วันจันทร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2557

จับโจ๋ร่วมแก๊งลัก จยย.

ขณะขี่ส่งให้คนรับซื้อ

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.56 พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ขนอม พ.ต.ท.นิกร สมสุข รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.สุชิน ไชยแพทย์ สวป. และ พ.ต.ต.ยุทธนา บริพันธุ์ ส.ว.สส.แถลงข่าวการจับกุมตัวนายช้าง (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.กาฬสิน นายวิโรจน์ จันทรมณี อายุ 33 ปี นายจงรักษ์ จงอ่อน อายุ 34 ปี นายจักรพงศ์ คชินทร อายุ 30 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลาง รถ จยย.ฮอนด้า รวม 6 คัน มีทะเบียน ขลม 820 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน กลก 312 จันทบุรี, ทะเบียน คนท 692 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน คทม 705 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน คนม 331 นครศรีธรรมราช และไม่ติดหมายเลขทะเบียนอีก 1 คัน และอุปกรณ์การงัดแงะจำนวนหนึ่ง โดยจับกุมตัวได้ที่ถนนทางหลวงสายสิชล-ต้นเหรียง หน้าป้อมตำรวจทุ่งปรัง หมู่ 5 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

พ.ต.อ.พิรุณ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.56 ได้ลักรถ จยย. ของกลางลำดับที่ 5 เพื่อจะไปส่งให้นายจักรพงศ์ ที่บ้านต้นเหรียง แต่เมื่อขับถึงป้อมสายตรวจทุ่งปรังพื้นที่ สภ.สิชล ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกให้หยุดและจับกุมตัวไว้ได้ หลังจากนั้นก็ได้ไปติดตามเอารถของกลางทั้งหมดกลับคืนมาได้ และก่อนหน้านี้เคยร่วมกันก่อเหตุลักรถ จยย.มาแล้วหลายครั้ง จึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

วันที่ 11/12/2556 เวลา 6:25 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อ้อมใจ’ ดาราจักรๆวงศ์ๆ ลุคส์ใหม่อวดอึ๋มอร่าม! [20/09/2557]
แทบไม่น่าเชื่อว่า ดาราจักรๆ วงศ์ๆ ที่เคยใส่แต่ชุดสวย สไบแพรเรียบร้อยๆ อย่าง “อ้อมใจ-ตวงรัตน์ คะชะสะ” จะพลิกลุคส์มาเป็นสาวเซ็กซี่ วาบหวิวโดนใจหนุ่มๆ ได้อย่างจังเบอร์! ขนาดนี้ อย่างว่าในฉากละคร กับชีวิตจริงคนละเรื่อง ตอนนี้เธอเลยได้รับละครร่วมสมัย ทั้งช่อง 3 ช่อง 7 ทีเดียว เรียกว่าแจ้งเกิดไปเลยเต็มๆ