วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 09:21 น.

เศรษฐกิจ » คอลัมน์

ครัวบ้านเมือง

ครัวบ้านเมือง : วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 10.33 น.

เทศกาลอาหารจากโครงการหลวง

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมบันทึกความทรงจำ แห่งความสำเร็จบนถนนสายอุตสาหกรรมการโรงแรม โดยตลอดระยะเวลา 48 ปี ทางโรงแรมฯ ได้นำเสนอเมนูอาหารหลากหลายเชื้อชาติให้ทุกท่านได้ลิ้มรส ซึ่งในเดือนตุลาคม 2560 นี้ ได้มีความพิเศษเกิดขึ้น โดยเราได้นำผลผลิตทางการเกษตรจากโครงการหลวง มาปรุงเป็นอาหารเมนูสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย

 
 
 
โครงการหลวงเป็นโครงการส่วนพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือชาวเขาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สามารถเพาะปลูกสิ่งที่เป็นประโยชน์และสร้างรายได้แก่ตัวเอง ตลอดจนพัฒนาสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติให้สมดุลยั่งยืน จนเกิดความรู้สึกภาคภูมิใจ
 
 
 
ดังนั้น เพื่อร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จึงได้เลือกที่จะสนับสนุนผลิตผลทางการเกษตรจากโครงการหลวง โดยนำมาประกอบอาหาร โดยมีเชฟผู้มากฝีมือและประสบการณ์ร่วมคิดค้นอาหารสูตรพิเศษ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างพิถีพิถัน เช่น ผักสดออร์แกนิก เนื้อสัตว์คุณภาพดีจากชุมชน มารังสรรค์เป็นเมนูสุขภาพที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสตลอดเดือนตุลาคม 2560 นี้
 
 
 
เมนูจากโครงการหลวงนี้เปิดให้บริการแบบอะ ลา คาร์ท ณ ทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ ที่ร่วมรายการ (ยกเว้นห้องอาหารโชกุน) ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2560 ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 190 บาท++ นอกจากนี้ ยังสามารถอิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนูอาหารค่ำ 4 คอร์ส ที่เปิดให้บริการ ณ ห้องอาหาร  22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ ในราคาท่านละ 1,999 บาท++  อีกด้วย
 
*** โดยรายได้ 9% จากเมนูอะ ลา คาร์ท และ เซ็ตพิเศษมื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ จะร่วมบริจาคให้มูลนิธิโครงการหลวง
 
 
โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร 02 200 9000 ต่อ 2345