วันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2557

จับโจ๋ร่วมแก๊งลัก จยย.

ขณะขี่ส่งให้คนรับซื้อ

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.56 พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ขนอม พ.ต.ท.นิกร สมสุข รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.สุชิน ไชยแพทย์ สวป. และ พ.ต.ต.ยุทธนา บริพันธุ์ ส.ว.สส.แถลงข่าวการจับกุมตัวนายช้าง (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.กาฬสิน นายวิโรจน์ จันทรมณี อายุ 33 ปี นายจงรักษ์ จงอ่อน อายุ 34 ปี นายจักรพงศ์ คชินทร อายุ 30 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลาง รถ จยย.ฮอนด้า รวม 6 คัน มีทะเบียน ขลม 820 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน กลก 312 จันทบุรี, ทะเบียน คนท 692 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน คทม 705 นครศรีธรรมราช, ทะเบียน คนม 331 นครศรีธรรมราช และไม่ติดหมายเลขทะเบียนอีก 1 คัน และอุปกรณ์การงัดแงะจำนวนหนึ่ง โดยจับกุมตัวได้ที่ถนนทางหลวงสายสิชล-ต้นเหรียง หน้าป้อมตำรวจทุ่งปรัง หมู่ 5 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

พ.ต.อ.พิรุณ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.56 ได้ลักรถ จยย. ของกลางลำดับที่ 5 เพื่อจะไปส่งให้นายจักรพงศ์ ที่บ้านต้นเหรียง แต่เมื่อขับถึงป้อมสายตรวจทุ่งปรังพื้นที่ สภ.สิชล ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกให้หยุดและจับกุมตัวไว้ได้ หลังจากนั้นก็ได้ไปติดตามเอารถของกลางทั้งหมดกลับคืนมาได้ และก่อนหน้านี้เคยร่วมกันก่อเหตุลักรถ จยย.มาแล้วหลายครั้ง จึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

วันที่ 11/12/2556 เวลา 6:25 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง