วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

อาศัยช่วงคนเฝ้าไม่อยู่งัดสถานีอนามัยขโมยของ

เมื่อเวลา08.00น. ของวันนี้ (27มี.ค.57)พ.ต.อ.พีรพันธุ์ จันทร์เทียน ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งมีเหตุคนร้ายงัดสถานีอนามัยตำบลสาวร้องไห้ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ขโมยของไปหลายรายการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุเมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลสาวร้องไห้ ตั้งอยู่ติดกับถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่3ต.สาวร้องไห้ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เมื่อทำการตรวจสอบพบคนร้ายได้งัดเหล็กดัดด้านหลังแล้วเข้ามารื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย ทั้งในห้องยา ห้องแพทย์ด้านล่าง ส่วนด้านบนคนร้ายได้งัดกุญแจเข้าไปรื้อค้นภายในห้องประชุม

จากการสอบสวนนางอนันต์ งามสะอาด อายุ62ปี อยู่บ้านเลขที่6/2หมู่ที่3ต.สาวร้องไห้ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง คนเฝ้า กล่าวว่า ตนมีหน้าที่นอนเฝ้าโรงพยาบาลประจำตำบลนี้ แต่ช่วง2-3วันที่ผ่านมาตนไม่ได้เข้ามานอนเฝ้า ไปธุระที่จังหวัดลพบุรี โดยฝากให้หลานมาช่วยดู และตนกลับมาถึงเมื่อคืน ก็รู้สึกไม่ค่อยไม่สบายจะนอนพัก และเข้ามาดูโรงพยาบาลในตอนเช้า เมื่อมาถึงก็พบว่าโรงพยาบาลถูกงัดแล้ว

ด้าน พ.ต.อ. พีรพันธุ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบสิ่งผิดปกติหลายอย่างโดยเฉพาะบริเวณชั้นบนที่มีการไขกุญแจเข้าไปซึ่งผิดปกติของขโมยทั่วไป และขโมยยังมีเวลาที่จะไปถอดตัวเซิร์ฟเวอร์ของกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้เอาไปด้วย ซึ่งในเบื้องต้นคาดว่าขโมยน่าจะเป็นคนเข้านอกออกในได้ อย่างไรก็ตามจะเร่งสอบสวนเพื่อตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่าของที่หายมีพระเครื่องและพระบูชาจำนวนหลายองค์ที่หายไป ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ ต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมาทำการตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง

วันที่ 27/03/2557 เวลา 13:16 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี