วันอังคาร ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 08:22 น.

บันเทิง » คอลัมน์

สกู๊ปละคร

บันเทิง@บ้านเมือง : วันเสาร์ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2559, 07.59 น.

“กิ๊บซี่-เป้” จัดเต็ม เข้มครบรส ใน รักแท้หรือแค่...รักสนุก

“กิ๊บซี่-เป้จัดเต็ม เข้มครบรส ใน รักแท้หรือแค่...รักสนุก

 

ได้เวลาพิสูจน์รักแท้กันอีกครั้งสำหรับ Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริงตอน รักแท้หรือแค่...รักสนุก ความรักที่เริ่มจากคำว่า รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน ซึ่งได้ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรกกับ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ”, “ณัฐ ศักดาทร” และ “ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล” ความเข้มข้นจัดเต็มทุกซีน โดยผู้กำกับฝีมือดี “โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช” Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักสนุก

เป็นเรื่องราวของ มิ้งค์(กิ๊บซี่-วนิดา) สาวเปรี้ยวผู้เริ่มต้นความรักของเธอด้วยนิยามว่า รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน ดังนั้นความสัมพันธ์ของมิ้งค์และ บั๊ค(เป้ อารักษ์) กิ๊กเก่าสมัยเรียนจึงเกิดขึ้น มิ้งค์มีแฟนอยู่แล้วคือ แทน(ณัฐ ศักดาทร) บั๊คเองก็มี  “นุ่น (ฝน นลินทิพย์) เป็นแฟนอยู่แล้วเหมือนกัน

 

ความสัมพันธ์ชั่วคราวที่ต่างคนต่างก็ยอมรับในกฎกติกาของการมีรักซ้อน แต่ปัญหาคือต่างคนต่างรับรู้ได้ว่าความรู้สึกผูกพันมันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน จนวันหนึ่งความสัมพันธ์ที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ นี้ก็ถึงทางตัน มิ้งค์ถูกแทนจับได้ว่ามีอะไรกับบั๊คเช่นเดียวกับนุ่นเองก็รู้ว่าบั๊คมีสัมพันธ์ลับๆ กับมิ้งค์และมิ้งค์เลือกที่จะเลิกกับแทนแล้วมาคบกับบั๊คเพราะทุกครั้งที่อยู่กับบั๊คมีความสุขมากกว่าที่อยู่กับแทนได้เป็นตัวของตัวเองมากกว่า

 

มิ้งค์เลือกอย่างงั้น และคิดว่าบั๊คเองก็คงจะเลือกเธอเช่นเดียวกัน แต่บั๊คจะตัดสินใจเลือกเหมือนมิ้งค์หรือไม่? ติดตามดูต่อกันได้ใน Club Friday The Series 8 รักแท้มี...หรือไม่มีจริง ตอน “รักแท้หรือแค่...รักสนุก ทุกคืนวันเสาร์ เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ ธ.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25