วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2557

“สมจิตร” รู้เท่าไม่ถึงการณ์เกือบทำเพื่อนตายหมู่

 

 

“รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” เบิกตัวนักเรียนมาร่วมคลาสเพิ่มความสนุกสนาน “หยวน นิธิชัย-ตั๊กแตน ชลลดา” สมทบกับนักเรียนประจำ “ตั๊ก ศิริพร-สมจิตร จงจอหอ-ไอซ์ อภิษฎา-พีค ภัทรศยา-เต๋อ-ซานิ” ที่ตั้งหน้าตั้งตารอลุ้น กับคำถามพฤติกรรมสุดห่าม บวกกับความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ระหว่าง 2 นักเรียนหนุ่ม “สมจิตร-หยวน” กับคำถาม “ใครเกือบทำเพื่อนตายหมู่ เพราะเอาของครูมากิน”

“สมจิตร” เล่าว่า “เด็กต่างจังหวัดอย่างผม ก็ซนไปทั่วตามปกติ วันหนึ่งไปเล่นแถวบ้านพักครู เจอขวดน้ำใสๆ วางอยู่ นึกว่าเป็นเหล้า ผมเลยท้าเพื่อนทันที กล้ากินมั้ย ถ้ากล้ากินเดี๋ยวกินตาม เพื่อนๆ เลยผลัดกันกระดก ยังไม่ทันถึงคิวผม เพื่อนเริ่มปวดท้อง ไม่กล้าไปบอกครู ก็เลยช่วยกันแก้ปัญหาด้วยการตอกไข่ใส่แก้วแล้วกลืน ก็ไม่หาย กินน้ำไปเยอะๆ ก็ไม่ช่วย ล้วงคอก็ไม่ออก สุดท้ายทนไม่ไหว ต้องยอมบอกครูให้พาไปโรงพยาบาล สรุปคือเผลอไปกินเอทิลแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์ชนิดที่ไม่สามารถดื่มได้ หลังจากนั้นผมไม่กล้าที่จะยุให้เพื่อนทำอะไรเลยครับ มันเข็ด เพราะอันตรายจริงๆ ถ้าไปโรงพยาบาลไม่ทัน แย่แน่ครับ”

ดู “รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” วันอาทิตยที่ 17 พ.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางช่อง 5

 

 

วันที่ 16/11/2556 เวลา 11:02 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง