วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อ…เออเร่อ…เออรัก”

ซีรีส์ ตอนพิเศษ รวมมิตรจัดเต็ม

ปีที่แล้วหนัง “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” เคยขึ้นแท่นหนังไทยที่โกยรายได้ไปสูงสุด ปลายปีนี้ ค่าย “จีทีเอช” ต่อยอดขอนำความสนุกในจอหนังบุกสู่จอโทรทัศน์ ในละครซีรีส์ “เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อ…เออเร่อ…เออรัก” กับเรื่องราวชีวิตรักโรแมนติกคอเมดี้ของ “เสือ” กับ “จิ๊บ” คู่รักคู่กัด ที่มาวาดลวดลายปล่อยมุกฮา

ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับเจ้าเก่า “เมษ ธราธร” และการันตีความสนุกกับทัพนักแสดงที่อาจจะทำให้ใครหลายคนฮากรามค้าง ไม่ว่าจะเป็นพระนางคู่เดิม “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” และหนุ่มมาดกวน “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” พร้อมทัพนักแสดงสุดฮา ไม่ว่าจะเป็น เผือก พงศธร, คิตตี้ กัลยวีร์, ญาณี ตราโมท ฯลฯ พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาสร้างสีสัน ป๊อบ ปองกูล, โจ๊ก โซคูล, แจ็ค แฟนฉัน, แอม-ฉายนันทน์, เอิร์ธ ธวัช, ฝน ศนันธฉัตร ฯลฯ

สำหรับตอนพิเศษ เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก เลยมีน้ำจิ้มความสนุก คัดเอาตอนเด็ดๆ หลุดๆ ฮาๆ เบื้องหลังกองถ่ายมาฝากแฟนๆ กันแบบจัดเต็ม เริ่มจากการพาไปดูความซี้ปึ้กของพระเอก และผู้กำกับ ที่เป็นเพื่อนซี้กันมาตั้งแต่สมัยเรียน พอมาทำงานร่วมกันก็เลยลื่นไหล ขนาดรับส่งมุกกันตลอดเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนเตรียมตัวเข้าฉาก ซึ่งเมษเองมีความสุขในการเขียนบททรมานเต๋อ ดูมันส์เวลาจะเอาเต๋อมาแกล้ง รู้สึกว่าคนดูต้องตลกไปด้วยแน่นอน ครั้งนี้จะได้เห็นเบื้องหลังตอนเต๋อร้องโอดครวญ และเห็นถึงความทุ่มเทและสปิริตของพระเอกพันล้านคนนี้

โดยเรื่องนี้เต๋อกับไอซ์ต้องมารับบทเป็นสามีภรรยากันในจอ หลายคนอาจกังวลว่าแล้วทั้งคู่จะเขินกันไหม แต่งานนี้ผู้กำกับเมษ การันตีว่าไม่มีปัญหา แถมทั้งคู่ยังเข้าขากันได้ดีกว่าแต่ก่อนเสียด้วย มีภาพเบื้องหลัง ฉากบู๊แอ็กชั่น ขนาดตอนซ้อมไอซ์ยังเล่นจริงจนเต๋อแอบสยอง และด้วยความซี้ ทำให้ทั้งคู่รับมุกของเต๋อได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีหลุดขำเหมือนตอนถ่ายหนัง ส่วนเผือกก็โดนเต๋อเผาวีรกรรมในกองถ่ายซะเละ ทางด้าน บร๊ะเจ้าโจ๊ก ก็ใช่ว่าจะรอด โดนผู้กำกับให้ทำท่ายาก เรียกเสียงฮาไปทั้งกองถ่าย

ชมตอนพิเศษ กับการเปิดตัวครั้งแรก ละครซีรีส์ “เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อ…เออเร่อ…เออรัก” ตอนพิเศษออกอากาศวันเสาร์ที่ 30 พ.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ***รีรันทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ (ในระบบ HD หมายเลข 409 ระบบ SD หมายเลข 11) ผ่านกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท

วันที่ 27/11/2556 เวลา 8:46 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘โบวี่’ เซ็กซี่กระจาย [15/11/2557]
ดาราสาวหน้าสวย คม เซ็กซี่เกินร้อย “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” วัย 29 ปี เธอเป็นดาราระดับ “มีคุณภาพล้น” ในวงการบันเทิงยุคนี้