วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

จี้ทรูมูฟแก้ปัญหาแจกมือถือฟรี

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. เปิดเผยว่า ความคืบหน้าของกรณีที่บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ได้รับการร้องเรียนเรื่องการรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ฟรีนั้น ทาง บ.ทรูมูฟ ได้ชี้แจงว่า มีแคมเปญแจกเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ฟรีสำหรับลูกค้าที่โอนย้ายมาใช้เครือข่ายทรูมูฟ เอช จริง และไม่มีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเงื่อนไขใดๆ ทั้งนี้ได้ทำการประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทราบตั้งแต่แรกผ่าน 3 ช่องทาง คือ เว็บไซต์ ทรูช็อป และข้อความสั้น (sms) ตั้งแต่แรก

สำหรับเงื่อนไขของการแจกเครื่องฟรีนั้น เฉพาะสำหรับลูกค้าที่อัพเกรดเลขหมายทรูมูฟเป็นทรูมูฟเอชสำเร็จในช่วง 19 ส.ค.56-31 ต.ค.56 โดยลูกค้าที่ได้สิทธิ์รับเครื่องฟรีที่เป็นลูกค้าระบบเติมเงินจะต้องมีการเติมเงินและโทร.ออก หรือเติมเงินและใช้งานอินเตอร์เน็ตในเดือน พ.ย. และ ธ.ค.56 สำหรับลูกค้าระบบรายเดือนต้องไม่ค้างชำระค่าบริการ และไม่ถูกระงับหรือถูกยกเลิกการใช้บริการในวันที่มารับเครื่อง ทั้งนี้โดย 1 เลขหมายทรูมูฟ สามารถรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใดรุ่นหนึ่งได้ 1 เครื่อง และลูกค้า 1 ท่านสามารถรับมือถือได้สูงสุด 3 เครื่องตามเงื่อนไขการรับสิทธิ์ของบริษัทฯ และลูกค้าจะต้องชำระภาษีมูลค่าเพิ่มในวันรับเครื่องด้วย

ทั้งนี้ จากข้อมูลพบว่ามีผู้เรื่องร้องเรียนกรณีนี้รวม 15 เรื่อง โดยได้แบ่งผู้ร้องเรียนเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มที่เป็นผู้ที่ร้องเรียนเองจะสามารถติดต่อและแก้ไขเรื่องร้องเรียนได้ แต่กลุ่มที่ไม่ได้ร้องเรียนเองและสามารถติดต่อขอเอกสารหลักฐานใดๆ ได้ ทำให้ไม่สามารถแก้ไขเรื่องร้องเรียนได้ แต่ทั้งนี้ กสทช. ยืนยันว่าจะเร่งตรวจสอบข้อร้องเรียนดังกล่าวโดยเร็ว เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิทธิ์ตามที่บริษัทฯ ได้แจ้งไว้ และได้กำชับบริษัทฯ ให้แก้ไขปัญหาข้อร้องเรียนของลูกค้าอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน

 

 

วันที่ 6/02/2557 เวลา 6:31 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี