วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:10 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2560

วันอังคาร ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 00.01 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

ได้ความคิดใหม่ๆที่ช่วยสร้างประโยชน์ให้กับตัวเอง  การทำงานได้รับคำชม แต่เป็นช่วงเวลาที่ต้องช่วยเหลือตนเอง  งานเจรจาติดต่อ หรือการนัดหมายสำคัญมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีความก้าวหน้า  ด้านการเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  ด้านการเงินจะมีโชคเข้ามาบ้างแล้ว  ความรักมีเสน่ห์ มีคนเข้าหาท่านมากขึ้น ได้เริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

เรื่องต่างๆที่วุ่นวายจะเริ่มคลี่คลาย ทำให้หัวสมองของท่านโล่งมากขึ้น   การเริ่มต้นทำสิ่งใดในวันนี้จะมีความสำเร็จ  การงานก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงมีโอกาสที่ดี  การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ธุรกิจการคล่องตัว  ท่านจะได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ท่านรอคอย  การเงินจะมีโชค หรือมีลาภปาก  ความรักช่วงบ่ายหวานเข้าที่ มีนัดออกเดท คนโสดก็มีลุ้น ได้พบรักกับเพื่อนของเพื่อน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

ชีพจรลงเท้า ไม่ได้อยู่ติดที่แน่นอน  การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง คนโสดไม่ต้องมองไกล อยู่ใกล้ๆตัวท่านแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

รอบข้างเป็นใจกับท่านเหลือเกิน หยิบจับอะไรก็ราบรื่น  การทำงานคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาหรือทำสัญญามีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีจังหวะของความก้าวหน้า  งานเดินทาง และส่งออกยังคงราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และยังจะมีรายได้เพิ่มจากงานเสริมของท่าน  ความรักแอบปิ้งใครอยู่ จะมีเหตุให้รู้สึกดีๆได้เก็บไปฝัน เสน่ห์แรง

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ช่วงเช้าทุกอย่างดูสดชื่น คิดอะไรก็ทางสะดวก  การทำงานราบรื่น มีการเจรจาประสานงานที่ดี  ท่านที่ได้ความคิดอะไรใหม่ๆควรลงมือทำได้เลย จะเกิดผลที่ดีกับตัวท่าน  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่มีเกณฑ์จะใช้ในส่วนตัว หรือความรักอยู่บ้าง  ความรักมีคนคอยเอาใจใส่  แต่ให้ระวังสำหรับท่านที่มีหลายคน สับรางไม่ทัน รถไฟชนกัน คนที่เจ็บมากสุดน่าจะเป็นท่านนะครับ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วุ่นวายสุดๆ เจอปัญหาตั้งแต่เช้า เรื่องที่คิดหรือนัดหมายไม่ลงตัว ต้องเลื่อนแผนออกไป รู้สึกเซ็งพอสมควร  การเจรจาหรือทำข้อตกลงจะล่าช้า  ในช่วงบ่ายการทำงานจะราบรื่นมากขึ้น  งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  การเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว   แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง  ความรักดูเหมือนจะถูกกามเทพแผลงศร เกิดอาการตกหลุมรัก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

สิ่งที่ท่านกำลังเล็ง เริ่มใกล้เข้ามาแล้ว เริ่มต้นวันด้วยบรรยากาศที่สดชื่น  สิ่งที่คาดหวัง หรือวางแผนเอาไว้จะสำเร็จได้โดยง่าย  การเจรจา และการประสานงานได้รับความร่วมมือที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีการจับจ่ายมาก แต่ยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักจะได้ของถูกใจจากคนรัก มีเสน่ห์ทำเอาคนรอบข้างตกหลุมเป็นแถว