วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

‘แกรนด์’ วางแผนขโมยซีน

เกาะอกหลุด!! เปิดฉาก ‘คุ้มนางครวญ’

 

ซุ่มถ่ายทำกันมาพักใหญ่ ล่าสุดละครผีแฟนตาซี “คุ้มนางครวญ” ฝีมือ ผกก.มือรางวัล “สถาพร นาควิไลโรจน์” ก็ถึงคิวลงจอให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว งานนี้การันตีความแซบด้วย 2 คู่หูดาวร้ายต่างวัย “แกรนด์ พรรณวรท” กะ “มอริส เค” ที่มาในบทบาท “นางเอกจอมแอ๊บแบ๊ว” กับ “ผู้จัดการขาวีน” แค่ฉากแรกเปิดตัว ทั้งคู่ก็แท็กทีมวางแผนสกปรกทำเกาะอกหลุดกลางงานอีเวนท์ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากนักข่าว

เป็นฉาก “บีบี” (มอริส) ผู้จัดการชื่อดัง อยากให้ “มาลาริน” (แกรนด์) นางเอกในสังกัดตนดังเป็นพลุแตก จึงวางแผนให้มาลารินแกล้งทำเกาะอกหลุดกลางงานอีเวนท์เพื่อสร้างกระแส ฉากนี้ผู้กำกับ “ถา สถาพร” ยกกองไปถ่ายทำที่หอประชุมศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ หลังให้ทีมงานฝ่ายเสื้อผ้าจับ “แกรนด์” ไปแปลงโฉมเป็นมาลิลีน มอนโล ในชุดเกาะอกสีชมพูช๊อกกิ้งพิ้งก์เสร็จสรรพ ผกก.ก็เรียก “แกรนด์” กะ “มอริส” มาซักซ้อมคิวทันที

ซึ่งงานนี้บทหนักคือ “แกรนด์” ที่จะต้องแอ๊บทำเกาะอกหลุดกลางงาน ก่อนถ่ายแกรนด์เตรียมตัวมาอย่างดี ด้วยการเซฟใส่เกาะอกสีเนื้อมาถึง 2 ชั้น แต่พอเอาเข้าจริงๆ เจ้าตัวก็อดเขินไม่ได้ หลังจากซ้อมจน “แกรนด์” มั่นใจว่าไม่มีหลุดโป๊แล้ว ผกก.ก็ลุยถ่ายจริงทันที

ดูฉากนี้ในละคร “คุ้มนางครวญ” ประเดิมจอตอนแรก 14 ม.ค.นี้ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5

 

 

วันที่ 11/01/2557 เวลา 15:13 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี