วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“บราซิล” มอบลิขสิทธิ์สินค้าบอลโลกในไทย

 

ไทยเฮ บริษัท ที.อาร์.ที.อินเตอร์เทรด จำกัด ได้รับแต่งตั้งจาก บริษัท เคฟอร์ด โฮลดิ้ง บริษัทที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ที่แท้จริง ในการจัดจำหน่าย สินค้าที่ระลึกฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล เป็นเจ้าภาพ ในปีหน้า พร้อมเปิดตัวมัสคอต ฟูเลโก อย่างเป็นทางการในไทย โดยเริ่มจำหน่ายสินค้าวันแรก 26 พ.ย.นี้

มร.เปาโล คาเซอาร์ เมอิรา เดอ วาสคอนเซลลุส เอกอัครราชทูตบราซิล ประจำประเทศไทย เป็นประธานแถลงข่าว “พิธีลงนามการเซ็นต์สัญญาสินค้าที่ระลึกฟุตบอลโลก 2014” พร้อมกับเปิดตัวมัสคอต ฟูเลโก อย่างเป็นทางการในไทย ร่วมด้วย ดร.เสกสรร นาควงศ์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, “บังยี” นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ นายเดชา เศวตศิโรรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจและสิทธิประโยชน์ การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่ห้องรัชดา ชั้น 6 โรงแรมเอสซี ปาร์ค

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล เป็นเจ้าภาพในปีหน้านั้น ถึงแม้ไทยจะไม่เคยได้เป็นตัวแทนไปแข่งขัน แต่ทางบริษัท ที.อาร์.ที.อินเตอร์เทรด จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจากสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในการผลิตสินค้าที่ระลึกฟุตบอลโลก 2014 ซึ่งมีผู้ได้รับลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าและเจ้าภาพ บราซิล มากกว่า 10 บริษัท ที่ปีนี้จะมีการเปิดตลาดให้กับประเทศต่างๆ ทั่วโลกเป็นครั้งแรก แม้ว่าประเทศนั้นจะไม่ได้เข้าแข่งขันในรอบสุดท้ายก็ตาม ซึ่งไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศเหล่านั้น ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก บริษัท เคฟอร์ด โฮลดิ้ง บริษัทที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ที่แท้จริง ที่ได้แต่งตั้งให้ทาง บริษัท ที.อาร์.ที.ได้จัดจำหน่ายสินค้า ที่นอกจากจะจำหน่ายสินค้าที่ไทยแล้ว ยังไปจำหน่ายที่ประเทศเพื่อนบ้านข้างเคียง เช่น ลาว, เวียดนาม, มาเลเซีย ได้ด้วย

ส่วนสินค้าในเบื้องต้น มีตุ๊กตา, โมเดลสะสม, พวงกุญแจ, หมอนอิง, ร้องเท้าใส่ในบ้าน ในราคา เริ่มต้น 125 -1,500 บาท ซึ่งสินค้าจะมาถึงเมืองไทย ในวันที่ 26 พ.ย.นี้ รวมทั้งยังมี แท็ตทู และ ฟุตบอลระบายสีธงชาติของชาติต่างๆ อีกด้วย โดยดูรายละเอียดที่ www.trtintertrade.com

 

 

 

วันที่ 12/11/2556 เวลา 0:50 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี