วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

มีงานประกวดพระเครื่องที่โรงเรียนสิงห์สมุทร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เหรียญเจ้าสัวโต ซำปอกง วัดกัลยาณ์ รวมเกจิดังภาคตะวันออกปลุกเสก หลวงปู่บัว วัดเกาะตะเคียน ดับเทียนชัย รับได้ตรุษจีน

@@@ วันนี้มีงานประกวดพระเครื่องที่โรงเรียนสิงห์สมุทร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อหารายได้ซื้อเสื้อเกราะให้ทหารเรือที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ งานนี้มีคนเตรียมพระไปส่งกันตรึม เนื่องจาก รางวัลจูงใจ หนังสือรวมภาพเหรียญหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ โดยทีมงานนิตยสารพระท่าพระจันทร์ ทุกผลงานการันตีความถูกต้อง สวยงาม และคัดสรรรูปพระยอดนิยม พระคณาจารย์ดังในภาคตะวันออก ที่จัดว่าราคาแพงสุดๆ มาเป็นรางวัลงานนี้

พระสมเด็จยอดปรารถนาของคนรุ่นใหม่ ดูเป็น ดูได้ง่ายจริง บางขุนพรหม ปี 09 เนื้อต้องเฉดเดียวกัน ต่างที่พิมพ์ทรง 3 องค์ล้าน เป็นพระสวยแชมป์ องค์แรก พิมพ์เกศทะลุซุ้ม เอ องค์ที่สอง เกศทะลุซุ้ม บี และองค์ที่สาม พิมพ์เส้นด้ายใหญ่ ของตี๋เล็ก วิศวะ

@@@ ตรุษจีนปีนี้ เสี่ยอั้ง เมืองชล คนวงการพระแนะนำสิ่งดีมีมงคลให้ไปขอพรไหว้พระพุทธรูปองค์สำคัญและพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ (จริง) ที่ตนประสบมากับตัวแล้ว ไม่ว่าหลวงพ่อโต ซำปอกง วัดกัลยาณมิตร ทุกปีมีผู้คนไปกราบขอพรเทศกาลตรุษจีนเป็นแสนคน ปีนี้วัดกัลยาณ์ได้นำเหรียญเจ้าสัวโต หลวงปู่บัว วัดเกาะตะเคียน จ.ตราด เสกที่เหลืออยู่จากการแจกเป็นรางวัลการประกวดพระที่วัดจัดไปปีก่อน มาให้บูชาในวันตรุษจีน ใครยังไม่มีควรหาไว้ติดบ้าน ดูรายละเอียดในข่าวดีหน้านี้

พระนางพญา วัดนางพญา พิษณุโลก พิมพ์เข่าโค้ง หรือนางใหญ่ เป็นพิมพ์เอกหรือพิมพ์นิยม อาจารย์ต้อย

เมืองนนท์ เจ้าของ เช่าได้ต้องจ่าย 10 ล้าน

เหรียญอาจารย์ฝั้น อาจาโร รุ่นแรก ปี 07 เนื้อทองแดง หายากสุดๆ อ๊อด เลี่ยมทอง เช่าแล้ว อัลปาก้า 2 เ

หรียญสวย ท้าแลกเหรียญนี้ยังไม่ได้ แค่ 8 ล้านเท่านั้น

@@@ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์จริงขอได้แต่ต้องบน เสี่ยอั้ง เมืองชล ยืนยันกันชัดๆ เลย พระพุทธรูปโบราณขนาดใหญ่สมัย ร.3 ชาวบ้านเรียกท่านว่า หลวงพ่อโต อยู่ในวิหารวัดเจ้าอาม เขตบางกอกน้อย เฮี้ยนและให้จริง ตนได้ยินกิตติศัพท์มานานแต่ไม่เชื่อ จึงไปลองขอท่านให้ขายของได้ ครั้งแรกหลายสิบล้านได้มาอย่างปาฏิหาริย์ ต้องรีบ ไปแก้บนถวายเงิน 1.5 ล้าน ซื้อที่ดินถวายวัด และเมื่อสองอาทิตย์ที่ผ่านมานี่เองก็ ไปบนท่านอีก ขอขายที่ได้อีกสักแปลงก็ขายได้อีก ที่ดินตรงนี้เคยประกาศขายแต่ไม่มีใครสนใจ เสี่ยอั้งยืนยัน และกระซิบว่ามีข้อแม้ต้องรีบไปแก้บนโดยด่วนอย่าทิ้งช้า บอกไปเลยว่าจะซื้อที่ดินถวาย ผมเพิ่งไปถวายอีก 3 แสน เมื่อ 2 วันที่ผ่านมานี่เอง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะคนบอกเล่าให้เรารู้เป็นรองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย

พระกริ่งชินบัญชร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ก้นเงินแจกกรรมการทำบุญ 500 บาท

โค้ดศาลาไม่มีหมายเลข นะ ระยอง เช่าได้จ่ายไป 2 ล้าน ไม่นานนี้

พระปิดตาอุตตโม หลวงปู่ทิม พิมพ์ยันต์ยุ่ง เนื้อเงิน ปี 18 ตอกโค้ดตัวนะในเม็ดงาด้านหลัง

หางตัวเฑาะว์ อิ่ว ท่าพระจันทร์ เช่าไว้ไม่นานนี้

@@@ อาจารย์ลักษณ์ โหรฟันธงก็ยังงงอยู่ รู้ว่าหลวงพ่อโต ในวิหารวัดเจ้าอาม เฮี้ยน ไปลองไปบนบานศาลกล่าวก็ได้ดังเนรมิต เดี๋ยวนี้เข้าวัดเจ้าอามทำงานใหญ่ถวายวัดไปไม่ใช่น้อย นี่เป็นเรื่องที่เกิดกับคนดังในแวดวงพระเครื่องที่เชื่อถือได้มาแล้วสดๆ ครับ รู้มาว่าดาราหลายคนในแวดวงไฮโซก็โผเข้าไปถวายเงินซื้อที่ดินกันมาแล้วหลายราย แต่อายไม่ให้บอกชื่อแซ่ ตรุษจีนปีนี้ไปกันได้เลยครับ

พระหลวงพ่อทวด รุ่นหลังตัวหนังสือ ปี 05 พิมพ์ ว.จุด มีสองบล็อกต่างกันที่ด้านหน้า

มีหน้าเล็กกับหน้าใหญ่ ซุป เตาปูน เช่าได้สภาพเดิมจากหิ้ง

เหรียญยอดนิยมอันดับ 1 ฝั่งธนบุรี ไม่มีใครเกินหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง โด่งดังตลอดกาล

พิมพ์ยันต์สี่เนื้อเงินด้วยแล้ว ต้น ท่าพระจันทร์ รีบจ่าย

@@@ อีกวัดที่ต้องบอก 1-2 กุมภาพันธ์ 2557 ตรุษจีน พระครูสมุห์สงบ กิตติญาโณ รักษาการเจ้าอาวาสวัดตะเคียน บางกรวย เนรมิตวัดตะเคียนให้เป็นป่ากล้วยน้ำว้าสุกเหลืองอร่ามทั่ววัด นับร้อยนับพันต้น หลายพันเครือ ให้ผู้คนและนักท่องเที่ยวที่ไปไหว้พระขอพรหลวงพ่อธรรมจักร อายุหลายร้อยปี ทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ถวายสังฆทานได้กินกล้วย ตามคติโบราณว่ากินกล้วยทำอะไรจะได้กล้วยๆ ไม่ยากเย็น ไม่มีอุปสรรค ทุกคนจะได้รับแจกอั้งเปาเป็นเงินขวัญถุง เหรียญ 2 บาท ปลุกเสกโดยหลวงพ่อสุวรรณ วัดยาง อ่างทอง มีโค้ดวัด ชมตลาดน้ำย่านบางใหญ่แห่งเดียว ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อชามละ 15 บาท วัดจัดเอง ทั้งอร่อยและแสนถูก ชามเดียวอิ่ม ขายมาเกือบ 10 ปีแล้ว ตลาดสดสนามเป้ายังไปออกอากาศหลายหน วางแผนไปกันซะ ไม่ผิดหวังครับ

พระเกจิดังจังหวัดปราจีนบุรี มีมาแต่ปี 2472 พระครูกบินทรเขตต์ หรือหลวงพ่อแก้ว

วัดหนองรี อดีตเจ้าคณะอำเภอกบินทร์บุรี ของแก้ว ราชพฤกษ์

เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ อ.แฉล้ม วัดโพธิ์บางคล้า ปี 18 ใช้แทนเหรียญราคาแพงของหลวงปู่โต๊ะ

และหลวงปู่ทิม ทั้งสองปลุกเสกเหรียญนี้ใช้แทนกันได้สบาย

@@@ ได้เห็นข่าวแว้บๆ ทางเฟซบุ๊คของชมรมพระเครื่องไอทีแกรนด์ บางแค วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 ร้านพระเครื่องฉัตรทรงรักษ์ โดยคุณวัชระ การันตี อยู่บนชั้น 4 ไอทีแกรนด์ บางแค จะ เปิดการตรวจเช็คพระเครื่องเบญจภาคี พระคณาจารย์ยอดนิยม โดยอาจารย์เกียง เมืองนนท์ ผู้ทรงคุณวุฒิทางพระเครื่อง คนดังสนามพระท่าพระจันทร์ เป็นผู้ตรวจสอบพระให้ ผู้ที่มีพระเครื่องดังกล่าวนำไปให้ตรวจสอบได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หากประสงค์จะปล่อยเอาเงินกลับบ้านก็ยินดีรับเช่าทันที หากพระของท่านแท้ ทางร้านพระเครื่องฉัตรทรงรักษ์ จะออกบัตรการันตีให้ด้วย สอบถาม โทร.08-6061-0333 เป็นข่าวดีสำหรับคนที่มีพระเก็บไว้ไม่รู้แท้เก๊รีบไปซะ วันเดียวเท่านั้น งานฟรีไม่มีบ่อย

วัชระ การันตี เจ้าของร้านพระเครื่องฉัตรทรงรักษ์ ไอทีแกรนด์ บางแค ประกาศให้ผู้คนไม่รู้พระที่เก็บแท้หรือเก๊นำไปตรวจสอบฟรี ตามข่าวหน้านี้

@@@ งานปีใหม่ชมรมพระเครื่องมรดกไทย พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน เมื่อวันอังคาร จัดเป็นงานใหญ่คนวงการไปร่วมงานเกือบ 2,000 คน โต๊ะจีน 200 เต็ม นักร้องเพียบ เฮฮา 6 ชั่วโมงเต็ม ได้ที่ดีกรีพองาม แจกรางวัลคืนกำไรให้สมาชิก รางวัลที่ 1 รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ของชมรมมรดกไทย ราคาเกือบ 5 แสน พร้อมประกันชั้น 1 ภาษีเสียเรียบร้อยถอยไปขับได้ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม คนโชคดีสุดๆ ที่ได้ไปคือ ไอยราพระเครื่อง เปิดขายมาได้ 5 ปี รางวัล เงินสด 1 แสนบาท จากบิ๊กสีกากีช่วยงานไว้ให้จับสลากซะเลย คนมีโชค เป้ง บางศรีเมือง อยู่มาเกือบ 10 ปีแล้ว ทองคำแท่ง 2 บาท ซุป เตาปูน ให้มา ผู้มีโชค แมน บางปลากด อยู่มากว่า 10 ปี ส่วน ไอโฟน 5 เอส รุ่นใหม่ ลูกสาวเซียนนันต์ ท่าพระจันทร์ จิดาภา เจี่ยโชติกุล ได้ไป นี่แค่รางวัลใหญ่ๆ มีอีกกว่า 200 รางวัล สุดจะบรรยายหมด

หลวงพ่อสุวรรณ วัดยาง อ่างทอง ปลุกเสกเหรียญขวัญถุงแจกตรุษจีน ใครไปไหว้หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน ได้กินกล้วยรับแจกเหรียญ 1-2 ก.พ.นี้

@@@ แนะนำเซียนพระสาวแสนสวยของห้างพระเครื่อง SC พลาซ่า สายใต้ใหม่ แก้ว ราชพฤกษ์ หรือแก้วใจ แกล้วเขตรการ เซียนสาวคนเดียวที่นี่ มีความรู้พร้อมเช่าและตรวจเช็ค โดยเฉพาะหลวงพ่อแก้ว วัดหนองรี และหลวงพ่อจาด วัดบางกะเบา ใครมีมาได้พร้อมจ่ายสด

เซียนพระหญิงนอกสายตาสมาคม แก้ว ราชพฤกษ์ เปิดร้านใหญ่อยู่กับเอ๊กซ์ ราชพฤกษ์

ที่ห้างพระเครื่อง SC สายใต้ใหม่ ชั้น 2 ปล่อยเช่าทุกสภาพ

@@@ เป็นเรื่องจริงที่คนรุ่นใหม่ๆ สนใจเช่าบูชา พระสมเด็จบางขุนพรหม ปี 09, 17 และ 31 ได้เห็นมากับตัวเอง แม้คนต่างชาติก็ชื่นชอบ เจ้าของร้าน ตี๋เล็ก วิศวะ บอกราคาไม่แรงเหมือนปีก่อนๆ องค์ที่โชว์หน้านี้เกศทะลุซุ้ม เอ บี และเส้นด้ายใหญ่ ปี 09 สวยแชมป์สามองค์เกือบล้านเท่านั้น เซียนนอกสายตาสมาคมคนนี้เล่นหามากว่า 10 ปี มีให้เลือกกว่า 500 องค์ ใครมีสวยมาขายได้เงินกลับบ้านแน่ ตี๋เล็กถือความซื่อตรงกับลูกค้าเป็นที่ตั้ง ที่ชั้น 2 SC สายใต้ใหม่ บ่ายๆ เจอได้ทุกวัน…สวัสดี

วันชัย สอนมีทอง

 

วันที่ 27/01/2557 เวลา 1:28 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี