วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2557

“เจน” ป้อง “เจนี่” ไม่ท้อง

เซ็งข่าวกิ๊ก “อนันดา”

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า ”เจนี่ อัศวเหม” ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แถมยังไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลชื่อดัง แถมยังชิ่งหลบสื่อในงานงานหนึ่งเพราะไม่อยากตอบคำถามเรื่องดังกล่าว แต่ล่าสุด ”เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ออกมาโพสต์รูปภรรยาสุดที่รักเล่นโยคะตีลังกาโชว์หน้าท้องว่าไม่ได้ตั้งครรภ์จริงๆ เมื่อได้เจอเพื่อนซี้อย่าง  “เจนสุดา ปานโต” จึงถามเรื่องนี้กัน

“เอาจริงๆ นะ ถ้าท้องก็ยินดีด้วย ก็ดีใจมากที่จะได้อุ้มหลาน แล้วตัวเขาเองก็บอกว่าเขาไม่ได้ท้อง เราก็เชื่อแบบนั้น ก็เขาไม่ได้ท้องจริงๆ อ่ะ” วันก่อนเจนี่ไปร่วมงานแต่เขาชิ่งไม่ให้สื่อสัมภาษณ์? “เขาไม่ได้พูดนะว่าจะพูดเมื่อไร เขาอาจรอให้ทุกอย่างจางลงมากกว่านี้ ให้สถานการณ์นิ่งกว่านี้ ก็คงจะดีกว่านี้ เพราะเขาก็ไม่ได้จะทิ้งวงการบันเทิงไปไหน ก็คงต้องพูดอยู่ดี”

ล่าสุดเห็นเจนี่น้ำตาแตกในงานมีทติ้งแฟนคลับ? “เขาไม่ได้เล่าอะไรเลยค่ะ แต่ว่าไม่กี่วันมานี้เป็นวันเกิด เขาก็แค่เล่าว่ามีความสุขมาก ได้เค้กจากสามีก็น้ำตาซึม ก็เห็นเพื่อนมีความสุขก็มีความสุขค่ะ คือตอนนี้เขาไม่ได้มีเรื่องเศร้าอะไร อาจร้องไห้เพราะความปลาบปลื้ม แต่ก็อาจเป็นไปได้อาจระบายให้แฟนคลับเข้าใจ”

นอกจากเจนี่ที่มีข่าวว่าท้องยังมี แอน อลิชา อีกคนด้วย? “อันนี้ไม่รู้นะคะเพราะว่าตัวเขาเองก็ยังไม่รู้ ภูริ ก็ยังไม่รู้เลย ให้เขาลุ้นในครอบครัวเขาไปก่อน เดี๋ยวเขาพร้อมจะบอกว่าท้องหรือไม่ท้องค่อยว่ากัน ก็อยากให้มีแววมากเลย เพราะถึงเวลาแล้วเขาคบกันมานานแล้ว มีสักหน่อยก็ดี”

ตอนนี้เราเองก็มีข่าวกับอนันดา? ”ติดตามบ้างค่ะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมากแต่เซ็งนิดหน่อย คือไม่ว่าอนันดาจะเลิกกับแฟนคนไหนก็จะเป็นข่าวมือที่ 3 ตลอดเวลา ตอนเข้ากองก็เจอเขานะแต่ไม่พูดถึงข่าว ขี้เกียจจะพูด ไม่อยากทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ ก็ไม่อยากจะเอาเรื่องนี้มากระทบจิตใจอะไรมากมาย ยังร่วมงานกันได้ปกติแหละค่ะ” เราคิดจะเคลียร์ไหม? ”ไม่ค่ะ เพราะจริงๆ เขาก็คงรู้ว่าไม่มีอะไร”

อัพเดทหัวใจกับ พอล ศิริสันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสเมอร์นอฟหน่อย? “จริงๆ รู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนกันมานานมากเป็น 10 ปี เลย จริงๆ เขาก็ไม่ได้เป็นทายาทนะ แค่ทำงานในนั้น ถามว่าเปิดตัวไหม ก็ไม่ได้เปิดตัวค่ะ ก็แค่คุยศึกษากันไปก่อนไม่ได้อะไรมากมาย” พอมีข่าวอนันดากับเรา เขาว่ายังไงบ้าง? “ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยดูข่าวสารอะไรเท่าไร เขาจะทำงานของเขาอย่างเดียว ละครของเจนเขาก็ไม่เคยดูค่ะ ตัวเขาเองก็รู้จักกับอนันดาด้วย ก็เคยคุยๆ กันอยู่ค่ะ” เรียกว่าแฟนไหม? “ไม่ค่ะ แค่ศึกษากัน จริงๆ แล้วอย่างที่บอกเจนเป็นเพื่อนเขามานานมากเป็น 10 ปี คือแก๊งเพื่อนๆ ก็รู้จักเขาอยู่แล้วก่อนหน้านี้ ก็สบายๆ เพื่อนๆ ก็โอเค.ค่ะ”

 

 

วันที่ 17/09/2556 เวลา 12:32 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้