วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ครบรอบ 50 ปี มูลนิธิราชประชานุเคราะห์

เฉลิมฉลองมอบความสุขจากใจให้แก่กันและกัน

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เตรียมจัดงาน 50 ปี มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ “น้ำพระทัยรวมใจปวงราษฎร์” โดยมี อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เลขาธิการมูลนิธิฯ ผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานต่างๆ ร่วมกันจัดงานครั้งนี้ขึ้นเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานให้จัดตั้งมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ขึ้น เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2506 โดยทรงดำรงตำแหน่งพระบรมราชูปถัมภกแห่งมูลนิธิฯ ด้วย พร้อมทั้งเผยแพร่วัตถุประสงค์และภารกิจของมูลนิธิฯ ในตลอดระยะเวลา 50 ปี

ซึ่งงาน 50 ปี มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ “น้ำพระทัยรวมใจปวงราษฎร์” จะจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคม 2556 ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต เวลา 14.00-22.00 น. โดยภายในงานจะพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ นิทรรศการ “50 ปี แห่งน้ำพระทัย” ที่มีรูปแบบการนำเสนอที่หลากหลาย และการจำลองบรรยากาศของสถานที่หรือเหตุการณ์สำคัญในอดีต และการลงนามถวายพระพรด้วยระบบคอมพิวเตอร์หน้าจอสัมผัสอันทันสมัย ออกร้าน อิ่มหนำสำราญใจ เที่ยวชม เลือกซื้อสินค้าและงานฝีมือจากนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ทั่วประเทศ การกุศล น้ำใจปวงประชา ร่วมโดยเสด็จพระราชกุศลสมทบทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ด้วยการบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยและโรงเรียนที่ขาดแคลนร่วมกับเหล่าสาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ รวมถึงสนุกกับงานวัดกลางกรุง ที่รายได้ยังนำไปสมทบทุนกับมูลนิธิฯ การแสดง “น้ำพระทัยรวมใจปวงราษฎร์” ชมความสามารถด้านการแสดงจากนักเรียนราชประชานุเคราะห์ กับการร่วมใจกันแปรอักษรภาคพื้นดิน

โดยนักเรียน ศิษย์เก่าโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ และอาสาสมัครกว่า 4,000 คน และการแสดงสื่อผสม แสงสี เสียง แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติเรื่อง “ราชประชานุเคราะห์” อีกทั้งกิจกรรมและการแสดงต่างๆ อีกมากมายจากศิลปินชั้นนำของประเทศไทย อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ปาน ธนพร, ฝ้าย I’m Fine, แอน AF 6, น้ำแข็ง AF 7, โปเต้ AF8, เนสท์ AF 9, กวาง the Star 7, แคน the Star 8, EVO Nine, โจนัส แอนเดอร์สัน

ครั้งแรกที่จะได้ร่วมกันฟังและซาบซึ้งไปกับบทเพลง “ราชประชานุเคราะห์” ที่ประพันธ์ขึ้นใหม่เพื่อฉลองวาระครบ 50 ปี ของมูลนิธิฯ โดย ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว บนเวทีใหญ่กลางสนามเสือป่า

โดยงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ หอประชุม พระราชวังดุสิต สนามเสือป่า ที่พร้อมบอกเล่าเรื่องราวและความน่าสนใจของงาน 50 ปี มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ “น้ำพระทัยรวมใจปวงราษฎร์” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคม 2556 ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต เวลา 14.00–22.00 น. เข้างานฟรี สนับสนุนอย่างเป็นทางการโดย แอร์เอเชีย, ไทยพาณิชย์, King Power, CP และน้ำดื่มตราช้าง

 

 

วันที่ 25/08/2556 เวลา 9:24 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี