วันจันทร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2557

“สมจิตร” รู้เท่าไม่ถึงการณ์เกือบทำเพื่อนตายหมู่

 

 

“รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” เบิกตัวนักเรียนมาร่วมคลาสเพิ่มความสนุกสนาน “หยวน นิธิชัย-ตั๊กแตน ชลลดา” สมทบกับนักเรียนประจำ “ตั๊ก ศิริพร-สมจิตร จงจอหอ-ไอซ์ อภิษฎา-พีค ภัทรศยา-เต๋อ-ซานิ” ที่ตั้งหน้าตั้งตารอลุ้น กับคำถามพฤติกรรมสุดห่าม บวกกับความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ระหว่าง 2 นักเรียนหนุ่ม “สมจิตร-หยวน” กับคำถาม “ใครเกือบทำเพื่อนตายหมู่ เพราะเอาของครูมากิน”

“สมจิตร” เล่าว่า “เด็กต่างจังหวัดอย่างผม ก็ซนไปทั่วตามปกติ วันหนึ่งไปเล่นแถวบ้านพักครู เจอขวดน้ำใสๆ วางอยู่ นึกว่าเป็นเหล้า ผมเลยท้าเพื่อนทันที กล้ากินมั้ย ถ้ากล้ากินเดี๋ยวกินตาม เพื่อนๆ เลยผลัดกันกระดก ยังไม่ทันถึงคิวผม เพื่อนเริ่มปวดท้อง ไม่กล้าไปบอกครู ก็เลยช่วยกันแก้ปัญหาด้วยการตอกไข่ใส่แก้วแล้วกลืน ก็ไม่หาย กินน้ำไปเยอะๆ ก็ไม่ช่วย ล้วงคอก็ไม่ออก สุดท้ายทนไม่ไหว ต้องยอมบอกครูให้พาไปโรงพยาบาล สรุปคือเผลอไปกินเอทิลแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์ชนิดที่ไม่สามารถดื่มได้ หลังจากนั้นผมไม่กล้าที่จะยุให้เพื่อนทำอะไรเลยครับ มันเข็ด เพราะอันตรายจริงๆ ถ้าไปโรงพยาบาลไม่ทัน แย่แน่ครับ”

ดู “รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” วันอาทิตยที่ 17 พ.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางช่อง 5

 

 

วันที่ 16/11/2556 เวลา 11:02 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อ้อมใจ’ ดาราจักรๆวงศ์ๆ ลุคส์ใหม่อวดอึ๋มอร่าม! [20/09/2557]
แทบไม่น่าเชื่อว่า ดาราจักรๆ วงศ์ๆ ที่เคยใส่แต่ชุดสวย สไบแพรเรียบร้อยๆ อย่าง “อ้อมใจ-ตวงรัตน์ คะชะสะ” จะพลิกลุคส์มาเป็นสาวเซ็กซี่ วาบหวิวโดนใจหนุ่มๆ ได้อย่างจังเบอร์! ขนาดนี้ อย่างว่าในฉากละคร กับชีวิตจริงคนละเรื่อง ตอนนี้เธอเลยได้รับละครร่วมสมัย ทั้งช่อง 3 ช่อง 7 ทีเดียว เรียกว่าแจ้งเกิดไปเลยเต็มๆ