วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 13:25 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

แม่ลิ้นจี่พาชิม

แม่ลิ้นจี่ : วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2560, 08.41 น.

คุยก่อนชิม บ้านเมืองออนไลน์ วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 46 สำนักข่าวบ้านเมืองออนไลน์

 

 

คุณพลฑิตย์ ภุกพิบูลย์ (ที่ 2 จากซ้าย) รับของที่ระลึกจาก คุณธีระพงค์ พุกกะจันทร และทีมงาน

 

พบกันอีกเช่นเคยใน “คุยก่อนชิม” บ้านเมืองออนไลน์ โดยมี “แม่ลิ้นจี่” คอยเป็นผู้สรรหาเรื่องราวและข่าวสารในแวดวงร้านอาหารและโรงแรมดังมาเล่าสู่กันฟัง..และในสัปดาห์นี้เนื่องจากเป็นโอกาสครบรอบวันเกิดของหนังสือพิมพ์บ้านเมือง ก็คงต้องมีการกล่าวถึงกันสักเล็กน้อย..!

 

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

 

 

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

 

 

โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ

           

โดยเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา เป็นวันฉลองครบ 45 ปี และก้าวย่างเข้าสู่ปีที่ 46 ของหนังสือพิมพ์บ้านเมือง ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนการนำเสนอข่าวสารทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์มาเป็นการนำเสนอข่าวทางด้านสื่อออนไลน์ ในนาม “สำนักข่าวบ้านเมืองออนไลน์” ที่สามารถติดตามอ่านข่าวสารได้ฉับไวและกว้างไกลไปทั่วโลก และในวันนี้ก็เป็นธรรมเนียมปฎิบัติเหมือนดังเช่นทุกๆ ปี โดยในช่วงเวลาเช้าได้จัดให้มีพิธีสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลของพนักงานและแขกผู้มีเกียรติทุกๆ ท่าน

 

FORTUNE HOTEL GROUP

 

 

โรงแรมปริ๊น พาเลซ กรุงเทพฯ

 

 

โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ

 

 

ประชาสัมพันธ์จาก คริสปี้ ครีม

           

และในวันเดียวกันนี้ก็ได้มีบุคคลจากหลากหลายวงการ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่ได้เดินทางมาร่วมอวยพรและแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก โดยมี “คุณพลฑิตย์ ภุกพิบูลย์” บรรณาธิการและผู้จัดการทั่วไป สำนักข่าวบ้านเมืองออนไลน์คอยให้การต้อนรับ นอกจากนี้ก็ยังมีหน่วยงานประชาสัมพันธ์จากโรงแรมต่างๆ ได้พากันมาร่วมแสดงความยินดีดังเช่นทุกปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น “คุณสุนทรี สุดสงวน” จากโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ซึ่งก็เป็นผู้อาวุโสอีกท่านหนึ่งในวงการนักประชาสัมพันธ์โรงแรม “คุณมณีนุช มีสันฐาน” และ “คุณกันต์ชปา นาสว่าง” ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ “คุณขวัญเรือน เหลียวตระกูล” ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ “คุณชุตินันท์ รวมพลังเอก” ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ FORTUNE HOTEL GROUP “คุณกชนันท์ ทรัพย์บริบูรณ์” ประชาสัมพันธ์จาก โรงแรมปริ๊น พาเลซ กรุงเทพฯ “คุณนภัสนันท์ เรืองสูงเนิน” ประชาสัมพันธ์จาก โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ “คุณกุลิสรา อุดร” และ “คุณสุกัญญา มณีวงศ์ทรัพย์” ประชาสัมพันธ์จาก คริสปี้ ครีม ผู้แทน “คุณอุษณีย์ มหากิจศิริ” ประธานบริษัท KND Company Limited และ “คุณณัชชา เตชะหรูวิจิตร” ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์จากโรงแรม เอเชีย กรุงเทพฯ

           

ซึ่งทางทีมงาน “สำนักข่าวบ้านเมืองออนไลน์” ต้องขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านไว้ ณโอกาสนี้

หน้าแรก » คอลัมน์