วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2557

วันนี้มีงานประกวดพระเครื่องที่วัดท่าหลวง

พระสมเด็จองค์ครู ชินหูคนวงการ เป็นพระที่ถ่องแท้มาตรฐานนิยมไร้ข้อกังขา

สมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่เอ ล่ำลึก มีเส้นแซมใต้ฐาน ของคุณโชติชัย สิริกาญนุกูล

@@@ วันนี้มีงานประกวดพระเครื่องที่วัดท่าหลวง อ.เมือง จ.พิจิตร จัดโดยนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร และ ใจ ตะพานหิน ประธานบริหารภาคกลางเขต 4 สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ร่วมกันจัดประกวดพระเป็นครั้งที่ 2 เคยจัดครั้งแรกเมื่อปี 2552 จัดงานคราวนี้จะนำเงินไปมอบให้คนพิการโรงเรียนพิจิตรปัญญานุกูล ที่มีอยู่ 400-500 คน และสนับสนุนการศึกษาโรงเรียนปริยัติธรรมวัดท่าหลวง

เครื่องรางมีมาแต่โบราณเสริมพุทธาคมได้จริง 1.กะลาตาเดียว ราหูอมจันทร์หลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง

2.เขี้ยวเสือหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย แบบหุบปาก ของป๋าพยัพเดิม

3.คชสีห์ อาจารย์เฮง เขาดิน จัดเป็นเครื่องรางที่หาตัวจริงได้ยาก อยู่กับเบิด หนองชากแล้ว

@@@ ใจ ตะพานหิน ผู้ประสานงานหลักกับสมาคมพระเครื่องฯ บอกว่ารางวัลใหญ่ ทั้งยอดเยี่ยม ยอดนิยม และทั่วไป รวมทั้งพระชนะเลิศจังหวัดพิจิตร แจกทองคำหนัก 1 บาท สำหรับพระชนะเลิศแต่ละรายการเป็น หนังสือพระเครื่องเมืองพิจิตร นิตยสารพระท่าพระจันทร์จัดทำ เวลานี้ขายนอกงานเล่มละ 2,500 แล้ว

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ องค์นี้เสี่ยกุ่ย เจ้าของศูนย์พระรัชดา แยกประชานุกูล ฝากโชว์ เป็นพระองค์ครูดูง่ายไร้ข้อกังขา

พระปิดตาลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ พิมพ์ใหญ่หลังแบบ เนื้อคลุกรักยอดนิยมของคนไทย เสี่ยอั้ง เมืองชล คนใจบุญเช่าได้

@@@ ผ่านร้านอาจารย์รักษ์ ศรีเกตุ ที่พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน เห็น ซ้อตุ๊ก ศรีภรรยาผู้เป็นนายทุนใหญ่ เขียนจ่าหน้ากล่องเองส่งหนังสือพระเครื่องเมืองพิจิตรด้วยลายมือสุดสวย ไปให้แฟนคลับรายการทีวีคนรักษ์พระ ที่อาจารย์รักษ์จัดอยู่ ขอมากว่า 200 เล่ม ใครได้รับแล้วรู้ด้วยว่าจ่าหน้าซองเป็นการคัดลายมือของคู่เลิฟตลอนชัวร์ เช่าพระ อาจารย์รักษ์ก็เลยไม่มีเวลาไปไหน คอยรับโทรศัพท์และตอบจดหมาย คนดีๆ มีน้ำใจอย่างนี้ต้องเชียร์กันหน่อย ก็ยังดีที่มีน้องอ้น ปัตตานี มาช่วยแบ่งเบาภาระ นั่งคอยรับลูกค้าหน้าร้านเหนือดวง สายตรงพระใต้หลวงพ่อทวด หลวงปู่ทิม และหลวงพ่อคูณ ล้วนแต่พระยอดนิยมสุดๆ มาร้านนี้ให้ราคาดีไม่มีเบี้ยว ก็ขอให้จริงใจต่อลูกค้า เข้าไว้อนาคตสดใสบนถนนสายนี้ครับ

เหรียญทรงผนวช พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จสมโภชพระเจดีย์ทอง วัดบวฯ ปี 08 เนื้อเงินหูเชื่อม ของต้น ท่าพระจันทร์

เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด เป็นเหรียญกลมห่วงเชื่อม ด้านหลังเครื่องหมายสวัสดิกะ ของเทพ มณเทียร

@@@ หลังจากที่เสนอ ข่าวการล้มบนที่นอนของเซียนพระใหญ่ มณเทียรพลาซ่า ไปอาทิตย์ก่อน อาจารย์ประจำ อู่อรุณ แสดงความเห็นใจเซียนใหญ่ท่านนี้ ถึงกับเอ่ยว่าเขาหมดตัวไม่มีจริงๆ จากการได้ไปแวะเยี่ยมเยียนถึงอุตรดิตถ์มาแล้ว หลังจากเห็นสภาพตึกเก่า 3 หลัง กลางตลาดอุตรดิตถ์ของเซียนใหญ่สนามพระมณเทียรท่านนี้แล้ว อาจารย์ประจำประกาศยอมแพ้ แนะให้ขายทิ้งอย่างเดียวจึงจะอยู่รอด

พระสังกัจจายน์ หลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ ชลบุรี เป็นพระเนื้อผงคลุกรัก ของแท้หายาก พล.ต.ท.ชัยยะ สิริอัมพันธุ์กุล ใช้ติดตัว

@@@ อาการจุกอกของเซียนใหญ่ที่เคยมีคุณความดีให้วงการพระมานับสิบๆ ปี เห็นจะต้องดับหมดอนาคต หลังจากที่ เอก มณเทียร นักสะสมพระเครื่อง เงินใหญ่ใจถึง ประกาศชัดว่ามันต้องติดคุกตอนแก่แน่นอน ก็อีตอนไม่รักษาคำพูดแบบคนใหญ่ที่เขาให้กันน่ะซี ตรงที่ชีช้ำตำหัวอกหนุ่มเอก มณเทียร ถึงกับรับไม่ได้ ทำให้ผู้ใหญ่มีตำแหน่งเป็นถึงรองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทยหมายเลขหนึ่ง ที่เอกให้ความเคารพอยู่ต้องเขาใจผิด คิดว่าเอก มณเทียร เป็นยังไงท่านไม่เคยมีหนี้สินด้วย จู่ๆ จะมาให้ท่านค้ำประกันการันตีหนี้สินให้ ปัญหาของใครก็ต้องแก้กันเองไม่ใช่โยนมาให้ท่านกันหมด ทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจผมผิดคิดว่าเป็นคนต้นคิด ที่จริงเซียนใหญ่มณเทียรเป็นคนเสนอเองว่ารองนายกสมาคมพระเบอร์หนึ่งจะเซ็นสลักหลังสัญญาให้ ผมไม่รู้จริงๆ เอก มณเทียรยืนยัน เขานั่นแหละที่ทำให้ผมต้องเสียหาย จึงไม่ยอมให้เรื่องนี้ผ่านไปเหมือนรายอื่นๆ ที่ผมถูกโกงมาครบทุกคน ตั้งแต่ เสี่ยเล็ก แว่นจอม บางโทน หมวดเบิร์ด และจุกอก นับเป็นสิบๆ ล้านขอผ่อนส่ง ผมโอเค.จะมากจะน้อยไม่ว่ากัน ขอให้พูดจากใจไม่โลเล แต่นี่ทั้งที่มีสัญญาเดือนละ 3 แสน เช็คใบแรกก็เด้งแล้วครับพี่ เห็นทีเงินกว่า 9 ล้านสูญหรือไงครับ เอกย้อนถาม

พระพุทธชินราชงาแกะหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ หลังจารพุทธซ้อน เป็นงานช่างฝีมือในวังช่างสิบหมู่ ของเล็ก พาต้าเครื่องราง

@@@ ไม่จบแค่นั้นยังไปปูดตามซอกซอยทั่วไปให้คนรู้อีกว่า เอก มณเทียร ไปขนพระบูชาจากร้านที่มณเทียรของเขาไปหมด เอกยืนกรานสาบานได้เลย ไม่เคยเข้าไปในห้องเซียนใหญ่รายนี้เลย และไม่เคยได้มาสักองค์ครับ เป็นการพูดที่ไม่ใช่เรื่องจริง ทำให้คนวงการเข้าใจผมผิดๆ เป็นเรื่องที่ผมไม่สบายใจอย่างมากทีเดียว

เหรียญยอดแพงในรอบปีไม่มีใครแซง เหรียญหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ เหรียญเงินรุ่นเจริญพรไตรมาส ล้านกว่า นะ ระยอง โชว์

@@@ แฟนคลับหน้าพระเครื่องบ้านเมืองบางคนที่รู้ข้อมูลดี ต่อว่าผู้เขียนไปปกป้องคนอย่างนี้ทำไมกัน ผู้เขียนยอมรับว่าตั้งแต่เข้าวงการมาเห็นท่านผู้นี้มีชื่อเสียงช่วยสังคม เป็นกรรมการใหญ่ทุกรายการมานานนับสิบๆ ปี ไม่คิดว่าท่านจะมีอันต้องล้มกระดานในปั้นปลายชีวิตชนิดที่ผู้ใหญ่หลายคนไม่สนแล้ว กรรมใดใครก่อก็ขอให้แก้กรรมกันเองเถอะครับ

เหรียญเสมาหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ปี 17 เนื้อนาก สร้าง 50 เหรียญ เหรียญนี้ราคาเฉียดล้าน ของบัญชา บัณฑิตย์ดำรงกูล

@@@ มุมนี้ดีแน่ ได้ฉายาว่า นักบุญแห่งวงการพระเครื่องตัวจริง เสี่ยอั้ง เมืองชล หรือคุณสมภพ ไทยธีระเสถียร รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย เพิ่งเสร็จจากไปทำบุญเลี้ยงพระที่วัดเจ้าอาม กทม. ทั้งวัด จัดโต๊ะจีนถวายพระกว่า 50 โต๊ะ รอบพระเจดีย์คนมีสกุลรุ่นปู่ย่าสร้างไว้สมัยรัชกาลที่ 3 เสร็จแล้วถวายเงินซื้อที่ดินขยายวัดไปอีก 1.5 ล้าน ดูจะไม่ธรรมดาซะแล้ว ใช่ว่าแค่นั้นปีนี้ เสี่ยอั้ง เมืองชล จองกฐิน เป็นประธานทอดกฐินคนเดียว 8 วัด ไล่กันตั้งแต่วัดเครือวัลย์ชลบุรี ถวายไป 1 ล้าน วัดหลวงปู่บุญมาผาเก้ง, วัดโนนทาส อุดรธานี, วัดต้นสน อ่างทอง, วัดบางยี่ขัน, วัดใหม่ร่วมวิจิตร โคราช, สำนักวิปัสสนาป่าหวาย จันทบุรี, วัดพระธาตุป่าบ้านม่วง อุดรธานี, วัดภาวนาบางกอกน้อย กทม. รวมๆ แล้วทำบุญงานกฐินไปแล้ว 3-4 ล้าน นี่ไม่รวมงานสังคม งานสาธารณกุศล เป็นประธานงานบุญตามวัดต่างๆ เช่น วัดนายโรง เพิ่งจัดปลุกเสกเบี้ยแก้เมื่อ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ก็หมดไปหลายหมื่น เสี่ยอั้งบอกแค่สาธุอนุโมทนาบุญกับผมก็ได้รับบุญด้วยแล้ว

เหรียญครูบาอุ่น วัดโรงวัว จ.เชียงใหม่ รุ่นสำเร็จ เนื้อทองแดง วัดจะแจกคนไปร่วมงานฉลองอายุ 86 ปี 29 ธ.ค.56

@@@ เสี่ยนันท์ ท่าพระจันทร์ จับมือกับ อ.อาคม ทรงสถาพรเจริญเดินสายไหว้พระหาที่มีเมตตามหานิยมสูงก็ ได้พบพระอริยสงฆ์แท้ครูบาอุ่น อัถกาโม วัดโรงงิ้ว สันป่าตอง เชียงใหม่ ไปคราวนี้ดวงตาเห็นธรรมด้วยกันทั้งคู่ จัดสร้างเหรียญรุ่นสำเร็จ ถวายให้ท่านแจกในงานฉลองอายุครบ 86 ปี 29 ธันวาคมนี้แหละ มีทั้งเนื้อเงิน และทองแดง ไม่มีจำหน่ายครับให้ไปร่วมบุญกับครูบาอุ่นกันเอง

เหรียญคุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม รุ่นชาตกาลครบ 120 ปี รายได้สร้างพิพิธภัณฑ์วัดสัมพันธวงศ์ กำลังเปิดจอง หมึก ท่าพระจันทร์

@@@ วันนี้ โทน บางแค จัดงานไหว้ครูปู่อินทร์ พร้อมทำบุญเลี้ยงพระเช้า 9 รูป มีอาจารย์ตี๋ วัดหูช้าง เป็นประธานสงฆ์ เสร็จแล้วมีพิธีไหว้ครูปู่อินทร์ ที่บ้านเลขที่ 90/951 ซอย 6 หมู่บ้านเดอะวิลล่า ท่าอิฐ

ติ่ง พญาไม้ เซียนพระรุ่นใหม่ใจงาม ยึดความถูกต้องซื่อตรงต่อลูกค้า เปิดร้านใหญ่ในห้างพระเครื่อง SC สายใต้ใหม่ โทร.08-1421-0533

 

นุ เนรัญชรา เซียนพระหนุ่มสายตาเฉียบ พระกรุ พระเกจิ ชำนาญทุกรูปแบบ เปิดบริการแล้วที่ห้างพระเครื่อง SC สายใต้ใหม่ชั้น 2

@@@ ขอแสดงความเสียใจกับ อุดม กวัสราภรณ์ ปูชนียบุคคลของวงการพระเครื่องถึงแก่กรรม ตั้งศพสวดที่ วัดระฆัง ศาลา 1 …..สวัสดี

วันชัย สอนมีทอง

 

วันที่ 16/12/2556 เวลา 0:24 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้