วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

วันนี้มีงานประกวดพระเครื่องของสมาคมตำรวจ

สมเด็จพระวันรัต (จุนท์ พรหมคุตโต ป.ธ.9) องค์ที่ 24 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ อายุครบ 77 ปี

คณะศิษย์จัดงานบำเพ็ญกุศลฉลอง 17 ก.ย.นี้ ที่วัดคิรีวิหาร พระอารามหลวง จ.ตราด

@@@ วันนี้มีงานประกวดพระเครื่องของสมาคมตำรวจ จัดที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติแจ้งวัฒนะ โซนบี มี พล.ต.อ.สุวรรณ สุวรรณเวโช นายกสมาคมตำรวจเป็นประธานจัดงาน รางวัลมีถ้วยเกียรติยศ รถจักรยานยนต์ โทรทัศน์สี และไอแพด แจกให้ผู้ชนะเลิศพระยอดเยี่ยม พระยอดนิยมและพระทั่วไป ที่น่าสนใจเป็น รางวัลชนะเลิศแต่ละรายการ แจกหนังสือสุดยอดเหรียญพระทองคำล้ำค่า นิตยสารพระท่าพระจันทร์จัดทำ ค่าส่งพระองค์ละ 300 บาท เข้างานฟรี

พระหลวงพ่อปานองค์แรก พิมพ์หนุมานใหญ่ นิยมในหมู่ข้าราชการ เสริมหน้าที่การงาน องค์สองเป็นพิมพ์ครุฑใหญ่ ให้อำนาจมหานิยม ของ นายโลตัส องค์สาม เหรียญหลวงพ่อพาน วัดโป่งกะสัง รุ่นแรกปี 19 ประสบการณ์ดีตามข่าวหน้านี้

@@@ อาทิตย์ที่ผ่านมางานหอย ปากน้ำ ทำลายสถิติการจำหน่ายบัตรส่งพระเข้าประกวดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 5.7 ล้านบาท จัดที่ไบเทค บางนา แม้ค่าส่งพระแพงถึงองค์ละ 400 บาท ก็ตามแต่ ด้วยรางวัลจูงใจ แจกให้ทั้ง หนังสือดีรวมเหรียญหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ และยังมี เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นเจดีย์กลางน้ำ ให้ทุกรางวัล ได้เงินรวมแล้ว 11.5 ล้าน

พระกริ่งชินบัญชร ก้นเงิน ปี 17 แจกกรรมการที่ทำบุญก่อนล่วงหน้า 500 สร้าง 195 องค์ ชุดนี้ตอกโค้ด

ไม่ตอกหมายเลข ของรองนายกฯ ประชา พรหมนอก

@@@ คณะศิษย์ต้องสะดุ้งหลังจากมีข่าวศาลชั้นต้น ตัดสินให้พระครูบาเกจิดังเมืองกาญจนบุรีผิด เชื่อว่าเด็กไม่โกหกกรณีมีปัญหาฟ้องร้องระหว่างกลุ่มคนเคยอยู่ในวัดทั้งชายหญิงขัดประโยชน์กันกับครูบาเมืองกาญจนบุรี ทั้งเรื่องเงิน เรื่องโลกีย์คดีมีมูล ข่าวว่าศาลชั้นต้นท่านได้ตัดสินไปแล้วเมื่อ 5 กันยายน ที่ผ่านมา บรรดาลูกศิษย์ลูกหาต้องวิ่งชี้แจงฝุ่นตลบ ขอประกันหลวงพ่อครูบาออกมาให้พ้น ไม่ต้องเปลื้องจีวรที่ร้อนระอุ ข่าวบอกอีกว่าครูบาเมืองกาญจนบุรีท่านยืนกรานทุกข้อหาว่าไม่ได้ปฏิบัติตนเช่นที่กล่าวอ้าง มันหวังจะเอาเงิน จึงต้องต่อสู้ในศาลชั้นต่อไปให้รู้ดำรู้แดง โถเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็รู้ว่าพระมีสตังค์เก็บไว้ทำวัด พระดีบางองค์อยู่กลางป่ากลางดงยังโดนแก๊งสาวคราวลูกหลานแบล็กเมล์โดดปล้ำเอาก็มี ดีว่าวงจรปิดช่วยไว้ไม่งั้นผิดอีกแน่ๆ ไม่มีอะไรแก้ต่างให้เพราะไกลหูตาโยม

พระสมเด็จวัดเกศไชโย องค์ครู พิมพ์ 7 ชั้น นิยมครบสูตร กรอบกระจกอกร่องหูบายศรี

องค์นี้เป็นพระสวยเลิศระดับแชมป์ อ้วน ลอยฟ้า สู้ราคา 5 ล้าน

พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ พิมพ์ปั้นลอยองค์ เนื้อผงจุ่มรักตัวจริง อ้า สุพรรณ ซื้อได้ใกล้วันเกิด 19 กันยายน ฉลอง 66 ปีที่ศรีอู่ทอง

พระคงลำพูน วัดพระคงฤาษี สร้างยุคเดียวกับพระรอด วัดมหาวัน ใครมีไว้ใช้แทนกันได้ องค์นี้จัดว่าเป็นพระองค์ครูดูง่าย ของ ชัยวัฒน์ เขียวศรี

@@@ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย คุณพยัพ คำพันธุ์ เรียกแล้ว กรรมการรับและตัดสินพระ 3 ประเภทเจ้าปัญหามากะเทาะเปลือกเอาแต่เนื้อแท้ คนดีมีความรู้มีคุณธรรม เข้าทำหน้าที่รับและตัดสินพระเครื่อง คนไหนไม่เป็นจริงให้เป็นหน้าที่ของประธานโต๊ะพิจารณา ชุดแรกพระหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ตั้งให้คุณสนิท จันทบุรี เป็นประธานโต๊ะ มีฮุย ระยอง ด้วยช่วยกัน แก้ปมปัญหา ชุดเครื่องรางตั้งให้ ต้น แจ่มมณี เป็นประธานโต๊ะ มีมนต์ เชือกคาด ช่วยอีกแรงแข็งขัน ส่วนชุดสำคัญทุกงานคนส่งพระเยอะเห็นจะเป็น ชุดหลวงพ่อทวดสมาคมฯ ตั้งให้ ชัยนฤทธิ์ เพชรพันธุ์ทอง อุปนายกสมาคมฯ เป็นประธานโต๊ะ มีติ๊ก สายใต้ เป็นผู้ช่วย

พระบูชาเชียงแสนยืน สูง 21 นิ้ว เนื้อทองสัมฤทธิ์ อายุกว่า 500 ปี ปางห้ามสมุทร เต็ก บางน้อย เจ้าของซื้อได้ที่โลตัสปิ่นเกล้า ไม่แพงอย่างที่คิด

พระซุ้มนครโกษาเนื้อสนิมแดง ศิลปะช่างสกุลกำแพงเพชร พระนั่งในซุ้มเรือนแก้ว

คล้ายกับวัดนครโกษา องค์นี้พบที่วัดทัพชุมพล ของ อ.ปรีชา ชื่นกลิ่นธูป

@@@ ชัยนฤทธิ์ เพชรพันธุ์ทอง ประธานโต๊ะพระหลวงพ่อทวด จับมือติ๊ก สายใต้ ติวเข้มประกาศปิดประตูพระเก๊ติดรางวัลล้มเลิก พวกกรรมการขอทานพระของตัวเองต่อไปต้องไม่มี และตั้งกติกามารยาทกรรมการพระชุดหลวงพ่อทวด 5 ข้อให้ท่องจำ ข้อ 1.พระทุกองค์ที่ส่งมาถ้าไม่แน่ใจจงรับไว้ให้ชุดใหญ่พิจารณา ข้อ 2.จงใช้วาจาสุภาพกับคนส่งพระ ข้อ 3.จงลุกให้กรรมการผู้อาวุโสกว่าทำหน้าที่รับพระแทน ข้อ 4.จงหลีกเลี่ยงการส่งพระตัวเอง เว้นเห็นพระน้อยช่วยได้ไม่ว่ากัน ที่สำคัญอย่าถือตระกร้าส่งและรับคืนข้างใน ข้อ 5. จงช่วยกันอยู่คืนพระให้เสร็จสิ้น

เหรียญหลักล้าน หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี รุ่นแรก ปี 10 เนื้อทองคำ ล่าสุดขายกันไปหลายล้าน ฉลองอายุ 80 ปีหลวงปู่ ของ วรารัตน์ ชุติมิตร

@@@ ชัยนฤทธิ์ เพชรพันธุ์ทอง ได้จัดกรรมการลงครบทุกโต๊ะแล้ว โดยจะมีใบตรวจเช็คให้คะแนนเก็บบันทึกไว้ คนไหนไร้ปัญหาหรือมาเพื่อประโยชน์จะต้องเจอใบเหลืองแน่ ชัยนฤทธิ์ บอกด้วยว่าได้หยุดการทำหน้าที่ของ นะ บางแค ไว้ก่อนเพราะร้องเรียนกันมามาก ติ๊ก สายใต้ ก็เช่นกัน ยืนยันต้องให้ใบเหลือง นะ บางแค ทั้งที่เห็นว่าเป็นคนขยันขันแข็ง ไปช่วยงานทุกสถานที่ เรากำลังเฟ้นหากรรมการดีมีความรู้ มีคุณธรรมตามที่นายกสมาคมฯ ให้นโยบายมา

เหรียญหลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ พล.ท.สำราญ แพทยกุล แม่ทัพภาคที่ 1 สร้างฉลองอายุ 90 ปีหลวงพ่อ ปี 2511 ของ เทพ มณเทียร

@@@ พิศาล เตชะวิภาค หรือ ต้อย เมืองนนท์ ตอกย้ำพระขุนแผนเคลือบ ที่พบจากวัดอัมพวันเป็นพระกรุมีอายุ ไม่ใช่พระสร้างใหม่หรือทำใหม่ พระผ่านมือผมทุกกรุ ผมเองซื้อขายไม่ใช่องค์สององค์ ยังได้เขียนเป็นตำราให้ศึกษาศิลปะ พิมพ์ทรง เนื้อหา และน้ำเคลือบไว้ชัดเจนมานับเป็นสิบปีแล้ว แม้นิตยสารพระหลายเล่มก็เคยมาสัมภาษณ์ การพิจารณาพระขุนแผนเคลือบว่าใช่ไม่ใช่ กรุไหน วัดไหน ได้ให้รายละเอียดประกอบเหตุและผลไว้อย่างถี่ถ้วน จากประสบการณ์ที่ได้พบได้เห็น ได้ลงมือคุมการขุด ได้หยิบพระขุนแผนเคลือบจากใต้ซากเจดีย์เก่าวัดเชิงท่า จ.นนทบุรี ด้วยตนเองมาแล้วจึงยืนยันได้ไม่ผิดพลาด ทั้งพระขุนแผนวัดใหญ่ชัยมงคล วัดเชิงท่า วัดบ้านกลิ้ง แม้แต่วัดอัมพวัน ผมยังยืนยันเป็นพระแท้แม้จะมีปลอมมาแทรกก็แยกได้ และจะไม่มีการขอโทษนักสะสมพระตามที่มีข่าวลือ ว่าทางสมาคมจะออกมาขอโทษแต่อย่างใด จึงขอให้มั่นใจในพระชุดนี้ เราต้องอยู่ดูกันอีกนาน

เหรียญหลักล้านหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง รุ่นแรก ยันต์ 5 เนื้อเงิน ปี 2469 มีค่านิยมอันดับหนึ่งของวงการ ตี๋ พันธุ์ทิพย์บางกะปิ เจ้าของ

@@@ โชติชัย สิริกาญนุกูล กรรมการบริหารสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย เป็นประธานจัดหาทุนและจัดสร้างวัตถุมงคลครูบาศรีวิชัย ซื้อที่ดิน 61 ไร่ 8 ล้าน และหาทุนสมทบจัดสร้างโรงพยาบาลเวียงหนองล่อง จ.ลำพูน จนเสร็จสมบูรณ์แล้ว ขณะนี้ยังขาดอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ จึงขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบุญรักษาคนยากคนจน ได้ที่เจ้าคุณพระศรีธรรมโสภณ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จ.ลำพูน 08-11862-2815 คุณโชติชัย 08-1343-4453

น้อย อุตรดิตถ์ ถวายหนังสือหลวงปู่ทองดำแก่พระครูเกษมธรรมลังการ เจ้าคณะอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ เมื่อ 25 ส.ค.56 ใครจองรับได้แล้ว

@@@ ย้ายแล้ว ชมรมพระเครื่องศรัทธาบารมี ไปอยู่ที่ตลาดเคมาร์เกต เป็นที่ทำการใหม่ใหญ่กว่าเดิม อยู่ห่างจากสี่แยกเทพารักษ์ สำโรงไปแค่ 300 เมตร ไก่ บางเมือง บริหารงานสนใจจองแผงพระได้ที่ 08-6890-1311 เชิญนักสะสมเยี่ยมชมซื้อขายได้ทุกวัน

โชติชัย สิริกาญนุกูล และเจ้าคุณพระศรีธรรมโสภณ วัดพระธาตุหริภุญชัย เปิดโรงพยาบาลเวียงหนองล่อง จ.ลำพูน ตามข่าวหน้านี้

@@@ น้อย อุตรดิตถ์ บอกมา หนังสือวัตถุมงคลหลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ พิมพ์เสร็จแล้ว เป็นฉบับสมบูรณ์ที่สุด มีทั้งชีวประวัติ วัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างไว้ รายได้ซื้อเครื่องมือแพทย์ หนา 400 หน้า 3 ภาษา รับได้แล้ว จองที่ไหนรับที่นั่น อ.น้อย โทร.08-1887-1946 …….สวัสดี

วันชัย สอนมีทอง

 

วันที่ 16/09/2556 เวลา 9:46 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี