วันเสาร์ที่ 01 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เปิดตัวสนามไดรฟ์ “โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค” ครบวงจร

เปิดตัว “โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค” เลเชอร์ ปาร์ค แห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทย ศูนย์รวมการพักผ่อนแบบครบวงจร ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ ประกอบด้วย 3 ธุรกิจใหญ่ ตั้งแต่ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค สนามฝึกไดรฟ์กอล์ฟระดับพรีเมียม ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีระดับโลก “TrackMan Golf Simulator” ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาทักษะไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้เทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ สำหรับผู้เข้ามาใช้บริการ ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบันเทิงต่างๆ อาทิ กอล์ฟ ชอร์ต เกม อะรีน่า, ห้องอาหารนานาชาติระดับ 5 ดาว, ฟิตเนส และเกมจำลอง F1 Simulator และยังมี โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเวนท์ ศูนย์ประชุมที่รองรับแขกได้มากถึง 1,500 คน มาพร้อมกับทางเลือกหลากหลายในการจัดประชุมและอีเวนท์ สามารถจัดได้ทั้งภายในและสวนด้านนอกที่ให้บรรยากาศสบายๆ เพิ่มความโดดเด่นให้กับงานด้วยจอ LED ขนาด 15 เมตร และน้ำพุสุดตระการตา

พร้อมทั้ง โพธาลัย เว็ลเนส แอนด์ ลองเจวิตี้ สถาบันนวดแผนไทยและสปา ซึ่งสืบทอดภูมิปัญญาแห่งแพทย์แผนไทย และท่าฤาษีดัดตนในการบำบัดรักษาสู่ดุลยภาพของร่างกาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

“โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค” ตั้งอยู่ที่ ซอยโยธินพัฒนา 3 เลียบทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา กรุงเทพมหานคร จะเปิดให้บริการครั้งแรกในวันที่ 24 ต.ค.นี้ ติดต่อสอบถามเพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้ที่ โทร.0-2508-1238-49 และ www.facebook.com/phothalai

 

 

วันที่ 20/10/2556 เวลา 22:28 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง