วันอังคาร ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561 02:33 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560

วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 00.01 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

อ่อนไหวไปกับสิ่งที่ใกล้ชิดได้ง่าย ใครว่าอะไรก็คล้อยตาม ขาดการตัดสินใจที่แน่ชัด การทำงานล่าช้าพอสมควร คงต้องลุกขึ้นมากระตือรือร้นมากขึ้น วันนี้งานยุ่ง วุ่นวายเรื่องการประชุม เตรียมเอกสาร แต่ถ้าเป็นเรื่องสวยๆงามๆไปได้ดี  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก เกี่ยวกับเรื่องของการพบปะหรือการติดต่อ  ความรักได้เจอคนที่คิดถึง รู้สึกอบอุ่นประทับใจ คนโสดลองให้เพื่อนช่วยมีลุ้นแน่

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

ต้องคอยรับ คอยแก้ปัญหาให้คนอื่นจนรู้สึกเหนื่อยใจ พลอยทำให้ชีวิตส่วนตัวของท่านยุ่งเหยิงไปด้วย   การทำงานต้องใช้ความอดทน  การติดต่อประสานงานมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าต้องควบคุมด้วยตนเอง  ท่านจะรู้สึกอึดอัดจะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  งานเดินทางจะตะกุกตะกัก  การเงินเป็นเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก  ยังไม่ควรรีบร้อน  ความรักจะผิดแผนที่วางเอาไว้  ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

คาดหวังอะไรไว้เป็นต้องผิดหวังก่อนทุกที  ทางที่ดีปล่อยให้เป็นไปตามโชคชะตาจะได้ไม่เสียใจ การทำงานต้องหัดใช้คำพูดให้เป็น ถึงจะลุล่วงไม่มีปัญหา งานเยอะ แต่สุดท้ายก็มีคนช่วย  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ   และท่านจะมีรายรับจากงานเสริม หรือมีโชคลาภ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังคงมีรายจ่ายมากอยู่  ความรักคนโสดมีเรื่องแปลกใหม่ ลองหาเวลาเที่ยว เข้าสังคมดูบ้าง ถ้ามีคู่แล้วหวานปนขม

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

เงินทองไม่เข้าใครออกใครโดยเฉพาะวันนี้ หัวปั่นตั้งแต่เช้าก็เพราะเรื่องเงิน ไม่ควรรับปากใครง่ายๆ แถมจะได้รับผลเสียจากผลที่ทำผิดในอดีตอีกด้วย  ไม่มีโชคสำหรับการเสี่ยง  การงานวุ่นวาย ยิ่งในส่วนของงานเอกสารและตัวเลขจะมีความผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  การเดินทางจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน  ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร มีเรื่องเข้าใจผิดกันได้ อย่าปล่อยนานต้องรีบแก้ไข

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

 

น้ำขึ้นให้รีบตัก หัวใส มองอะไรก็เป็นช่องทางในการหาเงินได้ทั้งนั้น เงินทองหมุนเวียนคล่อง มีโชคลาภ ได้ข่าวสารที่แน่ชัดช่วยในการตัดสินใจ  เหมาะกับการเสี่ยงการเล่นหุ้น การทำงานมีความก้าวหน้า  การนัดหมายและพบปะนำผลประโยชน์มาให้  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับความรักยังคงมีปัญหาจากผู้ใหญ่ คนโสดถูกหลอกได้ง่ายๆ จะคบใครให้ดูใจให้นานอีกนิด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

ดวงเงินทองโลดแล่น ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ คาดหวังอะไรไว้สมหวังแน่นอน เป็นวันที่การเงินของท่านหมุนเวียนคล่อง  การลงทุนหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่มีความสำเร็จ   งานขายมีความก้าวหน้า และดีสำหรับการนัดหมายเรื่องที่สำคัญ   การเดินทางราบรื่น  การทำงานมีความสำเร็จ  ท่านจะได้ความคิดที่ดีในการหาความก้าวหน้า  ความรัก สำหรับคนโสดจะมีเหตุบังเอิญให้ได้เจอคนถูกใจ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

อารมณ์ขึ้นลงอยู่ตลอด ต้องคอยควบคุมให้ดี  การทำงานจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวก หรือมีเรื่องทำให้ท่านรู้สึกไม่เท่าเทียม   การเจรจาต้องมีนอกมีในถึงจะสำเร็จด้วยดี   งานบันเทิงและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก  ความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ จะมีคนมาหยิบยื่นมิตรไมตรี  แต่ต้องระวังอาจไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว