วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

จับโจ๋ร่วมแก๊งลัก จยย.

ขณะขี่ส่งให้คนรับซื้อ

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.56 พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ขนอม พ.ต.ท.นิกร สมสุข รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.สุชิน ไชยแพทย์ สวป. และ พ.ต.ต.ยุทธนา บริพันธุ์ ส.ว.สส.แถลงข่าวการจับกุมตัวนายช้าง (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.กาฬสิน นายวิโรจน์ จันทรมณี อายุ 33 ปี นายจงรักษ์ จงอ่อน อายุ 34 ปี นายจักรพงศ์ คชินทร อายุ 30 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลาง รถ จยย.ฮอนด้า รวม 6 คัน มีทะเบียน ขลม 820 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน กลก 312 จันทบุรี, ทะเบียน คนท 692 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน คทม 705 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน คนม 331 นครศรีธรรมราช และไม่ติดหมายเลขทะเบียนอีก 1 คัน และอุปกรณ์การงัดแงะจำนวนหนึ่ง โดยจับกุมตัวได้ที่ถนนทางหลวงสายสิชล-ต้นเหรียง หน้าป้อมตำรวจทุ่งปรัง หมู่ 5 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

พ.ต.อ.พิรุณ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.56 ได้ลักรถ จยย. ของกลางลำดับที่ 5 เพื่อจะไปส่งให้นายจักรพงศ์ ที่บ้านต้นเหรียง แต่เมื่อขับถึงป้อมสายตรวจทุ่งปรังพื้นที่ สภ.สิชล ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกให้หยุดและจับกุมตัวไว้ได้ หลังจากนั้นก็ได้ไปติดตามเอารถของกลางทั้งหมดกลับคืนมาได้ และก่อนหน้านี้เคยร่วมกันก่อเหตุลักรถ จยย.มาแล้วหลายครั้ง จึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

วันที่ 11/12/2556 เวลา 6:25 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี