วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557

มือปืนโหดใช้อาก้ายิงดับว่าที่ผู้สมัครนายกเล็ก

 

เมื่อวัน 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.นิพนธ์ เหมสละหมาด ผกก.สภ.สิงหนคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายขับรถปิกอัพโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ พร้อมใช้อาวุธปืนอาก้ายิงนายหมัดแสล๊ะ เส็นลิหมีน อายุ 50 ปี ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองสิงหนคร เสียชีวิตคารถกระบะฟอร์ด สีบรอนซ์ ทะเบียน ผค 9250 สงขลา ริมถนนสายระโนด-สงขลา ฝั่งขาเข้าเมืองสิงหนคร พื้นที่หมู่ 6 ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร โดยถูกยิงเข้าบริเวณลำตัวและศีรษะ กระจกข้างด้านคนขับมีรอยกระสุน 14 รู และที่ท้ายรถกระบะทุกลังปลากะพงเพื่อไปส่งที่ตลาด จนท.ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนอาก้าตกอยู่บนถนน 14 ปลอก สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายหมัดแสล๊ะ ได้ขับรถไปรับปลากะพง ที่ ต.เกาะยอ เพื่อนำไปส่งให้กับภรรยาในตลาดทรัพย์สินพลาซา เขตเทศบาลนครสงขลา ขณะที่กำลังเลี้ยวเข้าไปในร้านอาหารได้มีคนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะมี 3 คน ขับรถปิกอัพตามประกบ ก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายแล้วหลบหนีไป

ในเบื้องต้น ตร.มุ่งปมเหตุมาจากเรื่องของการเมืองท้องถิ่น เนื่องจากผู้ตายเตรียมลงสมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองสิงหนคร ซึ่งจะหมดวาระในวันที่ 27 ก.พ.57 นี้ ในฐานะหัวหน้าทีมเมืองเก่าพัฒนา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดทิ้งเรื่องส่วนตัว ซึ่งจะเร่งสอบสวนหาข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางในการติดตามคนร้ายต่อไป ทั้งนี้ในอดีตผู้ตายยังเป็นอดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองสิงหนคร ประธานชมรมฟื้นฟูอนุรักษ์ป่าชายเลนทะเลสาบสงขลา ผู้ประสานงานโครงการพัฒนาประชากรและสิ่งแวดล้อม ต.หัวเขา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เลขานุการคณะทำงานติดตามการปฏิบัติราชการเขตพื้นที่ 12 ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลาเขต 1 ประธานสภาวัฒนธรรม อ.สิงหนคร และกรรมการอิสลามประจำมัสยิด

 

 

 

วันที่ 13/12/2556 เวลา 22:03 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้