วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561 02:04 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560

วันศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 00.03 น.

โดย อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 

ตั้งแต่เช้าก็เจอปัญหา ทำให้ลางไม่ดีทั้งวัน ไม่ควรบ้าจี้ไปกับพวกมีปัญหามีแต่จะทำให้ตัวท่านเดือดร้อน การทำงานต้องระมัดระวังให้มาก อาจมีการตัดสินใจผิดพลาด ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือลงทุน การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงนัก ด้านการเงินจะต้องสิ้นเปลืองไปกับค่ารักษาหรือการซ่อมแซม และไม่ควรวางใจใครอาจถูกหักหลังได้ ความรักมีเรื่องกวนใจตลอด รู้สึกไม่แจ่มใส

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

 

รู้สึกผ่อนคลาย ปัญหาหลายอย่างจะน้อยลง แต่ก็ไม่สามารถเร่งรีบได้ดังใจ วันนี้ต้องทำใจเย็นเพราะหลายๆเรื่องต้องรอทั้งนั้น การทำงานราบรื่น ธุรกิจการคล่องตัว แต่ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยง สำหรับการเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ อาจได้เลื่อนกำหนดออกไปอีก ด้านการเงินหมุนเวียนเป็นปกติ สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาของการศึกษากันอยู่ ที่มีคู่แล้วบรรยากาศสดชื่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 

สถานการณ์ขึ้นลงตลอด อย่าไปคาดหวังให้เสียเวลา วันนี้มีดวงเดินทางไม่มีอุบัติเหตุ แต่มีเรื่องให้หงุดหงิด มีเหตุให้ล่าช้า การทำงานยังคงมีปัญหาเก่าๆ แต่ไม่ถึงกับวุ่นวายมาก งานด้านตัวเลขและเอกสารจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน งานเดินทางมีความสำเร็จ ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก ความรักยังงอนๆกันอยู่ ลองหาอะไรพิเศษๆมามอบให้กันดู จะช่วยให้อารมณ์แจ่มใสทั้งวัน

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

 

หงุดหงิดง่าย ชอบพาลคนอื่น ต้องคอยควบคุมอารมณ์ มิฉะนั้นจะเป็นเรื่อง มีเหตุขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับท่าน อาจเป็นพ่อแม่หรือผู้บังคับบัญชา การทำงานยังไม่ค่อยได้ดังใจ งานเจรจาและการนัดหมายจะติดขัด ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน สำหรับการเงินเป็นช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ช่วงนี้ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของผู้อื่น สำหรับความรักยังมีทิฐิต่อกันอยู่ สุขภาพอาจมีอาการเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

 

อบอุ่นใจมีเวลาพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัว การงานที่ทำกับครอบครัวหรือญาติมิตรก็มีความสำเร็จ การทำงานมีความก้าวหน้า วันนี้จะหยิบจับอะไรมักจะมีผลกำไรที่ดีอยู่เสมอ ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว งานเดินทางราบรื่น การลงทุนหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว สำหรับความรัก เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ และจะมีบรรยากาศโรแมนติกด้วยกัน

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

อารมณ์ร้อนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มองตัวเองหน่อย ถ้าวันนี้ยิ้มแย้มก็จะได้สิ่งดีๆทั้งวัน แต่ถ้ามัวแต่หน้าหงิกหน้างอก็มีแต่เรื่องให้อารมณ์เสียทั้งวันเช่นกัน การทำงานมีเรื่องทำให้หงุดหงิด ล่าช้า ช่วงบ่ายถึงจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร งานเดินทางจะมีเหตุติดขัด ระวังเรื่องการทำสัญญา จะถูกเอาเปรียบ การเงินมีรายจ่ายที่ควบคุมไม่ได้ ความรักต่างคนก็ตั้งแง่เข้าหากัน คงต้องพยายามลดทิฐิลงบ้าง

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

คิดอะไรไว้มักจะพลาดแบบคาดไม่ถึง เดินทางไปไหนให้ระวังเรื่องเจ็บตัว อาจหกล้ม หรือโดนของมีคมบาด การเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี ด้านการทำงานให้ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือรายจ่ายที่ทำให้ท่านลำบากใจ ความรักต้องทุ่มเท เสมอต้นเสมอปลายจะได้ใจเขามาครอง