วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 23:32 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 13 กันยายน 2560

วันพุธ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560, 00.04 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 

เกิดความสบายใจเพราะคนรอบข้างเป็นส่วนใหญ่ ถึงแม้จะหงุดหงิดก็ช่วยอะไรไม่ได้ สู้ใจเย็นๆค่อยแก้ปัญหาจะดีกว่า การทำงานจะมีข้อผิดพลาด หรือถูกตำหนิ ค่อนข้างวุ่นวายอยู่ตลอด การเจรจาหรือการนัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือมีอุปสรรค ยังไม่ควรเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้ การเงินจะมีเกณฑ์ลืมหรือทำของสำคัญสูญหายได้ ความรักคิดมาก เพราะมัวแต่ฟังคนนั้นคนนี้ เชื่อใจไว้ใจกันดีที่สุดครับ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

 

อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย การทำงานยังคงวุ่นวาย มีการกลั่นแกล้ง แบ่งพรรคแบ่งพวกกัน ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดจาของตัวท่านเอาไว้ ยังไม่เหมาะกับการลงทุน แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่ การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก ความรักจะมีประสบการณ์ใหม่ แต่ช่วงนี้ต้องห้ามใจไว้บ้าง ท่านที่เป็นหญิงจะเผลอไผลง่าย

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 

ชีพจรลงเท้า ต้องเดินทางอยู่ตลอด แต่ทุกอย่างราบรื่นหายห่วง งานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก มีความสำเร็จ ช่วงนี้ถ้าคิดจะปรับเปลี่ยนมีโอกาสที่ราบรื่น ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่แจ่มใส การเจรจาราบรื่น งานที่ต้องพบปะจะได้ผลดี มีเกณฑ์ได้รับคำชมจากหัวหน้างาน การเงินคล่องตัว และมีลาภจากการเดินทาง ความรักมีนัดดูหนัง ฟังเพลง ชุ่มฉ่ำหัวใจ คนโสดเสน่ห์แรงมีเด็กๆมาแอบชอบ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

 

มีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อย ต้องทำอะไรเกี่ยวกับน้ำ การทำงานสบายๆ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเคร่งมาก ท่านพอมีเวลาทำกิจกรรมส่วนตัวของท่านได้ งานตัวเลขและงานเอกสารจะสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ การค้าขายยังคงเป็นปกติ การเงินหมุนคล่อง วันนี้ถ้าทำตัวน่ารักมีโอกาสได้ลาภจากความเสน่หาอีกด้วย มื้อกลางวันมีกินฟรี ความรักเป็นกำลังใจที่ดี ส่วนคนโสดยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเริ่มต้น

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

 

รู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศที่ทำงานไม่เครียด ผู้บังคับบัญชาอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ทำงานด้วยความรู้สึกสดชื่น วางแผนอะไรเอาไว้สำเร็จได้โดยง่าย การทำงานมีความก้าวหน้า งานร้านอาหาร โรงแรม และการเจรจาติดต่อได้ผลเป็นที่น่าพอใจ การลงทุนและเก็งกำไรมีความสำเร็จ การเงินจะมีลาภปากลาภท้อง หมุนเวียนคล่องตัว ความรักมีการเลี้ยงฉลอง ความสัมพันธ์มีความคืบหน้ามากขึ้น

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

คนรอบข้างมักสร้างปัญหาให้กลุ้มใจ มีคู่แข่ง หรือคนที่ไม่พอใจท่านอคอยหาเรื่องให้เสมอ ให้งดทำเรื่องที่โดดเด่นหรือข้ามหน้าข้ามตา มีมิตรเยอะดีกว่ามีศัตรูนะครับ การทำงานอาจมีผิดพลาดบ้าง ควรตั้งสมาธิให้ดี ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยน่าพอใจสักเท่าไร วันนี้ยังไม่เหมาะกับการเดินทาง และการเสี่ยง การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังต้องรับภาระในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นอยู่ ความรักมีเรื่องหึงหวง ผิดใจกัน

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

ได้เจอะเจอญาติมิตรจากทางไกล หรือได้เจอคนที่ไม่ได้เจอกันมานานมาหา การทำงานมีความก้าวหน้า งานครอบครัวมีความสำเร็จ จะเด่นในการขอความช่วยเหลือหรือการประสานงาน ธุรกิจการค้าจะมีที่ปรึกษาที่ดี การเงินหมุนเวียนคล่องตัว แต่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ความรัก คนรักเก่าจะกลับมาคืนดี หรือมีการสังสรรค์กับเพื่อนเก่า ถ้ามีแฟนแล้วได้สะดุดรักจากการเดินทาง