วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

‘นานา’ อุบ ‘เจนี่’ ท้อง 2 ด.

ปฏิเสธเพื่อนๆ จ้องแบน!

 

 

งานเข้าแก๊งนางฟ้า เพื่อนๆ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” วันควง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ออกมาแถลงข่าวถึงความสัมพันธ์ ก็มีคนจับตาว่าเหล่าแก๊งนางฟ้าไม่มาร่วมแสดงความยินดี มีเพียง “นานา ไรบีนา” เท่านั้น งานนี้ก็เลยถูกจับประเด็นว่ากลุ่มเพื่อนซี้พากันแบน “เจนี่” หรือเปล่า?

เราทราบเรื่องก่อนหน้านี้ไหม? “ทราบก่อนนักข่าวไม่นานค่ะ นานาว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เขาพร้อมและคุยกันมาแล้วนะ ได้ยินก็ยินดีและดีใจ ถามว่าทราบไหมว่าเขาคบกัน จริงๆ ทราบก่อนทุกคนไม่นานค่ะ” เพื่อนในกลุ่มไม่ค่อยทราบเรื่องนี้กัน? “เราสนิทกันจริง แต่บางสิ่งบางอย่างก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเพื่อน ถ้าเพื่อนอยากเล่าเขาก็คงจะเล่าเอง ทุกคนก็ไม่ได้มีความรู้สึกว่าทำไมไม่เล่า วันที่เขาบอกว่ากำลังจะจดทะเบียนสมรส ดีใจค่ะ” เพื่อนในกลุ่มช็อกกับข่าวนี้ไหม? “ดีใจค่ะ เป็นเรื่องน่ายินดี เมื่อทราบว่าเพื่อนรักกำลังจะแต่งงาน ฉะนั้นทุกคนดีใจค่ะ”

วันนั้นในกลุ่มไม่มีใครมาร่วมงานเลย? “หลังจากที่มันมีข่าวต่างๆ เยอะมาก เพื่อนๆ ทุกคนในกลุ่มมีความรู้สึกที่ดีกับเจนี่ หลังจากที่เขาจดทะเบียนสมรส ทุกคนก็ได้โทร.มาแสดงความยินดีกับเจนี่นะ กับข่าวที่ออกไปบอกว่าทุกคนน้อยใจ มันไม่เป็นความจริงเลย รายละเอียดต่างๆ ไม่ขอพูด ให้เข้าใจตรงนี้แล้วกันว่าทุกคนไม่มีปัญหา ไม่มีการแบนใดๆ ทั้งสิ้น”

นานาไปคนเดียว? “ค่ะ นานาไปในฐานะเพื่อน ไม่แน่ใจว่าเจนี่บอกใครบ้าง เพราะมันเป็นอะไรที่เขาทราบกันมาเองสองคน และพร้อมที่จะบอกพี่ๆ นักข่าว เอาเป็นว่าไม่ได้มีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้นระหว่างเรา”

เราเป็นกาวใจให้เพื่อนๆ ในกลุ่มกับเจนี่? “ไม่ต้องเป็นกาวใจค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรกันค่ะ” ข่าวว่าเราเองเป็นแม่สื่อให้ทั้ง 2 คนนี้ด้วย? “ขอตอบเคลียร์ๆ ก่อนหน้านี้นานาเป็นนักแข่ง รู้จักกับทางพี่เอ๋อยู่ในในฐานะนักแข่งด้วยกัน นานาไม่มีเบอร์ส่วนตัวเขา และไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่อยู่ในสนามแข่งก็เจอกัน ผ่านมาหลายปีมากแล้ว เป็นแม่สื่อก็เป็นไปไม่ได้”

สภาพจิตใจของเจนี่เป็นอย่างไรบ้าง? “2-3 วันก่อนหน้านี้ก็ยอมรับว่าเขาก็มีเครียดบ้าง ตอนนี้เขาได้พูดความจริงออกไปแล้ว ตรงนั้นเป็นอะไรที่จบแล้วค่ะ”

ในฐานะเพื่อน เราวางใจให้ผู้ชายคนนี้ดูแลเพื่อนไหม? “เป็นเรื่องของคน 2 คนมากกว่า ไม่สามารถพูดอะไรตรงนี้ได้ เจนี่เองก็โตแล้วรู้ว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ อะไรถูกหรือผิด ทุกอย่างเคลียร์แล้วเขาได้ตอบไปตามแหละค่ะ” ทั้งนี้ยังมีข่าวลือว่าเจนี่ท้อง 2 เดือนแล้ว ฝากท้องอยู่ที่โรงพยาบาล BNH? “เป็นเรื่องของเขานะคะ นี่ไม่ใช่เรื่องของนานา เขาได้ตอบเคลียร์หมดแล้ว ก็เป็นไปตามที่เขาค่ะ” เพื่อนเลิฟของแท้

 

 

วันที่ 11/08/2556 เวลา 7:05 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี