วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

กรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศ ปท.ชิงชัย 7-9 มี.ค.นี้

 

กรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2557 ลงตัวได้ข้อสรุปจัดดวลศึกในวันที่ 7-9 มี.ค.นี้ ที่สนามกีฬาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เหตุจากสุพรรณบุรี ติดแข่งฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 และสนามราชมังคลาสถานไม่ว่าง

นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรส นายกสมาคมกรีฑาผู้สูงอายุไทย เปิดเผยว่า การแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย มีการจัดการแข่งขันมาทุกปี นับตั้งแต่ปี 2539 โดยจะจัดประมาณสัปดาห์ที่สองของเดือน มี.ค.ทุกปี ในปี 2557 ได้มีการประกาศไว้ตั้งแต่เมื่อเดือน มี.ค.ปีที่แล้วในระหว่างพิธีปิดการแข่งประจำปี 2556 (ครั้งที่ 18) ที่จังหวัดขอนแก่น ว่า การแข่งขันประจำปี 2557 จะมีขึ้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีการจัดการแข่งขันกรีฑาผู้สูงอายุชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยขึ้นเป็นครั้งแรก แต่ภายหลังจากที่มีการประสานงานเพื่อขอใช้สถานที่คือสนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ปรากฏว่า ประสบปัญหาเนื่องจากทางสนามจะต้องเตรียมการเพื่อใช้เป็นสนามแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ทำให้สมาคมฯ ไม่สามารถจัดการแข่งขันที่จังหวัดสุพรรณบุรีได้ จึงได้มีการประกาศเปลี่ยนสนามแข่งขันมาเป็นสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่หัวหมากแทน แต่ภายหลังจากที่กลุ่ม นปช.ได้เข้าไปใช้สนามราชมังคลากีฬาสถานเป็นที่ชุมนุม เมื่อเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้โปรแกรมการแข่งขันกีฬาต่างๆ หรือกิจกรรมต่างๆ ที่กำหนดจะจัดขึ้นภายในเดือน ธ.ค. ต้องเลื่อนกำหนดการจัดกิจกรรมออกไป ซึ่งรวมถึงกำหนดการจัดการแข่งขันของสมาคมกรีฑาผู้สูงอายุไทยด้วย

“เพื่อให้กำหนดการแข่งขันกรีฑาสูงอายุชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยดำเนินไปตามกำหนดเดิมอันถือเป็นประเพณีปฏิบัติที่จะต้องจัดการแข่งขันในวันเสาร์-อาทิตย์สัปดาห์ที่สองของเดือน มี.ค.ของทุกปี สมาคมกรีฑาผู้สูงอายุไทยจึงได้ไปขอใช้สนามกีฬาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งเป็นสนามที่ใช้ในการจัดแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 13 เมื่อปี 2541 และใช้ในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติหลายครั้งหลายหน ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นอย่างดี จึงขอประกาศมายังสมาชิก ชมรม หรือสมาคมกรีฑาสูงอายุของจังหวัดต่างๆ ว่า การแข่งขันกรีฑาอายุสูงยังเป็นไปตามกำหนดเดิม เพียงเปลี่ยนสถานที่จัดการแข่งขันจากสนามราชมังคลากีฬาสถาน ไปเป็นสนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แทน ส่วนรายการแข่งขันอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยให้เหมาะกับการใช้งานสถานที่ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงรายการแข่งขันจะมีการประกาศให้ทราบต่อไป โดยวันแข่งขันได้ข้อสรุปแล้วว่าจะจัดการแข่งขันขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 มี.ค.นี้ ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต”

 

 

วันที่ 14/01/2557 เวลา 4:57 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี