วันเสาร์ที่ 01 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต

“หนึ่งก้าว 60 พงษ์เทพ” วางแล้ว

หลังจากเปิดการแสดงสดใน “คอนเสิร์ตหนึ่งก้าว 60 พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ” ณ โรงหนังสกาล่า ให้แฟนๆ เพลงเพื่อชีวิตหายคิดถึงกันไปแล้วด้วยเพลงหลากหลาย ทั้งสนุก-สุข-ซึ้ง

และอีกหลายเพลงที่ไม่เคยเล่นมาก่อน กับเรื่องราวจุดเริ่มต้นการเดินทางบนถนนสายดนตรีของกวีศรีชาวไร่ “พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ”

บทเพลงดีๆ อย่าง ห้วยแถลง, นกเขาไฟ, ลิงทะโมน, ลมรำเพย ฯลฯ ทยอยส่งมาให้ฟังพร้อมๆ กับการพูดเพลงอันเป็นเอกลักษณ์สลับกับเมดเล่ย์สนุกๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ตังเก, คนกับหมา, น้ำตาหอยทาก, คนจนรุ่นใหม่

และที่พิเศษสุด คอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังอัดแน่นไปด้วยแขกรับเชิญร่วมทางมากมาย อาทิ หงา คาราวาน, อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, อ.เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์, หว่อง-มงคล อุทก, วงโฮป แฟมิลี่, เขียว คาราบาว, สีเผือก คนด่านเกวียน, สุนารี ราชสีมา และติ๊ก ชีโร่ ที่มาในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร และเพลงใหม่ล่าสุดที่พงษ์เทพนำมาร้องชื่อเดียวกับคอนเสิร์ต “หนึ่งก้าว 60”

วางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดี 9 จำนวน 2 แผ่น คุณภาพคมชัด และเอ็มพี 3 โดยบริษัท เฮีย จำกัด ที่ 7-Eleven และร้านซีดีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.here.co.th .

 

 

วันที่ 22/01/2557 เวลา 7:48 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง