วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

โจรใต้โหดยิงหัวเมีย ตร.-เผาซ้ำ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 9 ก.พ.57 พ.ต.ท.สุเทพ จันทร์สีดา สารวัตร สภ.ราตาปันยัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงแล้วเผา เหตุเกิดบริเวณสี่แยกที่ทำการ อบต.ราตาปันยัง ตรงข้ามตลาดนัดราตาปันยัง ม.3 ต.ราตาปันยัง จึงรีบนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ไปถึงพบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพถูกเผาไหม้เกือบทั้งตัว ทราบชื่อ น.ส.เบญจพร เกื้อทุ้ง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/9 ม.4 ต.ราตาปันยัง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ศีรษะ และถูกเพลิงไหม้เกือบทั้งตัว ในที่เกิดเหตุพบใบปลิวถูกทิ้งไว้ มีข้อความว่า “เหตุครั้งนี้เพื่อตอบโต้เจ้าหน้าที่กับเหตุการณ์คนร้ายยิงเด็กเสียชีวิต 3 ศพ ที่ จ.นราธิวาส” และพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่บนถนน จำนวน 5 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นภรรยาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ราตาปันยัง ก่อนเกิดเหตุขณะที่ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีบอร์นเงิน ทะเบียน กค 4517 พัทลุง มาจากตัวเมือง เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถเพื่อจะไปซื้อกับข้าวในตลาดนัด ปรากฏว่าระหว่างลงจากรถคนร้าย คาดว่าประมาณ 3 คนเดินเข้ามาหาผู้ตายแล้วชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้ตายหลายนัดจนล้มกองกับพื้นแล้วราดน้ำมันเบนซินก่อนจะจุดไฟเผาอย่างโหดเหี้ยมต่อหน้าพ่อค้าแม่ค้าประชาชนจำนวนมาก

จากนั้นคนร้ายได้ทิ้งใบปลิวแล้วขโมยรถยนต์ของผู้ตายขับหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.โพธ สวยสุวรรณ ผบก.สั่งระดมกำลังออกไล่ล่าคนร้าย พร้อมขอกำลังทหารพื้นที่ใกล้เคียงระดมกำลังติดตามคนร้ายอีกทางหนึ่งด้วย เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่สร้างสถานการณ์ ส่วนรถยนต์ที่ขโมยไปคาดน่าจะนำไปก่อเหตุร้าย

 

วันที่ 10/02/2557 เวลา 6:34 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี