วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2557

โหดยิงเด็กตาย3พ่อแม่เจ็บที่ อ.บาเจาะ

เมื่อเวลา 21.00 น.ของคืนวันที่ 3 ก.พ. 57 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.อาดัม รอเหมมัน ร้อยเวร สภ.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดหน้าบ้านพักเลขที่ 143/4 ม.7 ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

เกิดเหตุพบกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านพัก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้นำตัวแยกส่ง รพ.บาเจาะ และ รพ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี ไปก่อนหน้าแล้วทราบชื่อคือ 1.ด.ช.บาฮารี มะมัน อายุ 9 ปี 2.ด.ช.อาลียะ มะมัน อายุ 5 ปี และ 3.ด.ช.มูยาเฮะ มะมัน อายุ 3 ปี ซึ่งทั้งสามคนเป็นพี่น้องกัน ถูกกระสุนปืนของคนร้ายที่ลำตัวและหน้าอกและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 4.นางปาดีละ แมยู อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นมารดา และ 5.นายเจ๊ะมุ มะมัน อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นบิดา ถูกนำตัวส่งรักษา รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน นายเจ๊ะมุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถ จยย.พ่วงข้าง ไปละหมาดที่มัสยิดใกล้บ้าน โดยมีลูกๆและภรรยาร่วมไปด้วยกัน แล้วเสร็จตนได้ขี่รถกลับบ้านพัก และในขณะที่กำลังจะเดินเข้าบ้านพัด ได้มีคนร้ายที่แฝงตัวที่มุมมืดตรงข้ามบ้านพักได้ใช้อาวุธปืนอาก้ากราดยิงใส่ตนและลูกเมียจำนวนหลายนัด จนทุกคนถูกกระสุนปืนของคนร้าย ต่างพากันล้มลงกับพื้น แล้วคนร้ายได้อาศัยความมืดหลบหนีไป แต่ตนตั้งสติได้จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้าน เพื่อนำลูกๆเมียและตนส่งโรงพยาบาลดังกล่าว สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี

วันที่ 4/02/2557 เวลา 14:15 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้