วันพุธ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 17:27 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560

วันอังคาร ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 00.02 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

อารมณ์ขึ้น เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เห็นอะไรขวางตาไปเสียหมด  จะได้รับงานที่ไม่ค่อยถนัด หรือต้องคอยประสานงานกับผู้อื่น  การทำงานไม่ค่อยราบรื่น  การเจรจาติดต่อจะล่าช้า และไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง  ธุรกิจการค้ายังมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  สำหรับการเงินท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักจะมีคนยุแหย่ หรือได้ยินเรื่องที่ไม่ค่อย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

วันนี้ ท่านจะรู้สึกถึงบรรยากาศที่จริงใจจากคนรอบข้าง มีอะไรมักจะได้รับการช่วยเหลือ  การทำงานหรือโครงการที่วางเอาไว้สำเร็จได้โดยง่าย  การงานมีผลงานและความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ  งานครอบครัวมีความก้าวหน้า การส่งออกและการเดินทางส่งผลที่ดี รวมถึงท่านที่มีงานเสริมด้วย  การเก็งกำไรหรือเสี่ยงมีช่องทางที่ดี  ด้านการเงินหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักมีความเข้าอกเข้าใจที่ดีต่อกัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

บรรยากาศเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว  งานที่หนักหนาหรือที่ท่านต้องทำด้วยตนเอง วันนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือแบ่งเบา  การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆมีความสำเร็จ  การลงทุนร่วมหุ้นจะมีหุ้นส่วนที่ดี  งานเจรจาและการนัดหมายราบรื่น การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี และในช่วงเย็นจะรู้สึกผ่อนคลายหรือมีการเฮฮา พบปะกับเพื่อนฝูง  การเงินจะมีลาภเข้ามาบ้าง  สำหรับความรักที่มีปัญหา จะเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

วันนี้ท่านยังรู้สึกอึดอัดในหลายเรื่อง  จะทำอะไรได้ไม่เต็มที่ และจะอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่อยู่เสมอ  ท่านที่ชอบออกนอกลู่คงต้องระวังเอาไว้บ้าง  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน  ความใจร้อนจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ในวันนี้  การเงินจะถูกหยิบยืมและยากจะได้คืน  ความรักต้องลดความดื้อรั้น และพยายามมองหลายมุมเข้าไว้  จะดีขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

วันนี้ ท่านต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของความใจร้อน  เพราะมีเกณฑ์แตกหักหรือทะเลาะวิวาทอยู่  การทำงานยังไม่ราบรื่น จะมีการแก่งแย่งในผลประโยชน์ หรือถูกบิดเบือนในความดีความชอบ  ธุรกิจการค้าและร่วมหุ้นต้องระวังจะเสียเปรียบ ยังไม่ควรทำสัญญาในวันนี้  ด้านการเงินอาจมีการผิดใจด้วยเรื่องนี้  สำหรับความรักยังเอาแน่ไม่ค่อยได้  ไม่ควรคาดหวังอะไรจากคนรัก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

วันนี้ยังเอาแน่กับอะไรไม่ค่อยได้  ท่านจะต้องทำนั่นหยิบนี่อยู่ตลอด หาเวลาพักผ่อน หรือเวลาส่วนตัวของท่านได้ยาก  การทำงานจะมีการปรับเปลี่ยน หรือโยกย้าย  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น  ด้านการเงินยังคงขึ้นลง ไม่ควรคาดหวัง หรือไม่เหมาะกับการเสี่ยง  ด้านความรักต้องคอยรองรับอารมณ์ของคนรักของท่านอยู่ตลอด

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

วันนี้ เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องเครียดอยู่บ้าง เนื่องจากจะมีเรื่องให้ท่านต้องตัดสินใจอยู่ตลอด ต้องอาศัยความยุติธรรมและมีเหตุผล  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแบบ งานราชการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ายังคงมีการแข่งขัน  ยังไม่เหมาะกับการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ สำหรับความรักยังเป็นช่วงที่วุ่นวาย คนรักมักหาเรื่องจุกจิกมาให้ท่านเสมอ

หน้าแรก » ดูดวง

Top 5 ข่าวดูดวง