วันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2560 17:40 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

แม่ลิ้นจี่พาชิม

แม่ลิ้นจี่ : วันศุกร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560, 07.35 น.

“คุยก่อนชิม” บ้านเมืองออนไลน์ วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560

 

คุยก่อนชิม..ประจำสัปดาห์นี้ “แม่ลิ้นจี่” ยังคงมีเรื่องราวและข่าวสารในแวดวงร้านอาหารและโรงแรมดังมาเล่าสู่กันฟังอีกเช่นเคย..ข่าวแรกประจำวันนี้ขอเริ่มต้นกันที่..!

 

          

 

 

เมนูซิกเนเจอร์ เลิฟ ทู แชร์

 

ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอต้อนรับศักราชใหม่ด้วยเมนูซิกเนเจอร์ เลิฟ ทู แชร์ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ทาวเวอร์” พร้อมให้คุณ ครอบครัว และคนรักได้สัมผัสกับเมนูสุดพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวบนยอดตึกสูงใจกลางกรุงเทพมหานคร 360 องศา บนชั้นที่ 55 และบทเพลงอันแสนไพเราะที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจไม่มีวันลืม ผสมผสานอย่างลงตัวกับอาหารจานอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆ ตัวโตๆ เนื้อเกรดพรีเมี่ยม ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ เนื้อวากิวริปอาย ซี่โครงแกะออสเตรเลีย ล็อบสเตอร์จากรัฐเมนย่าง กุ้งอันดามัน ก้ามปูอลาสก้า หอยเชลล์จากฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อมเครื่องคียงและซอสชนิดต่างๆ ในราคาเพียงเซ็ตละ 5,955 บาท++ (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) แวะมามาอิ่มอร่อยกันได้ตั่งแต่เวลา 18.00-01.00 น. โทรสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2100-6255..

 

 


           

 

 

 สารพัดบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ เดอะ สแควร์

 

สาวกแซลมอน และหอยห้ามพลาด..ห้องอาหารแดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยของ “บุฟเฟ่ต์มื้อ” ทุกวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี สัมผัสความอร่อยสดใหม่จากท้องทะเลแบบจัดหนัก..จัดเต็มกับ ปลาแซลมอนและหอยนานาชนิด ด้วยเมนูพิเศษจากเชฟผู้มากประสบการณ์ อาทิ หอยแมลงภู่กับซอสไวน์ขาว หอยเชลล์อบชีส สเต็กปลาแซลมอน หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซาซิมิ ฯลฯ และอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ปิดท้ายด้วยขนมหวานแสนอร่อย ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟให้คุณได้อิ่มหนำสำราญแบบไม่อั้น ในราคาท่านละ 1,150 บาท++ พิเศษ..สำหรับลูกค้าที่จองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมฯรับส่วนลดทันที 50% http://www.novotelbkk.com/special_offers/the_square/ โทรศัพท์สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2209-8888 ต่อเดอะ สแควร์

 


           

 

 

 

เนื้อเซอร์ลอยน์ออสเตรเลียอบ ที่โรงแรมใบหยกสกาย

 

ห้องอาหาร Bangkok Balcony ชั้น 81 โรงแรมใบหยก สกาย ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลอง “เนื้อเซอร์ลอยน์ออสเตรเลียอบ” เมนูที่คนรักเนื้อต้องไม่พลาด ด้วยสูตรพิเศษที่นำเนื้อไปกริลล์ก่อนอบเพื่อคงความหวานและนุ่มของเนื้อ คลุกเคล้าด้วยซอสพริกไทยดำที่ทำให้รสชาติเข้มข้นแบบไทยๆ รับประทานกันได้แบบไม่อั้นในรูปแบบบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู ในราคาเพียงท่านละ 840 บาท รับทันที่ Cash Back มูลค่า 100 บาท..ฟรี พร้อมสัมผัสวิวกรุงเทพฯจากมุมสูง 360 องศา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Baiyok Call Center 0-2656-3939 หรือ Line:@BAIYOKSKYHOTEL

 


           

 

 

 

ปลากะพงขาวกับซอสเห็ดทรัพเฟิล

 

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ชอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษประจำเดือนกุมภาพันธ์ อิ่มเอมกับ “ปลากะพงขาวกับซอสเห็ดทรัฟเฟิล” ที่ปรุงจากเนื้อปลากะพงสดใหม่จากท้องทะเล ราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิลที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว รสชาติกลมกล่อมหวานมัน ในราคาเพียง 350 บาท สั่งมาทานเคียงคู่กับไวน์ขาวช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ในการกินได้มากมาย โทรสำรองความอร่อยได้ที่ 035-337-177 เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com

 


           

 

 

 

แคนาเดียนล็อปสเตอร์ โรงแรมคอมพาส สกายวิว

 

ห้องอาหารไพร์มพลัส สเต็กเฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม ชั้น 7 โรงแรมคอมพาส สกายวิว สุขุมวิท 24 ขอเชิญทุกท่านมาเปิดประสบการณ์ใหม่ เพลิพเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำ ท่ามกลางดีไซด์ที่ทันสมัยหรูหรา เด็กอายุไม่เกิน 10 ขวบทานฟรี อิ่มเอมกับสารพัดเมนูจากทั่วทุกมุมโลกที่ปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบสดใหม่ อาทิ เนื้อวากิวจากออสเตรเลีย แคนาเดียนล็อปสเตอร์ เมนูมังสวิรัติ และขนมหวานอีกมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษสำหรับเด็กๆ อาทิ สลัด พิซซ่า พาสต้า พิซซ่า สเต็ก ปีกไก่ทอด สปาเก็ตตี้โบโลเนสซอส ขนมหวาน ฟิชแอนด์ชิปส์ และเมนูแนะนำสำหรับผู้ใหญ่ อาทิ  ทูน่า คาร์ปาชิโอ ปูนิ่มทอด เพนเน่พาสต้า เนื้อแกะย่าง พร้อมเมนูอาลาคาร์ทสำหรับคุณหนูๆ เปิดบริการเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 17.00-19.00น. แวะมาลิ้มลองกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุไม่เกิน 10 ขวบ 3 ท่าน โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2011-1111.. 

 


 

           

 

 

เทศกาลอาหารญี่ปุ่น ที่ห้องอาหารทดิ ออร์ชาร์ด

 

ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด แคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.00-22.00 น. ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเพลิดเพลินไปกับ “เทศกาลอาหารญี่ปุ่น” ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบาย อิ่มเอมไปกับเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาล อาทิ ซูชิ ซาซิมิ เทอริยากิ และอีกหลากหลายเมนูสุดอร่อย ที่เชฟมือหนึ่งได้ปรุงแต่งตามสูตรต้นตำรับขนานแท้ ในราคาเพียงท่านละ 520 บาท++ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีลดครึ่งราคา โทรสำรองความอร่อยได้ที่ 0-2374-5544 หรือที่ www.kantarycollection.com

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

รวมลิงค์แม่ลิ้นจี่พาชิมทั้งหมด

 

 

 

 

 

             

หน้าแรก » คอลัมน์