วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

โต้! จ่อหมั้น ‘โตโน่’ ธ.ค.นี้แล้ว

‘โม’ ชิลๆ หลุดคุยไลน์ ‘แตงค์’

 

ตั้งแต่เปิดตัวคบกันก็มีเรื่องราวตลอด “แตงโม ภัทรธิดา” กับ “โตโน่ ภาคิน” ล่าสุดมีภาพสนทนาไลน์กับ “แต๊งค์ พงศกร” แฟนเก่า หลุดออกมาแต่ทั้งคู่ก็ยังประคองรักกันไปด้วยดี แถมแว่วมาว่าจะหมั้นกันปลายเดือน ธ.ค.นี้ เมื่อเจอตัว “แตงโม” จึงถามถึงประเด็นนี้ทันที

“ก็ได้เห็นแวบหนึ่งแล้วค่ะ มันก็คงเป็นเรื่องเดิมๆ แต่ว่าข้อมูลในข่าวนั้นก็ยืนยันว่าเป็นข้อมูลจากโมเองจริง แต่ว่ามันเป็นข้อมูลที่ใครอ่านก็ค่อนข้างจะรู้สึกดี เลยเป็นประเด็นที่ไม่ค่อยหนักอะไรแบบนี้ ไลน์อันที่ 2 มันเป็นอันที่โมกับพี่โน่เพิ่งเป็นข่าวใหม่ๆ ก็ตามนั้นแหละค่ะ”

โตโน่รู้หรือเปล่า? “รู้ค่ะ โมมีอะไรก็ปรึกษาพี่โน่เขาตลอดเวลา เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะมันเป็นเรื่องอดีต รายที่ 2 มันอาจจะคาบเกี่ยวตอนที่โมเจอพี่โน่แล้ว แต่มันก็เป็นไลน์ที่โมได้ยืนยันไปแล้วว่าเหตุผลเป็นเพราะอะไร เราก็มีบทสรุปที่ตรงกันทั้งคู่ว่าอดีตก็คืออดีตค่ะ เราไม่ได้สนใจอดีตซึ่งกันและกัน เพราะเราเลือกจะเดินไปข้างหน้าก็อย่าเอาอดีตมาฉุดรั้งตัวเราให้ไม่มีความสุข”

พูดแบบนี้เหน็บใครหรือเปล่า? “ก็ขอไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3 หรือเอ่ยถึงใคร เอาเป็นว่าเอ่ยถึงปัจจุบันแล้วกันค่ะ พี่เขาก็ขยันทำงานอย่างที่ทุกๆ คนเห็นว่าพี่โน่งานเยอะ ส่วนที่เขามาขอคืนดีหรือเปล่าโมขอไม่พูดถึงนะคะ เพราะมันเป็นเรื่องที่เซ็นซิทีฟและอาจจะกระทบจิตใจกับใครหลายๆ คน” แล้วที่เราเขียนแบบนั้นเราไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า? “โมเลือกที่จะเดินไปข้างหน้า ถ้าเกิดการเลือกของโมไม่ว่าจะถูกใจและไม่ถูกใจใครก็ขอโทษไว้ก่อนค่ะ”

แต่เห็นไลน์มีการปล่อยออกมาเรื่อยๆ ติดใจอะไรหรือเปล่า? “ไม่ติดใจเลย เพราะอันไหนที่เป็นความจริงและออกจากโมจริงๆ โมก็จะออกมายอมรับแบบนี้ค่ะ บางทีคนเขาอาจจะคิดว่าเราอาจจะตรงเกินไป แต่โมคิดว่ามันก็ยังดีกว่าโมออกมาโกหกว่าใครเขาออกไลน์แกล้งโม ไม่รู้ หรือโดนแต่งเรื่องขึ้นมา แบบนั้นมันจะทำให้ความเชื่อถือในตัวโมลดลง โมทำไม่ลงค่ะ โมก็คิดว่าหลังจากนี้จะมีอะไรหลุดออกมาอีกไหม ความจริงก็คือความจริงค่ะ”

มีกระแสว่าจะหมั้นกันในเดือน ธ.ค.? “ยังไม่มีนะคะ เรายังทำงานกันอยู่ ดังนั้นเรื่องการแต่งงานก็คงยังอีกยาวไกล เราก็เพิ่งคบกันได้ไม่กี่เดือน ก็ขอเวลาทำงานเป็นหลักก่อนค่ะ เอาให้งานสำเร็จไปด้วยดีและรักษาความมั่นคงในงานแบบนี้ไว้ไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนเรื่องส่วนตัวก็ค่อยเอาไว้เป็นเรื่องรองลงมา ถ้าเกิดงานอยู่ตัวแล้วเรื่องส่วนตัวคืบหน้าอย่างไรจะมาอัพเดทให้ฟัง”

โปรดติดตามตอนต่อไปพี่น้องครับ

 

 

วันที่ 11/09/2556 เวลา 12:41 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี