วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 16:57 น.

หมวดอื่นๆ

“Family Summer Package”

วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560, 11.00 น.

BANYAN THE RESORT HUA HIN(บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน) จัดโปรโมชั่นรับฤดูร้อน ด้วย“Family Summer Package”โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

 

คุณนฤวรรณ พินิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน เปิดเผยว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมา พบว่า นอกจากลูกค้าชาวต่างชาติที่มาเข้าพักแบบระยะยาว (Long Stay) แล้ว เราได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาเป็นแบบครอบครัวและหมู่คณะมากขึ้นซึ่งด้วยวิลล่าของบันยัน เดอะรีสอร์ทเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นเพดานสูงโปร่ง และห้องครัว เน้นความเป็นส่วนตัว แต่ละหลังสามารถใช้พื้นที่ทำกิจกรรมบริเวณรอบๆ วิลล่า หรือสระว่ายน้ำที่ทอดตัวยาวเชื่อมวิลล่าแต่ละหลังไว้ด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของเรา

 

 

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บันยัน เดอะรีสอร์ทหัวหิน ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มาใช้เวลาช่วงวันหยุดพักผ่อนที่หัวหินกับครอบครัวเพิ่มมากขึ้น โดยในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเทศกาลต่างๆ มียอดจองมากกว่า 95% และจากการสำรวจพบว่า คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่มักจะพาเด็กๆ ไปเล่นที่สวนน้ำ วานา นาวา ที่ห่างจากเราโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 3นาที เราจึงจับมือกับสวนน้ำ วานา นาวา จัดโปรโมชั่นรวมแพคเกจห้องพักและบัตรเข้าสวนน้ำพร้อมบริการรถรับส่งไว้ด้วยกัน ในราคาพิเศษเพียง 7,200 จากราคาวิลล่าแบบห้องเดี่ยว 6,500 บาท และราคาบัตรเข้าสวนน้ำ วานา นาวา ผู้ใหญ่ท่านละ 1000 เด็ก 600 บาท ราคารวม 3,200 บาท  สำหรับทั้งครอบครัว ซึ่งสามารถประหยัดได้ถึง 2,500 บาท หรือสำหรับครอบครัวใดที่ต้องการกิจกรรมสำหรับการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัวอย่างแท้จริง เราก็มีแพคเกจที่รวมปาร์ตี้บาร์บิคิว ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ บันยัน เดอะรีสอร์ท ไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกด้วยโดยจะจัดเตรียมเตาพร้อมวัตถุดิบให้บริเวณวิลล่าซึ่งลูกค้า สามารถเลือกปาร์ตี้ในสวนหรือริมสระแบบที่มีเชฟมาคอยให้บริการ หรือจะเป็นแบบ Self Service ก็ได้เช่นกัน  ทั้งนี้ โปรโมชั่น “ Family Summer Package” จะเริ่มตั้งแต่ช่วงปิดเทอมคือตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป จนถึงปลายเดือนกรกฎาคมนี้”

 

 

“Family Summer Package” โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดย บันยัน เดอะ รีสอร์ท ห้องพักแบบวิลล่าห้องเดี่ยว (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) จำนวน 2 วัน  1 คืน พร้อมบัตรเข้าสวนน้ำ วานา นาวา (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) ในราคาเพียง 7,200 บาท หรือวิลล่าแบบสองห้องนอน (ผู้ใหญ่ 4 เด็ก 2) จำนวน 2 วัน 1 คืน พร้อมบัตรเข้าสวนน้ำ วานา นาวา สำหรับสมาชิกทุกคน (ผู้ใหญ่ 4 เด็ก 2) ในราคาเพียง 9,100 บาท หรือ สามารถเลือกแพคเกจแบบห้องพักพร้อมปาร์ตี้บาร์บีคิวส่วนตัวที่วิลล่าได้เช่นกัน แพคเกจนี้จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น สำรองที่พักล่วงหน้าหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.banyanthailand.com หรือโทร.03253-8888