วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ฆ่าโหดสองผัวเมียมัดมือมีดปาดคอ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 ก.พ.57 ร.ต.ท.ดุสิต ผ่องพันธ์ ร้อยเวร สภ.เมือง จ.พังงา รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพ 2 ผัวเมียคนงานสวนยางในพื้นที่บ้านในหงบ ต.ตากแดด อ.เมืองพังงา จึงไปสอบสวนพร้อมด้วยกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงานในสวนยางไม่มีเลขที่ของ นายสำเร็จ เมฆประสิทธิ์ ผอ.โรงเรียนบ้านบ่อแสน อ.ทับปุด จ.พังงา อยู่ใกล้กับบ่อกำจัดขยะเทศบาลเมืองพังงา บ้านในหงบหมู่ 3 ต.ตากแดด อ.เมืองพังงา ในบ้านพบร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้นกระจุยกระจาย พบศพนายวิน นีวต์ อายุ 46 ปี และนางคิ่น นีวต์ อายุ 45 ปี 2 ผัวเมียชาวพม่า สภาพศพผู้ชายนอนคว่ำหน้าผู้หญิงนอนหงายถูกมัดด้วยเชือกที่ข้อมือทั้งสองคน และที่ลำคอถูกเชือดด้วยของมีคมจนเป็นแผลเหวอะหวะลึกถึงหลอดลม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายสองผัวเมียเป็นคนงานรับจ้างกรีดยางที่สวนยางพาราแห่งนี้มา 2 ปีแล้ว มีนิสัยดีและซื่อสัตย์เป็นที่รักของนายจ้างและเพื่อนบ้านมีเงินให้คนอื่นหยิบยืมอีกด้วย ก่อนเกิดเหตุเวลา 19.00 น. วันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ทั้งคู่กลับมาจากไปเอาแบตเตอรีที่นำไปชาร์จไว้ที่บ้านของเพื่อนบ้านในละแวกนั้นกลับมาใช้ที่บ้าน พอกลับมาถึงบ้านคาดว่าคนร้ายมากกว่า 1 คน อาศัยความมืดซุ่มรอผู้ตายอยู่ที่หลังบ้าน พอผู้ตายเปิดประตูเข้าไปในบ้านคนร้ายจึงตามเข้าไปล็อกตัวและมัดมือบังคับให้บอกที่ซ่อนทรัพย์สินหรืออะไรบางอย่าง หลังจากได้แล้วจึงลงมือสังหารเพื่อปิดปากโดยใช้ของมีคมเชือดที่ลำคอฝ่ายชาย 6 แผล และฝ่ายหญิง 2 แผล จนเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

 

 

วันที่ 10/02/2557 เวลา 6:37 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้