วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

จ้างฆ่าพ่อ-แม่-พี่ฮุบสมบัติทรพีสารภาพผิด

วางแผนกับคู่ขาหามือปืนล่าสมุนโฉดร่วมแก๊งอีก2


ลูกชายทรพีเปิดปากสารภาพบงการสั่งตาย พ่อ-แม่-ร้อยตำรวจโท สน.ตลิ่งชัน พี่ชายแท้ๆ รวม 3 ศพ ในบ้านย่านบางแค หลังชุดสืบสวนเค้นสอบทั้งคืน อ้างเจ็บแค้นรักลูกไม่เท่ากัน ต้องการฮุบมรดกคนเดียว วางแผนกับกอล์ฟ เพื่อนสนิทจ้างมือปืนสังหาร ขณะที่ ผบช.น.เรียกประชุมชุดสืบสวนเครียด ระบุเตรียมออกหมายจับอีก 2 คน ผู้ร่วมแก๊งโหด

คดีสะเทือนขวัญฆาตกรทมิฬ บุกยิงหัว ร.ต.ท.ธรรมนัฐ หอมชง พนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน เสียชีวิตพร้อม พ.อ.วิชัย หอมชง และนางวนิดา หอมชง พ่อและแม่ เสียชีวิตคาบ้านพักย่านบางแค รวม 3 ศพ เหตุเกิดเมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร. และนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน บช.น.สืบสวนนครบาล 9 สืบสวน สน.หลักสอง ร่วมกันทำงานติดตามคนร้ายมาให้ได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งแนวทางการสืบสวนจากในบ้านที่เกิดเหตุ ในลักษณะการสังหาร ชุดสืบสวนคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของบุคคลใกล้ชิด และพบว่ามีเรื่องความขัดแย้งเกี่ยวกับทรัพย์สิน และมรดกที่ดินมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ที่มีปัญหากันมาอย่างต่อเนื่อง และทราบว่า นายกิตตินันท์ หอมชง อายุ 23 ปี บุตรชายคนเล็ก ซึ่งเป็นสมาชิกคนเดียวในครอบครัวที่รอดชีวิต จึงได้นำตัวมาสอบสวนตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ส่วนความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 เม.ย.57 ชุดสืบสวน สน.หลักสอง ได้ทำการสอบสวน นายกิตตินันท์ หอมชง อายุ 23 ปี บุตรชายคนเล็ก ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา หลังจากพบพิรุธบางอย่าง เช่นไม่แสดงความเสียใจออกมา บ่งบอกถึงความผูกพันกับครอบครัว รวมทั้งยังมีพิรุธอีกหลายประเด็น กระทั่งนายกิตตินันท์ทนแรงกดดันไม่ไหวยอมเปิดปากรับสารภาพว่าร่วมกับนายกอล์ฟ เพื่อนชายคนสนิทวางแผนฆาตกรรมสมาชิกในครอบครัวตัวเอง เนื่องจากเจ็บแค้นที่พ่อแม่รักพี่ชายคือ ร.ต.ท.ธรรมนัฐ มากกว่า ประกอบกับอยากครอบครองมรดกมูลค่ามหาศาล ทั้งที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์แต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้ในการก่อเหตุตนได้ให้นายกอล์ฟเป็นผู้จัดหา และจ้างวานมือปืน 2 คนมาทำงานดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. กล่าวว่า นายกิตตินันทน์ หอมชง บุตรชายคนเล็กของผู้ตาย ให้การที่เป็นประโยชน์ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของคนในครอบครัว แต่ยังไม่ระบุว่าเป็นคนฆ่า ขณะนี้อยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบ และจะออกหมายจับผู้ต้องสงสัย 2 คน แต่ยังไม่ระบุว่าจะรวมถึงนายกิตตินันท์ หรือไม่ ต้องขึ้นอยู่กับพยาน ชี้สาเหตุเกิดจากเรื่องมรดกทั้งหมด และในวันพรุ่งนี้จะมีการประชุมชุดสืบสวนอีกครั้ง

ขณะที่ พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รอง ผบช.น. ระบุว่า ยังคงมีการติดตามคดีอย่างต่อเนื่อง ได้เรียกชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาประชุมที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี เพราะถือว่าเป็นคดีที่ค่อนข้างอุกฉกรรจ์ โดยก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวว่า ลูกชายคนเล็ก ยอมรับสารภาพว่า ได้วางแผนกับเพื่อนฆ่าพ่อแม่และพี่ชายตัวเอง อ้างว่าพ่อแม่รักพี่ชายมากกว่า และต้องการได้มรดกเพียงผู้เดียว จึงให้นายกอล์ฟเพื่อนชาย จ้างวานมือปืน 2 คน มาสังหารคนในครอบครัว ขณะนี้ ตร.กำลังเร่งตามล่ามือปืน

ทางด้าน พ.ต.ท.อำนาจ จงอติเรกลาภ รอง ผกก.สน.หลักสอง เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนยังคงสอบปากคำบุคคลที่เกี่ยวข้องกับผู้ตาย โดยเฉพาะเครือญาติที่ต้องมีการสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมกันนี้ยังคงลงพื้นที่ไปตามจุดต่างๆ ตามที่ญาติของผู้เสียชีวิตได้ให้การ เพื่อเก็บพยานหลักฐานเพิ่มเติมจนนำไปสู่การคลี่คลายปมสังหารในครั้งนี้

หากย้อนกลับไปดูเมื่อวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา ก็เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้น เมื่อนายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ลูกชายคนโต ตกเป็นฆาตกรใช้อาวุธปืนยิงหัวฆ่า นายภานุวัตร ศรพรหม นางเยาวลักษณ์ ศรพรหม และนายสอง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี พ่อแม่และบุตรชายคนเล็ก เสียชีวิต 3 ศพ ภายในหมู่บ้านเมลาวิลล์ ถนนเสมา-ฟ้าคราม ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยรับสารภาพว่าเกิดความเครียดจากการถูกพ่อแม่ดุด่าเป็นประจำ เนื่องจากติดเล่นเกมจนทำให้ผลการเรียนตกต่ำ จึงใช้อาวุธปืนยิงพ่อแม่จนเสียชีวิต ไม่แตกต่างกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้

 

 

วันที่ 5/04/2557 เวลา 23:35 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี