วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อยุธยาเทคโอเวอร์ห้องเย็นท่าข้าม

มหกรรมการแข่งขันกีฬาและนันทนาการ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี 2556 เมื่อวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่ยิมเนเซียมโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เป็นการอบรมฟุตซอลคลินิกวันสุดท้าย นำทัพโดย 2 วิทยากรหลัก “โค้ชโย่ง” เจนณรงค์ มากกำเนิด เฮดโค้ชฟุตซอล ม.ธนบุรี และ “ฟีฟ่าพันธ์” สัมพันธ์ คำคม อดีตผู้ตัดสินฟีฟ่าของไทย รวมถึงขุนพลโต๊ะเล็ก ม.ธนบุรี ทั้ง 10 คน

เนื้อหาการอบรมของวันสุดท้ายเน้นเรื่องของทีมเวิร์ค การเคลื่อนที่และการเข้าทำประตู พร้อมทั้งมอบลูกฟุตซอลให้กับนักกีฬาทั้ง 16 อำเภอกว่า 200 คน

สำหรับความเคลื่อนไหวของทีม อยุธยา ซิตี้ ทีมโต๊ะเล็กที่เข้าเทคโอเวอร์ ห้องเย็นท่าข้าม สมุทรสงคราม พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อเป็น อยุธยา ซิตี้ (ท่าข้าม) เพื่อสู้ศึกไทยแลนด์ฟุตซอลลีก 2014 ล่าสุด อ.สุนทร ทองเกตุ กุนซือใหญ่ของทีมเปิดเผยว่า “ทีมของเราถือว่าเป็นทีมน้องใหม่ ที่คัดนักเตะในจังหวัดผสมผสานกับทีมห้องเย็นท่าข้าม พร้อมดึง อัคพล กล่อมเกลี้ยง จากชลบุรี บลูเวฟ เข้ามาช่วยทีม สนามเหย้าเราจะใช้ ยิมเนเซียมราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา แต่ต้องรอทางผู้จัดการแข่งขันเข้ามาตรวจสอบก่อนว่าผ่านมาตรฐานของลีกหรือไม่”

นอกจากนี้ทาง นายวิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าฯ พระนครศรีอยุธยา ยังเตรียมสร้างสนามใหม่ทุ่มทุนกว่า 12 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปลายปีหน้า พร้อมเตรียมตัวเปิดตัวทีมในเดือน ต.ค.นี้ “กุนซือใหญ่ทีมน้องใหม่ฟุตซอลไทยแลนด์ลีก” กล่าวทิ้งท้าย

 

 

วันที่ 23/09/2556 เวลา 11:14 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง