร้อม 3 นักแสดง พีช-พชร จิราธิวัฒน์, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม มาร่วมพูดคุยถึงหนังแต่ละเรื่อง

ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาดี 4 ทุ่ม ทางช่อง “วัน” เริ่ม 31 ส.ค.นี้ เป็นตอนแรก

 

 

วันที่ 26/08/2556 เวลา 9:37 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี