วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

มวยปล้ำปลื้มเก็บตัวเกาหลี

หวังคว้า2ทองกลับ21พ.ย.นี้

 

มวยปล้ำแฮปปี้ เก็บตัวที่แดนโสม กับ ร.ร.กีฬาอินชอน เกาหลีใต้ เตรียมกลับไทยวันที่ 21 พ.ย.นี้ ตั้งเป้าหมายขอ 2 ทองในซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่พม่า ผศ.วังสรรค์ สุฉันทบุตร นายกสมาคมมวยปล้ำฯ บ่นอุบเจอรายการคุณขอมา จากเจ้าภาพ พม่า ขอให้งดส่งรุ่นใหญ่ ทำให้ความหวังเหรียญทองหลุดไป 4 เหรียญ

ผศ.วังสรรค์ สุฉันทบุตร นายกสมาคมมวยปล้ำแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับการเตรียมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่พม่า ระหว่างวันที่ 11-22 ธ.ค.นี้ ตอนนี้นักกีฬาทั้งหมด 15 คน แบ่งเป็น ชาย 10 คน หญิง 5 คน ได้เดินทางไปเก็บตัวที่เกาหลีใต้ กับ ร.ร.กีฬาอินชอน เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ต้นเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา โดยจะมีกำหนดกลับในวันที่ 21 พ.ย.นี้ ซึ่งนักกีฬามีความพร้อมอย่างมาก ถึงแม้ตอนนี้คู่แข่งสำคัญอย่างเวียดนามที่ตอนนี้มีนักกีฬามากกว่าไทย ถือเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว และได้เปรียบมากกว่าเรา อย่างไรก็ตาม ทางสมาคมฯ ยังมั่นใจว่านักกีฬาที่เราส่งแข่งจะมีเหรียญทุกคน แต่เหรียญทองตั้งเป้าไว้ 2 เหรียญ ในซีเกมส์ครั้งนี้มีชิงทั้งหมด 21 ทอง ประเภทชาย 14 ทอง คือเกรโกโรมัน 7 ทอง และ ฟรีสไตล์ 7 ทอง และประเภทหญิง ฟรีสไตล์ 7 ทอง

“ตอนนี้นักกีฬาไทยไม่มีปัญหาเรื่องการเตรียมตัวแข่งขันซีเกมส์ ทุกคนพร้อมมาก ไปเก็บตัวที่เกาหลีใต้คาดว่าจะได้ประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น สามารถเสริมสร้างความแข็งแกร่งได้แน่นอน ถึงแม้ตอนนี้ทางเจ้าภาพได้ขอให้ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่างดส่งนักกีฬารุ่นใหญ่ในทุกประเภท รวม 6 ทอง ซึ่งทุกชาติต้องจำยอม ซึ่งถ้าไม่มีรายการคุณขอมา เชื่อว่ามวยปล้ำต้องได้อย่างน้อย 4 ทองแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม เราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด ทำให้ได้ 2 ทองตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ แม้ว่าจะน้อยกว่า 2 ครั้งก่อน ที่เราได้มา 3 ทองก็ตาม”

สำหรับนักกีฬาไทยมีรายชื่อดังนี้ ชาย 10 คน กฤษฎา คงศรีชาย, ชินเวศน์ ขันชาลี, จิรวัฒน์ เอี่ยมสำอางค์, ฤทธิ์ศักดิ์ ประวาฬ, ทัศพล พาสาวังค์, อรรถพล ศิริทหาร, ธีรวัฒน์ ใจบึง, เมธี เทพาคำ, พรเทพ วงศ์ประดิพัฒน์, ศิริพงษ์ จำปาคำ หญิง 5 คน มี มัลลิกา เอสะตี, มะลิวัลย์ ม่วงป๋อ, สาลินี ศรีสมบัติ, ศรีประภา โถแก้ว, สุรีย์พร พิมภาค ผู้ฝึกสอน 3 คน ชัยนาท จันก้น, รุสตัม ซายิดูลิน (อุซเบกิสถาน), จาวัด โกลัมปอร์ (สวีเดน) ผู้จัดการทีม สมิทธิเดช โม่งปราณีต ผอ.ร.ร.กีฬาศรีสะเกษ และ ครองจักร งามมีศรี เลขาธิการสมาคมฯ

 

 

วันที่ 11/11/2556 เวลา 8:16 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี