วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เปิด“สุพรรณบุรีเกมส์”กีฬาแห่งชาติครั้งที่42

 

ยุคล ลิ้มแหลมทอง รักษาการรองนายกรัฐมนตรี เตรียมเปิดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “สุพรรณบุรีเกมส์” ที่ จ.สุพรรณบุรี เป็นเจ้าภาพ ในวันที่ 5 ม.ค.นี้ อย่างเป็นทางการ ขณะที่บัตรเข้าชมพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมฟุตบอลคู่พิเศษ “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ดวล “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รองแชมป์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2013 ในราคา 100 บัตร คนแห่เข้าซื้อจนเกลี้ยง ขณะที่ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย เตรียมลงแข่งเทเบิลเทนนิสให้สุพรรณฯ วันแรก

การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “สุพรรณบุรีเกมส์” ที่ จ.สุพรรณบุรี เป็นเจ้าภาพ เมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันวันที่ 3 อย่างไม่เป็นทางการ

สำหรับในวันที่ 5 ม.ค.นี้จะมีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ที่สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 17.00 น. ผ่านช่องเอ็นบีที, ที-สปอร์ต และถ่ายทอดสดผ่านระบบอินเตอร์เน็ตกว่า 10 ช่องเป็นครั้งแรกของไทย โดยจะมีนายยุคล ลิ้มแหลมทอง รักษาการรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ร่วมด้วย นายบรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 พร้อมด้วยดารานักแสดงมากมายเช่น “มะนาว” ศรศิลป์ มณีวรรณ์, และ “กัน เดอะสตาร์” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ นอกจากนี้ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดังวงบอดี้สแลม ที่จะลงแข่งขันเทเบิลเทนนิสให้กับ จ.สุพรรณบุรี ในวันที่ 5 ม.ค.นี้ จะเป็นตัวแทนนักกีฬากล่าวคำปฏิญาณในระหว่างพิธีเปิดการแข่งขันอีกด้วย

หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่การจุดไฟในกระถางคบเพลิง โดยนักกีฬาที่จะเป็นผู้วิ่งคบเพลิง 2 คน ก็คือ เจษฎา บุญเรืองรอด นักเตะทีม “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี และ ณีรนุช กล่อมดี นักกรีฑาทีมชาติไทย ซึ่งทั้งสองคนเป็นนักกีฬาลูกหม้อของสุพรรณบุรี

นอกจากนี้ซึ่งจะมีการแสดงชุดใหญ่ด้วยระบบไลท์แอนด์ซาวด์ 6 ชุด ดังนี้ ชุดที่ 1 เยาวชนคนดีศรีสุพรรณรังสรรค์ค่า ชุด 2 กีฬาสู่มิตรภาพที่ไร้พรมแดน ชุด 3 เย็นศิระใต้เบื้องพระบริบาล ชุดที่ 4 เกริกตระการยิ่งใหญ่แผ่นดินทอง ชุดที่ 5 โรจน์เรืองรองแสงไฟไสวสวรรค์ ชุดที่ 6 อลังการมหัศจรรย์สุพรรณบุรีเกมส์ จากนั้นจะมีฟุตบอลอุ่นเครื่องระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วย โดยมีการจำหน่ายบัตรเข้าชมพิธีเปิดและฟุตบอลในราคา 100 บาท ซึ่งตอนนี้จำหน่ายหมดเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมี “อ้วน รังสิต” รังสิต ศิรนานนท์ ที่ลงแข่งบาสเกตบอลให้กับ กทม.ด้วย

 

 

 

 

วันที่ 5/01/2557 เวลา 5:56 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี