วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หนุ่มสาววัยว้าวุ่น ภาคกลางแห่สมัคร

“ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน”

 

ได้รับกระแสตอบรับจากวัยรุ่นทั่วประเทศไทย แบบแรงสุดๆ ฉุดไม่อยู่ สำหรับโปรเจกต์ “ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน” การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่ เพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน ละครซีรีส์สุดฮอตฮิต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ซีซั่น 2 ที่ผลิตโดยค่าย จีทีเอช และ นาดาว บางกอก

ซึ่งหลังจากที่ทีมงานออกตามล่าเหล่าวัยรุ่นจากโรงเรียนกว่า 150 โรงเรียน พร้อมเปิดรับสมัครทางออนไลน์ โดยเปิดโอกาสให้ทุกคนแนะนำเพื่อนๆ เข้ามาผ่านทางอินสตาแกรม และศิษย์รุ่นพี่ น.ด.บ. พากันออกเดินสายไปทั่วประเทศ ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต เพื่อเปิดรับสมัครกันถึงที่ ปรากฏว่ามีเหล่าวัยรุ่น แห่มาเข้าร่วมสมัครในโปรเจกต์นี้อย่างล้นหลาม โดยกรุงเทพฯ ถือเป็นจุดรับสมัครอีกหนึ่งแห่ง ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้ภาคไหนๆ ทำเอาลานเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์แน่นขนัดไปด้วยเด็กวัยรุ่น และผู้ปกครองที่ขนทัพมาให้กำลังใจกันอย่างใกล้ชิด

ต่อ ธนภพ ตัวแทนนักแสดง กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นแทนน้องๆ ทุกคนมากครับ เพราะวันนี้มีคนสนใจมาสมัครกันเยอะมาก จนใบสมัครหมดลงอย่างรวดเร็ว ดีใจที่ทุกคนกล้าทำตามความฝันของตัวเอง ผมยืนมองแล้วก็ลุ้นว่าหนึ่งในจำนวนหลายร้อยคนในวันนี้ ใครกันที่จะสามารถผ่านด่านคนเป็นแสนๆ มาร่วมเป็นครอบครัวชาวฮอร์โมนด้วยกันในซีซั่นหน้า ซึ่งถ้าอยากร่วมลุ้นไปด้วยกัน ว่าใครจะได้เป็น Hormones The Next Gen วัยว้าวุ่นรุ่นใหม่เตรียมเชียร์ เตรียมลุ้น เตรียมฮา กันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 2 ทุ่ม เริ่ม 29 มี.ค.นี้ ทางช่อง GTH ON AIR ในกล่อง GMMZ รับรองว่าสนุกสนานแน่นอนครับ”

“ซึ่งน้องๆ ที่ผ่านการออดิชั่นรอบแรกกรรมการจะทำการคัดเลือก ให้เหลือผู้โชคดีเพียง 40 คน เพื่อมาออดิชั่นกันตัวต่อตัว โดยมีผู้กำกับ ย้ง ทรงยศ, โต้ง บรรจง ผู้กำกับ พันล้าน ภาพยนตร์พี่มาก…พระโขนง, เงาะ รสสุคนธ์ แอ็กติ้งโค้ชชื่อดัง และ เติ้ล ปิยะชาติ พิธีกรและผู้เขียนบทมากความสามารถ มาร่วมกันพิจารณา ทำการคัดเลือกให้เหลือเพียง 12 คน เพื่อมาเข้าบ้าน และเหล่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องพบกับการคัดเลือกสุดท้ายกับภารกิจ ที่จะได้ร่วมถ่ายทำ ร่วมกับนักแสดงแถวหน้าของค่ายจีทีเอช และได้ร่วมงานกับผู้กำกับหนัง จาก เพื่อนสนิท อย่าง เอส คมกฤษ รวมถึงร่วมแสดงจริง ในสถานที่จริง ถ่ายทำจริง กับนักแสดงจากฮอร์โมนวัยว้าวุ่น และผู้โชคดีที่มีความสามารถได้เข้ารอบสุดท้าย ก็จะได้รับโอกาสเป็นหนึ่งในนักแสดงในซีซั่นต่อไป และได้เซ็นสัญญากับทาง นาดาว บางกอก อีกด้วยนะครับ”

 

 

วันที่ 14/01/2557 เวลา 8:59 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี