วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“ซาฟารีเวิลด์” สวนสัตว์เปิด

สนุกทั้งวัน…เที่ยวกันทั้งครอบครัว

 

 

สัปดาห์นี้ พักเรื่องวุ่นวายทางการเมืองไปผ่อนคลายดูสัตว์ เที่ยวชมธรรมชาติกันดีกว่า ที่สวนสัตว์เปิด “ซาฟารีเวิลด์” โดยจะแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ ซาฟารีปาร์ค, มารีนปาร์ค, จังเกิลวอล์ค ซาฟารีปาร์ค เป็นสวนสัตว์เปิด มีคอนเซ็ปต์ป่าใหญ่ในกลางกรุง ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ สัมผัสใกล้ชิดกับฝูงสัตว์ป่าหายากใกล้สูญพันธุ์ สัตว์อนุรักษ์มากกว่าพันตัวจากทั่วทุกมุมโลก

มารีนปาร์ค เป็นสวนสัตว์น้ำ และยังมีการแสดงต่างๆ มากกว่า 7 โชว์ยิ่งใหญ่ แต่ละโชว์ล้วนเป็นการแสดงออกถึงความเชี่ยวชาญ การเป็นนักแสดงมืออาชีพ สนุก เข้มข้น ตื่นเต้น และตื่นตะลึง ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลิน และคุ้มค่าควรชมภายใต้บรรยากาศเมืองในหมอก ป่าในกรุง ต้นไม้ใหญ่ เต็มไปด้วยหมู่แมกไม้นานาพันธุ์ มีสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม ร่มรื่น สะดวกสบายตลอดทั้งวัน

 

 

การแสดงโชว์ มากมาย อาทิ โชว์โลมา และวาฬขาว นักท่องเที่ยวจะประทับใจกับความเฉลียวฉลาดของเหล่าโลมาน่ารัก แสนรู้ จากต่างประเทศ และความน่ารักของซูเปอร์สตาร์ วาฬขาวจากขั้วโลกเหนือ ซึ่งมีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย โชว์อุรังอุตัง การแสดง 1 ใน 3 ของโลกเท่านั้น โชว์สิงโตทะเล ความเฉลียวฉลาด และความสามารถอันเหลือเชื่อของฝูงสิงโตทะเลแคลิฟอร์เนียที่ฉลาดที่สุดในโลก โชว์ช้าง กับความสามารถที่คาดไม่ถึงของช้างไทยแสนรู้ น่ารัก และความหลากหลายของการแสดง อาทิ ช้างเล่นดนตรี ช้างเตะบอล ช้างเป่าลูกดอก ช้างไต่ลวดสลิง ฯลฯ ซาฟารีเทอเรซ เป็นการสัมผัสกับสัตว์ในซาฟารีปาร์คอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะฝูงยีราฟกว่า 50 ตัว สามารถป้อนอาหารด้วยมือ และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ม้าลาย, นกกระจอกเทศ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีโชว์ สงครามจารกรรม, โชว์นก, เวสเทิร์น, คาวบอยสตันท์โชว์, ล่องเรือจังเกิลครูซ

 

และ จังเกิลวอล์ค เป็นโซนเปิดใหม่ที่ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ชมสัตว์หายากมากมายเรียงรายให้ชมตามทางเดิน เช่น ถ้ำเสือสิงโต, ลิงมาร์โมเล็ท, นกพิราบหงอน, ลีเมอร์สองสี, หมี, ป่าดงดิบนกเงือก, อ่าวแมวน้ำ, ลิงอุรังอุตังยักษ์, ศูนย์นิทรรศการเพาะพันธุ์นก Eggs World, อควาเรียมปลาบึก, วอลลัส และมินิเวิลด์

 

ซื้อบัตรครั้งเดียวเที่ยวได้ทั้งวัน นอกจากการแสดงโชว์ต่างๆ แล้ว ยังมีสัตว์ต่างๆ อีกมากมาย เที่ยวได้ทั้งครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซาฟารีเวิลด์ ตั้งอยู่ที่ 99 ถ.ปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เปิดให้บริการในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-17.00 น. ราคาบัตร ผู้ใหญ่/เด็ก อยู่ที่ 580/380 บาท สวนสัตว์ที่รวมสัตว์เล็ก สัตว์ใหญ่ และกิจกรรมเลี้ยงอาหารนกเล็ก ยีราฟ เพิ่มความสนุกสนานอย่างไม่รู้ลืม สอบถามเพิ่มเติมที่โทร.0-2887-8802, 0-2887-8803, 0-2887-9680

 

 

 

 

วันที่ 25/01/2557 เวลา 16:58 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘โบวี่’ เซ็กซี่กระจาย [15/11/2557]
ดาราสาวหน้าสวย คม เซ็กซี่เกินร้อย “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” วัย 29 ปี เธอเป็นดาราระดับ “มีคุณภาพล้น” ในวงการบันเทิงยุคนี้