วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

จับยานรก ค่า40ล้าน ซุกกะหล่ำปลี จนมุมสระบุรี

จับยานรกล็อตใหญ่ ผู้ว่าฯ สระบุรีแถลงเอง จับผัว-เมียชาวตากใช้รถกระบะขนยาบ้า 6 แสนเม็ดเข้ากรุง เล่ห์แสบแอบซุกถุงกะหล่ำปลีบังหน้าหวังตบตาเจ้าหน้าที่ แต่ไม่รอดหลังออกอาการพิรุธเลยถูกจับกลางถนนส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 ม.ค. นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ร่วมกับ พล.ต.ต.ชลิต ปรีชาหาญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี (ผบก.ภ.จว.สระบุรี) นายพรชัย หลิมตระกูล นายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ และ พ.ต.อ.นิธินันท์ เต็มศิริวัฒน์ ผกก.สภ.หน้าพระลาน ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมยาบ้า จำนวน 596,000 เม็ด

ทั้งนี้ จากการจับกุมครั้งนี้ เนื่องจากได้รับรายงานจากการสืบสวนเชิงลึก ทราบว่าจะมีการลักลอบส่งยาเสพติดยาบ้า จำนวนมากที่ริมถนน สาย 21 (พุแค-หล่มสัก) จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เกษดา วัชรานนท์ รอง ผกก.ป.สภ.หน้าพระลาน พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสิ้น 15 นาย แบ่งกำลังออกตรวจตราตามถนนที่คาดว่าจะมีการลักลอบขนส่งยาเสพติดเข้ามาในพื้นที่ออกตรวจ อย่างไรก็ตามหลังจากซุ่มรออยู่ ได้พบรถกระบะต้องสงสัย โดยบรรทุกกะหล่ำปลีจอดอยู่ข้างทางบริเวณ กม.2 ถ.พหลโยธินขาเข้า กทม. (บริเวณหม่อนไหม) ในลักษณะท่าทางมีพิรุธ ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าตรวจค้น ปรากฏว่าพบยาเสพติด (ยาบ้า) บรรจุอยู่ในกระสอบปุ๋ย จำนวน 2 กระสอบ โดยได้หลบซุกซ่อนอยู่ใต้ถุงกะหล่ำปลี หลังจากเปิดออกมาตรวจสอบพบเป็นของกลางยาบ้าจำนวน 596,000 เม็ด โดยขบวนการขนยาบ้าครั้งนี้คนร้ายได้ใช้ยานพาหนะเป็นรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บต 560 ตาก พร้อมกันนี้ได้จับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน คือ นายวันชัย แซ่เท้า อายุ 62 ปี และนางชง แซ่เท้า อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 214/1 หมู่ 9 ต.คีรีราษฎร์ อ.พบพระ จ.ตาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวไปสอบสวนสืบสวนขยายผล และนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายวันชัย ให้การรับสารภาพ รับจ้างขนยาบ้าจาก นายชาติ (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) จาก จ.ตาก มาส่งจุดนัดหมายที่ จ.สระบุรี ด้วยวงเงิน 600,000 บาท แต่นายชาติจ่ายให้ก่อน 10,000 บาท

วันที่ 28/01/2557 เวลา 6:15 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี