วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

โหดยิงเด็กตาย3พ่อแม่เจ็บที่ อ.บาเจาะ

เมื่อเวลา 21.00 น.ของคืนวันที่ 3 ก.พ. 57 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.อาดัม รอเหมมัน ร้อยเวร สภ.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดหน้าบ้านพักเลขที่ 143/4 ม.7 ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

เกิดเหตุพบกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านพัก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้นำตัวแยกส่ง รพ.บาเจาะ และ รพ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี ไปก่อนหน้าแล้วทราบชื่อคือ 1.ด.ช.บาฮารี มะมัน อายุ 9 ปี 2.ด.ช.อาลียะ มะมัน อายุ 5 ปี และ 3.ด.ช.มูยาเฮะ มะมัน อายุ 3 ปี ซึ่งทั้งสามคนเป็นพี่น้องกัน ถูกกระสุนปืนของคนร้ายที่ลำตัวและหน้าอกและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 4.นางปาดีละ แมยู อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นมารดา และ 5.นายเจ๊ะมุ มะมัน อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นบิดา ถูกนำตัวส่งรักษา รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน นายเจ๊ะมุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถ จยย.พ่วงข้าง ไปละหมาดที่มัสยิดใกล้บ้าน โดยมีลูกๆและภรรยาร่วมไปด้วยกัน แล้วเสร็จตนได้ขี่รถกลับบ้านพัก และในขณะที่กำลังจะเดินเข้าบ้านพัด ได้มีคนร้ายที่แฝงตัวที่มุมมืดตรงข้ามบ้านพักได้ใช้อาวุธปืนอาก้ากราดยิงใส่ตนและลูกเมียจำนวนหลายนัด จนทุกคนถูกกระสุนปืนของคนร้าย ต่างพากันล้มลงกับพื้น แล้วคนร้ายได้อาศัยความมืดหลบหนีไป แต่ตนตั้งสติได้จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้าน เพื่อนำลูกๆเมียและตนส่งโรงพยาบาลดังกล่าว สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี

วันที่ 4/02/2557 เวลา 14:15 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี