วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 07:07 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560

วันศุกร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 00.04 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วันนี้ท่านจะนึกคิดอะไรอย่างมีเหตุผลมากขึ้น  และมีผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำ  การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาหรือเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับผลที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับการเสี่ยงหรือลุ้นยังไม่ให้ผลที่ดีนัก  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ด้านการเงินมีความมั่นคง และจะได้ลาภจากผู้ใหญ่  ความรัก ช้าๆได้พร้าเล่มงาม  วันนี้ยังไม่ควรใจร้อน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ ท่านจะต้องทำอะไรด้วยความระมัดระวังมากขึ้น  ยิ่งในเรื่องของเอกสารและงานเกี่ยวกับตัวเลขมีเกณฑ์จะต้องแก้ไขบ่อย หรือถูกตำหนิเอาได้  การทำงานยังไม่ค่อยดีนัก และเกี่ยวกับเพื่อนที่ทำงานจะมีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย  การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวันนี้  การเงินจะมีรายจ่ายที่น่าเสียดายเกิดขึ้น และให้ระวังทำข้าวของสูญหายอีกด้วย  ความรักที่นัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือทำให้ต้องคอยเก้อ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เกิดความรู้สึกเบื่อแต่เช้า เจออุปสรรคในการทำงานตั้งแต่เริ่มออกจากบ้าน  มีเกณฑ์ต้องเดินทาง หรือปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  การทำงานยังไม่ประสบผลที่ดี และยังไม่ควรคาดหวังไว้มาก ไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  ด้านการเงินเป็นช่วงเวลาของการรอคอย และวันนี้อาจเสียไปกับสุขภาพหรือการซ่อมแซม  ความรักอาจมีเรื่องตึงเครียดเกิดขึ้นบ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้หลายสิ่งหลายอย่างมักมีการเลื่อนกำหนด หรือล่าช้าออกไป  การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ท่านยังต้องรับผิดชอบมาก  งานที่ต้องพบปะ หรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอจะมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  งานเกี่ยวกับอาหารหรือความงามมีความสำเร็จ  การเงินจะได้ลาภจากผู้หญิง  ด้านความรักจะมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น  บรรยากาศอบอุ่น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

มีคนมาจุดประกายความหวังให้ท่าน อะไรที่คิดว่าผิดพลาดอาจจะพลิกล็อคเป็นดีได้  ด้านการเงินจะเด่น มีโชคลาภ หรือมีคนนำเงินมาให้  การหมุนเวียนคล่องตัวหรือมีลาภปากลาภท้อง  ด้านการทำงานมีความสำเร็จ รวมถึงงานขาย  การเก็งกำไรและการเสี่ยงได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การเดินทางราบรื่น  ด้านความรักจะกลับมาปรองดองกันได้  หรือคนที่กำลังเล็งอยู่มีทีท่าทางว่าจะเล่นด้วยเหมือนกัน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วันนี้ เกี่ยวข้องกับการเจรจาจะมีความสำเร็จและโดดเด่นเป็นพิเศษ  งานที่เกี่ยวข้องกับการขายและอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีโชคเข้ามาหาบ้างแล้ว  ด้านความรักมีบรรยากาศสดใส และจะได้เจอคนถูกใจจากการเดินทางสำหรับท่านที่ยังโสด

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

อารมณ์ขึ้นลงอยู่ตลอด  คงต้องคอยควบคุมให้ดี  การทำงานจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวก หรือมีเรื่องทำให้ท่านรู้สึกไม่เท่าเทียม   การเจรจาต้องมีนอกมีในถึงจะสำเร็จด้วยดี   งานบันเทิงและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก  ความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ จะมีคนมาหยิบยื่นมิตรไมตรี  แต่ต้องระวังอาจไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว

 

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง