วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 23:36 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560, 00.11 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 

ช่วงเช้าไม่ควรรีบร้อน บุ่มบ่ามทำอะไร เรื่องยุ่งจะวุ่นเข้าไปอีก รอจังหวะช่วงบ่ายอุปสรรคจะหมดไป การงานล่าช้า เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ การเดินทางคงต้องชะลอเอาไว้ก่อน ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร ยังไม่เหมาะกับการลงทุนและการเสี่ยง การเงินถูกเบียดเบียนจากผู้อื่น ความรักเซ็งๆ รู้สึกน้อยใจคนรัก เหมือนคิดถึงเขาฝ่ายเดียว หันมองโลกในแง่ดีสักนิดจะเข้าใจ คนโสดมีเข้ามาแต่ไม่ถูกใจสักคน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

 

เป็นวันที่ต้องใจเย็นสุดๆ เพราะกว่าจะได้อะไรมาต้องใช้เวลา ต้องรอคอยเสมอ ช่วงเย็นมีการเฮฮาปาร์ตี้ การทำงานราบรื่น แต่สำหรับการเจรจาติดต่อยังคงล่าช้า ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง งานเดินทางราบรื่น ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนยังไม่มีจังหวะที่ดี สิ่งที่ท่านคาดหวังมักจะล่าช้าไม่ได้ดังใจ การเงินหมุนเวียนคล่อง ความรักได้รู้จักเพื่อนใหม่ มีมิตรภาพเพิ่มขึ้น กับคนรักเข้าใจกันดี

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 

เช้ามาก็เจอเรื่องวุ่นๆ ทั้งเรื่องเอกสาร งานค้าง แต่วันนี้เป็นวันดวงดี ทุกอย่างไม่ยากอย่างที่คิด การเจรจาและคำพูดของท่านจะนำสิ่งที่ดีมาให้ การทำงานมีความก้าวหน้า งานเดินทางมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าจะมีการขยับขยาย แต่ท่านจะเหนื่อยในการลงแรงหรือควบคุมด้วยตนเองอยู่ตลอด การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี แต่ในช่วงเย็นจะมีการจับจ่ายมาก ความรักมีโอกาสได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

 

วันนี้ลุกลี้ลุกลน มีแต่เรื่องรีบๆ การทำงานมีความก้าวหน้า และจะเด่นในงานที่ต้องใช้คำพูด งานขาย ประชาสัมพันธ์ และการเจรจานัดหมายมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น การเดินทาง การลงทุนและการเก็งกำไรได้ผลเป็นที่น่าพอใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ และมีช่องทางในการทำกำไรได้ด้วย ความรักที่อยู่ไกลจะได้เจอคนที่คิดถึง บรรยากาศอบอุ่น ส่วนคนโสดได้ปิ๊งคนที่มีอายุน้อยกว่า ร่าเริงผิดปกติ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

 

ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ มีคนคอยช่วยเหลือ การงานแคล่วคล่องว่องไว เข้าหาผู้ใหญ่มีโชคลาภ ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ และมีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว มีเกณฑ์ดีในการลงทุน การเดินทางราบรื่น สำหรับความรัก ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้ามากขึ้น แต่ท่านยังคงต้องอาศัยแรงเชียร์จากคนรอบข้างอยู่

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

แม้จะยุ่งวุ่นวายในช่วงเช้า แต่สิ่งที่ทำให้ท่านยังยิ้มได้ คือ ข่าวดี สิ่งที่คาดหวังจะได้ตามเป้าหมาย การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญจะสำเร็จโดยง่าย ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายจะมีโอกาสที่ดี ธุรกิจการค้าคล่องตัว การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จ การเงินจะมีโชคหรือมีลาภปาก ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ และมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ส่วนที่มีคนรักแล้วหวานชื่นจนน่าอิจฉา

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

มีคนคอยสนับสนุน คอยเชียร์อยู่เสมอ ทำให้การทำสิ่งต่างๆราบรื่นมากขึ้น การทำงานมีความก้าวหน้า การเจรจาและการประสานงานได้รับความร่วมมือ และวันนี้จะมีการพบปะหรือพูดคุยกับคนที่จะนำประโยชน์มาให้ท่าน การเดินทางราบรื่น สำหรับการเงินมีความมั่นคง และมีการหมุนเวียนคล่องตัว และเป็นวันที่มีโชคอีกด้วย วันนี้คนรักมาแปลกพูดอะไรก็ดี ทำอะไรก็ถูก ความรักอบอุ่นเป็นกำลังใจ สู้ๆ