วันพุธ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 17:10 น.

อื่นๆ » คอลัมน์

บ้านเมืองพระเครื่อง

อ. วันชัย : วันอาทิตย์ ที่ 03 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 09.00 น.

หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมพูเจริญพรบน 88 ปลุกเสกสองปี 2553 และ 2554

ข่าวดี


 

 

 

หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมพูเจริญพรบน 88

ปลุกเสกสองปี 2553 และ 2554

           

000 หลวงปู่คำบุ คุตตจิตโตหรือพระครูพิบูลนวกิจ วัดกุดชมภู อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี ท่านเป็นพระเกจิดังภาคอีสานที่มีจิตรเมตตาสูงมากใครได้ไปกราบไปไหว้ได้พรกลับมาชีวิติเปลี่ยนไปในทางที่ดีมีความรุ่งเรืองทั้งการงานและด้านอาชีพต่างกล่าวกันปากต่อปากตาหากขาดการประชาสัมพันธ์เพราะท่านเป็นพระสมถะอยู่อย่างพระบ้านนอกเสื่อผืนหมอนใบแต่วิชาอาคมไม่ธรรมดาศิษย์สายตรงหลวงปู่รอดวัดทุ่งศรีเมืองนามกระเดื่องทั่วไทย ท่านมรณภาพไปเมื่อปี 2557 อายุได้ 92 ปี

 

 

000มีศิษย์สายตรงชื่อหมู สุโขทัย ได้เล่าถึงวัตถุมงคลของหลวงปู่คำบุ ที่สร้างไว้เกือบ 10 ปีแล้วแค่โบรชัวร์ออกมาไม่ถึงสองสัปดาห์ของหมดนั่นหมายถึงความต้องการของหมู่ชนคนที่มีความศรัทธาและได้ตราตรึงในกิติสรรพความศักดิ์สิทธ์ความขลังในพลังที่หลวงปู่บรรจุไว้ให้ในวัตถุมงคลรุ่น “เจริญพรบน 88” จัดเป็นสุดยอดวัตถุมงคลของหลวงปู่คำบุที่ไม่มีใครลืมเลือนได้เลย  ปลุกเสกข้ามปี สองวาระ พุทธาภิเษกใหญ่ 21 พฤศจิกายน 2553 ที่อุโบสถวัดกุดชมพู วาระที่สอง หลวงปู่คำบุปลุกเสกเดี่ยววันที่ 18 มกราคม 2554 ตรงกับพิธีเสาร์ห้า  วัตถุมงคลเจริญพรบน 88 สร้างขึ้นนำรายได้ไปตั้งกองทุนหลวงปู่คำบุ เป็นค่าใช้จ่ายยามเจ็บไข้ฉุกเฉิน และบูรณปฏิสังขรณ์วัด หลวงปู่อนุญาตให้สร้างทั้งเหรียญและพระผงพุทธคุณเจริญพรบน 88 เหรียญเนื้อโลหะที่จัดสร้างหลวงปู่ได้ลงอักขระแผ่นทอง แผ่นเงินหลวงปู่เททองนำฤกษ์เองกดพิมพ์พระผงพุทธคุณเองที่มีมวลสารชานหมาก จีวร ว่าน 108 เส้นเกศาหลวงปู่ผสมอยู่ในรุ่นนี้ จึงจัดได้ว่าเป็นวัตถุมงคลที่ต้องจับตาอนาคตมาแรงใครรู้ใครอ่านให้แสวงหาบูชากันไว้ เหรียญเจริญพรบน 88 ที่มีรูปแบบสวยงามพุทธคุณไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าพระเกจิองค์ไหนในยุคปัจจุบัน ท่านละสังขารไปแล้วเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2557 อายุได้ 92 ปี

 

 

000 สอบถามได้ที่คุณหมู สุโขทัย ศิษย์ผู้ที่มีความศรัทธาเชิดชูหลวงปู่ยินดีให้คำปรึกษาวัตถุมงคลหลวงปู่คำบุรุ่น เจริญพรบน 88 มีรายละเอียดที่อยากรู้เช่น การจัดสร้างเนื้อทองคำลงยา  เนื้อเงินหน้ากากทอง  เงินลงยา นวะหน้าเงิน อัลปาก้า และเนื้อทองแดง รวมทั้งเนื้อชนวน แจกกรรมการ และเนื้อนากสมนาคุณศูนย์จอง และเนื้อผงพุทธคุณรูปเหมือนหลวงปู่คำบุ โทร.095 -9523872

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » คอลัมน์