วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

นักกรีฑากว่า2พัน

ศึกชิงแชมป์ปทท.

นักกรีฑาจากทั่วสารทิศทั้งในและนอกประเทศ กว่า 2,300 ชีวิต แห่ร่วมศึกกรีฑาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยและนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทาน วันที่ 3-6 ก.ย.นี้ “แฝดเล็ก” พล.ต.ต.ศุภวณัฎฐ์ อาริยะมงคล เผยเป็นเวทีคัดตัวซีเกมส์ที่ตั้งเป้าเจ้าเหรียญทองเหมือนเคย พร้อมแนะจับตาทีมสปรินท์ชายจะผงาดรวบทองซีเกมส์ที่พม่า

“แฝดเล็ก” พล.ต.ต.ศุภวณัฎฐ์ อาริยะมงคล รองเลขาธิการสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย และหัวหน้าผู้ฝึกสอนกรีฑาทีมชาติไทย เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 3-6 ก.ย.นี้ สมาคมจะจัดการแข่งขันกรีฑาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย และนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 59 ประจำปี 2556 ที่สนามกีฬาหลัก ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีนักกีฬาทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน ประมาณ 2,300 คน ซึ่งรวมถึงคู่แข่งขันที่สำคัญอย่าง ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ที่จะพบกันในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่กรุงเนปิดอว์ ประเทศพม่า เดือน ธ.ค.นี้

“สมาคมจะใช้การแข่งขันรายการนี้ ซึ่งมีการแข่งขันประเภทประชาชน, เยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ทั้งชายและหญิง เป็นรายการทดสอบนักกีฬาทุกอีเวนท์ ที่จะมีการพิจารณาคัดเลือกเป็นตัวแทนไปร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ที่พม่า และจากการติดตามผลการฝึกซ้อมที่ผ่านมาของนักกีฬาหลายคนก็สามารถทำสถิติได้ดีมากขึ้น ฉะนั้น เป้าหมายในซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ของสมาคมกรีฑายังคงอยู่ที่ตำแหน่งเจ้าเหรียญทองเท่านั้น และขอให้จับตานักกีฬากลุ่มสปรินท์ชายที่จะช่วยกันทำผลงานที่ดี ในรายการวิ่ง 100 เมตร, 200 เมตร, 400 เมตร รวมถึงวิ่งผลัด 4×100 เมตร และ 4×400 เมตร”

“ในส่วนนักกรีฑาเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จำนวน 39 คน ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑา ในมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนยูธเกมส์ ครั้งที่ 2 ที่เมืองนานกิง ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 16-24 ส.ค.นั้น สำหรับเรื่องเป้าหมายนั้น ยอมรับว่ายังไม่กล้าระบุแบบชัดเจน เพราะนักกีฬาจากแต่ละประเทศต่างก็เป็นนักกีฬาหน้าใหม่ด้วยกันทั้งนั้น ต้องไปลุ้นกันในวันทำการแข่งขัน แต่อย่างไรก็ตาม นักกีฬาเยาวชนไทยที่เป็นตัวแทนไปแข่งขัน ก็ทำสถิติได้ค่อนข้างดี อาทิ วิ่ง 100 เมตร, 200 เมตร และขว้างค้อน น่าจะมีโอกาสได้ลุ้นอยู่ไม่น้อย”

วันที่ 19/08/2556 เวลา 6:41 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี